ปัจจุบัน ด.ญ.คาร์เมน เลค

ด.ญ.คาร์เมน เลคนั้นเป็นเด็กที่กำเนิดจากการอุ้มบุญ(ตั้งครรภ์แทน)ของหญิงชาวไทย โดยด.ญ.คาร์เมนเกิดจากอสุจิของชาวอเมริกันชื่อนายกอร์ดอน เลค(ซึ่งมีคู่ชีวิตเป็นชายชาวสเปนชื่อนายมานูเอล ซานโตส)และไข่ของผู้บริจาคที่ไม่ทราบตัวตนมีแม่ผู้รับอุ้มบุญเป็นหญิงชาวไทยชื่อคุณยลลดา

ในอดีตนั้นประเทศไทยไม่ได้มีกฎหมายควบคุมการอุ้มบุญดังนั้นจึงมีการรับอุ้มบุญกันเป็นธุรกิจโดยผู้ที่ต้องการมีบุตรแต่ไม่สามารถมีบุตรได้นั้นก็จะว่าจ้างหญิงคนอื่นให้อุ้มท้องแทนการที่คุณยลลดารับอุ้มบุญให้ด.ญ.คาร์เมนก็เป็นหนึ่งในการรับอุ้มบุญเป็นธุรกิจเช่นกันโดยทั่วไปในการรับอุ้มบุญนั้นเมื่อเด็กคลอดผู้รับอุ้มบุญก็จะส่งเด็กให้กับผู้ว่าจ้างแต่ปัญหาในกรณีนี้เริ่มเกิดขึ้นเมื่อคุณยลลดาปฏิเสธไม่ให้ ด.ญ.คาร์เมนกับนายกอร์ดอนภายหลังจากที่ได้คลอดด.ญ.คาร์เมนออกมาแล้ว จึงได้เกิดการฟ้องร้องกันระหว่างนายกอร์ดอนและคุณยลลดาเพื่อให้ได้อำนาจในการปกครองด.ญ.คาร์เมน

คุณยลลดาปฏิเสธไม่ให้ ด.ญ.คาร์เมน

ศาลตัดสินใจให้นายกอร์ดอนและนายมานูเอลมีสิทธิ์ในการเลี้ยงดู

ผ่านมาได้5ปี นับตั้งแต่วันที่มีข่าวแม่ไทยอุ้มบุญให้ลูกของคู่รักชาย-ชายนี่คือข้อพิสูจน์ว่าศาลตัดสินใจถูกเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่โด่งดังมากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศจากกรณีของคู่รักชาย-ชายชาวอเมริกันและสเปน ยื่นขอสิทธิ์ขาดในการเลี้ยงดูลูกสาวที่เกิดจากการอุ้มบุญโดยหญิงไทยแต่ฝ่ายแม่กลับไม่ยอมเซ็นเอกสารรับรองโดยอ้างว่าเพิ่งรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นคู่รักร่วมเพศพร้อมเรียกร้องเด็กคืน

ครอบครัวด.ญ.คาร์เมน เลค

มีทั้งหมด 4 คน

เธอมรพี่ชายด้วย

กระทั่งด้วยความถูกต้องและแรงใจจากคนไทยทุกคนศาลไทยได้ตัดสินให้นายกอร์ดอนและนายมานูเอลมีสิทธิ์ในการเลี้ยงดูด.ญ.คาร์เมน เลคแต่ผู้เดียวเนื่องจากเห็นว่าเด็กจะได้ไปอยู่กับครอบครัวที่พร้อมกว่าและเลี้ยงดูน้องเป็นอย่างดี สร้างความปลาบปลื้มแก่สองคุณพ่อที่ต่อสู้เพื่อความเป็นธรรมมา15เดือนบรรยากาศเต็มไปด้วยน้ำตาแห่งความปิติทั้งสองคุณพ่อ น้องคาร์เมนและผู้ที่มาให้กำลังใจ

ด.ญ.คาร์เมน เลค

ด.ญ.คาร์เมน เลค

ด.ญ.คาร์เมน เลคกับพี่ชาย

เป็นเวลาได้5ปีแล้วหลังจากที่เด็กหญิงคาร์เมนได้รับการเลี้ยงดูโดยนายกอร์ดอนและนายมานูเอลแถมยังมีพี่ชายอีกหนึ่งคนซึ่งตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาครอบครัวนี้จะอัปเดตเรื่องราวของน้องคาร์เมนผ่านทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมเสมอซึ่งรอยยิ้มของเด็กหญิงคาร์เมนนั้นเป็นข้อพิสูจน์ได้ดีเลยว่าการตัดสินใจของศาลที่มอบสิทธิ์ให้กับพ่อของน้องคาร์เมนนั้นสองคนนั้นเป็นการตัดสินใจที่ถูกขนาดไหน

รอยยิ้มของเด็กหญิงคาร์เมน

การเลี้ยงดูโดยนายกอร์ดอนและนายมานูเอล

เป็นการตัดสินใจที่ถูก

ในขณะที่ชาวเน็ตหลายคนที่ติดตามเรื่องราวของน้องคาร์เมนมาตั้งแต่จุดเริ่มต้น ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า พ่อของน้องคาร์เมนทั้งสองได้พิสูจน์แล้วว่าเขาเลี้ยงลูกสาวให้มีคุณภาพได้ แม้จะเป็นผู้ชายทั้งคู่ ไม่ใช่แค่สามารถสนับสนุนลูกในเรื่องเงินทอง การศึกษา คุณภาพชีวิต แต่ด้วยความรักของพ่อที่มีให้ลูก เท่านี้ก็ทำให้น้องเติบโตเป็น
เด็กที่ร่าเริงและมีความสุข

เขาเลี้ยงลูกสาวให้มีคุณภาพ

ความรักของพ่อที่มีให้ลูก

น้องเติบโตเป็นเด็กที่ร่าเริงและมีความสุข

ซึ่งล่าสุดยังได้อัปเดตอีกว่าน้องคาร์เมน เพิ่งได้รับสัญชาติสเปนเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสร้างความยินดีแก่ทั้งครอบครัวและแฟนๆ ที่ติดตามน้องเป็นอย่างมากทั้งคู่ได้พิสูจน์แล้วว่าครอบครัวไม่จำเป็นต้องประกอบด้วยพ่อกับแม่หญิงกับชายเสมอไปครอบครัวจะมีพ่อ-พ่อ แม่-แม่ พ่อเดี่ยว แม่เดี่ยวหรือไม่มีทั้งพ่อแม่มีเพียงผู้ปกครองก็ได้ก็ทำให้เด็กคนหนึ่งเติบโตมาอย่างมีคุณภาพและความสุขขนาดนี้
ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/3ot1h2p

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *