ญาญ่า อุรัสยา ประวัติไม่ธรรมดา

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์คนสวย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เธอเป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย เธอเริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นนางแบบตั้งแต่ปีพ.ศ.2551 หลังจากเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เธอเริ่มมีชื่อเสียงหลังจากแสดงในละครเรื่อง ดวงใจอัคนี (2553) ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัลท็อปอวอร์ดและสยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ สาขาดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในละครที่ดัดแปลงจากนวนิยาย รวมถึง เกมร้ายเกมรัก (2554) และ ธรณีนี่นี้ใครครอง (2555) ที่แสดงร่วมกับณเดชน์ คูกิมิยะ จากนั้นเธอได้แสดงหลากหลายบทบาทและได้รับเสียงวิจารณ์ที่ดี เช่น คลื่นชีวิต (2560) ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ …

ญาญ่า อุรัสยา ประวัติไม่ธรรมดา Read More

เลขเด็ดขันน้ำมนต์ สุนารี

สุนารี มีชื่อจริงว่า ทิม สอนนา แหลม เกิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2511 เป็นบุตรของเทียม และยม สอนนา เป็นชาวอำเภอโนนไทย ปัจจุบันคืออำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา มีพี่น้องทั้งหมด จบการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนบ้านทำนบพัฒนา หลังถูกเลขทุกงวดจนกลายเจ้าแม่ใบ้เลขไปแล้ว สำหรับ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุนารี ราชสีมา แถมแต่ละครั้งที่ซื้อก็จัดหนักจัดเต็มแบบสุดๆ รวมถึงงวดที่จะถึงนี้ 1 ก.ค. สุนารีก็ซื้อลอตเตอรี่มาแล้วถึง …

เลขเด็ดขันน้ำมนต์ สุนารี Read More

เอ็นดู ไบรท์ มาก

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักคู่รักคู่นี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับคู่รักคู่นี้ นักร้องหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” กับพิธีกรสาวชื่อดัง “ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” เป็นคู่รักที่สมกันมาก สวยหล่อกันทั้งคู่ แถมโชว์รูปสวีทหวานให้แฟนคลับได้เห็นและอิจฉากันอยู่บ่อยๆด้วยจ้า โต๋ – ไบรท์ เรียกว่าตอนนี้อบอุ่นชื่นมื่นใช้ชีวิตคู่แบบสามีภรรยาแล้วระหว่างพิธีกรสาวชื่อดัง “ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” และนักร้องหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” โดยทั้งคู่ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์แล้วเมื่อวันที่ 7 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา ณ …

เอ็นดู ไบรท์ มาก Read More

มาไกลมาก ลำไย ไหทองคำ

สุพรรณษา เวชกามา ชื่อเล่นว่า ลำไย เป็นบุตรสาวของสมชาย เวชกามา กับหนูแดง คลังมนตรี เกิดที่บ้านผักเผ็ด ตำบลน้ำคำ อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ครอบครัวมีฐานะยากจน และย้ายเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ เร่ขายของ ตามสถานบันเทิงยามราตรี เป็นอาชีพเสริม ล่าสุด เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่ทำงานหนักมากๆ ขึ้นเวทีแทบทุกวัน สำหรับ ลำไย ไหทองคำ ด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ท่าเต้นที่ไม่ธรรมดา แถมเรื่องความแซ่บ และเอนเตอร์เทรนด์ผู้ฟัง ทำให้เวลามีงานที่ไหน ก็จะมีแฟนเพลงไปให้กำลังใจอยู่ตลอดๆ ล่าสุด …

มาไกลมาก ลำไย ไหทองคำ Read More

สุดดีใจ รู้เพศแล้ว

“ดีเจพุฒ พุฒิชัย” สุดดีใจ เผยรู้เพศลูกในท้องศรีภรรยาคนสวย “จุ๋ย วรัทยา” แล้ว พร้อมบอกให้แฟนคลับรู้เร็วๆนี้แน่นอน …เรียกได้ว่าลุ้นกันอยู่นานในที่สุดวันนี้ก็มาถึงสำหรับคู่รัก ดีเจพุฒ พุฒิชัย และภรรยาคนสวยจุ๋ย วรัทยา หลังเมื่อไม่นานนี้ทั้งคู่ถึงกับกลั้นน้ำตากันไม่ไหว หลัง ได้ยินเสียงหัวใจของ PJ ครั้งแรก โดยดีเจพุฒ ได้เปิดใจกลางรายการแฉข่าวเช้า หลังลาไปดูแลภรรยานานถึง 3 สัปดาห์ ซึ่งได้เผยถึงความรู้สึกว่า ตื่นเต้นมาก หลังรอมา 3 ปี กว่าจะมีน้อง พร้อมเผยว่าตอนนี้รู้เพศแล้ว …

สุดดีใจ รู้เพศแล้ว Read More

5 คำถาม ใต้หล้า

เรื่องย่อละคร ใต้หล้า ช่อง ONE31 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรก พฤหัสบดี 19 พฤษภาคมนี้ นำแสดงโดย“ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” ประกบคู่กับ นางเอก “เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน” รับรองว่า การประชันดราม่าสุดเข้มข้นเรื่องนี้ ได้อรรถรสแน่นอน เตรียมเปิดโหมดความสนุก สุดเข้มข้น ไปกับ ละครดราม่า ฟอร์มยักษ์ “ใต้หล้า” ทาง …

5 คำถาม ใต้หล้า Read More

ซี ศิวัฒน์ เล่าครั้งแรก

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขาคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับพระเอกสุดหล่อคนนี้ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ เขาเป็นนักแสดงชายชาวไทย นักร้อง และพิธีกร จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จนได้มีผลงานแสดงละครเรื่องแรกคือ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย จนทำให้เขาได้เป็นที่รู้จักจนมาถึงทุกวันนี้ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ล่าสุด ซี ศิวัฒน์ เปิดใจครั้งแรก รักต้องห้าม ทนทุกข์ 3 ปี เจ็บปวดที่สุด ถึงขั้นกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ต้องรอเขา โทร. มาหา รู้สึกไม่มีศักดิ์ศรี …

ซี ศิวัฒน์ เล่าครั้งแรก Read More

คู่รักสุดหวาน รอลุ้นข่าวดี

คู่รักสุดหวาน รอลุ้นข่าวดี ควงแขนแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 วันวาเลนไทน์ สำหรับคู่รักต่างวัย จ๊ะจ๋า พริมรตา และ จิ๊บ วสุ แม้ตอนนี้จะผ่านมาร่วมปีแต่ก็ยังไร้วี่แววข่ๅวดีเรื่องทายาท ซึ่งทั้งคู่ก็ฝันไว้ว่าอย า กจะมีลู กด้วยกัน และจ๊ะจ๋าก็พ ร้ อ มมากๆ ที่จะได้เป็นคุณแ ม่เพราะว่าเธอนั้นชอบเด็ ก และล่าสุดเมื่อสถานการณ์ในปัจจุบัน เริ่มดีขึ้น หลายประเทศเริ่มเปิด งานนี้สาวจ๊ะจ๋า ก็ขอควงแขนส …

คู่รักสุดหวาน รอลุ้นข่าวดี Read More

ตี๋ ธนพล รวยจริง โปรไฟล์เลิศ

ตี๋ ธนพล รวยจริง โปรไฟล์เลิศ ทำเอาแฟน ๆ จับตามองในความสัมพันธ์และโอกาสที่จะพัฒนาอยู่ตล อ ด ๆ สำหรับเรื่องของคุณแ ม่คนสวยลู ก 1 แอฟ ทักษอร ที่หลังจากที่ได้เลิกรากับอ ดี ต สา มี สงกรานต์ เตชะณรงค์ เจ้าตัวก็ได้ครองโส ดมาโดยต ล อ ด และไร้วี่แววที่จะมีหวานใจคนใหม่สักที แต่เมื่อไม่นานมานี้ …

ตี๋ ธนพล รวยจริง โปรไฟล์เลิศ Read More

ไม่ติดหรู ชาคริต เ ลื อ กรัก แอน ลู กสาวไร่ทุเรียน

ไม่ติดหรู ชาคริต เ ลื อ กรัก แอน ลู กสาวไร่ทุเรียน เป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงที่ใช้ชีวิตแสนจะเรียบง่าย ธรรมดามาก ๆ แต่ก็มีความสุขไม่แพ้ครอบครัวไหนเลย สำหรับครอบครัวของพระเอกห นุ่ ม ชาคริต แย้มนาม และภ ร ร ย าสาว แอน ภัททิรา ที่มีห นุ่ มน้อย น้องโพธิ์ มาเป็นโซ่ท้องคล้องใจ …

ไม่ติดหรู ชาคริต เ ลื อ กรัก แอน ลู กสาวไร่ทุเรียน Read More