นักแสดงสาวชื่อดัง เลิกแฟน 7 ปี

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินชื่อเสียงของเธอคนนี้กันมาบ้างอย่างแน่นอน สำหรับ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” หรือ “ณัฐธิชา นามวงษ์” เธอเป็นยูทูบเบอร์หญิงชาวไทย ปัจจุบันช่องของเธอมียอดผู้ติดตามประมาณ 15.4 ล้านผู้ติดตาม

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” หรือ “ณัฐธิชา นามวงษ์”

เก๋ไก๋ เริ่มเป็นยูทูบเบอร์ในช่วงที่เธอศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 เริ่มจากการคัฟเวอร์เพลงลงในช่องยูทูบของเธอ ต่อมา เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากวิดีทัศน์ในชื่อ “ปลดหนี้ให้คุณแม่” ในปีพ.ศ.2558

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” หรือ “ณัฐธิชา นามวงษ์”

สำหรับเรื่องของหัวใจนั้น เก๋ไก๋ ก็ได้คบหาดูใจ กับยูทูบเบอร์หนุ่มหล่ออย่าง สไปร์ท SPD กันมานานกว่า 7 ปี จนต้องมาปิดฉากรักลงเรียบร้อยแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ – สไปร์ท SPD

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ประกาศแยกทางกันหลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี ระหว่าง “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” หรือ ณัฐธิชา นามวงษ์ และ “สไปร์ท SPD” ทั้งคู่เลิกกันช่วงแรกทำแฟนคลับใจหาย แต่ก็เคารพการตัดสินใจของพวกเขา ต่างมาร่วมงานกันได้เหมือนเดิม แฟนคลับต่างโฟกัสเรื่องงานและให้กำลังใจทั้งคู่

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ – สไปร์ท SPD

ล่าสุด เก๋ไก๋ ได้เปิดใจถึงประเด็นเรื่องเลิกกัน ผ่านรายการคุยกับอุ๋ย ที่มีบางช่วงบางตอนถามว่า ทุกข์ที่สุดในชีวิต เก๋ไก๋ คืออะไร? เก๋ไก๋ ตอบว่า “ทุกข์ที่สุดในชีวิตเลยคือ เลิกกับสไปร์ทที่รู้สึกว่าทำไมเรากล้าตัดสินใจ

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ มาให้สัมภาษณ์

เหมือนเราออกจาก Comfort Zone อยู่มา 7 ปี เพราะว่าพอเราอยู่เรารู้สึกว่าความทุกข์เริ่มมา มันมาก่อนเราเลิกกันแบบค่อยๆมา เป็นสิ่งที่เราไม่ต้องการไม่อยากได้อะไร หนูมันเกิดจากไม่อยากได้อะไร

จากที่คนอื่นอยากได้บ้าน รถไรงี้ มาจากไม่อยากได้สิ่งเหล่านั้นที่ไม่ใช่ความสุขที่แท้จริง ความสุขของหนูก็แค่อยากกินไรก็กิน อยากทำอะไรก็ทำ ไม่ต้องมาคิดเยอะว่าทำอะไรให้คนอื่นมีความสุขไรงี้”

ชมคลิป

ชมคลิปดังกล่าว

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” หรือ “ณัฐธิชา นามวงษ์”

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” หรือ “ณัฐธิชา นามวงษ์”

สไปร์ท SPD

สไปร์ท SPD