“ฮาย อาภาพร” ให้ของขวัญคุณแม่ชิ้นใหญ่

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ เธอเป็นนักแสดง นักร้องลูกทุ่งชาวไทย มีชื่อเสียงจากผลงานเพลง “เลิกแล้วค่ะ” “ชอบไหม” “น้องนอนไม่หลับ” “อารมณ์เสีย” และ “เชพบ๊ะ”

ฮาย อาภาพร นครสวรรค์

ล่าสุดตอนนี้เธอได้อยู่มาจนถึงอายุ 53 ปี ไม่เคยผ่านมือชาย! สำหรับ “ฮาย อาภาพร” ขยันตัวเป็นเกลียว ถอยรถหรูป้ายแดงคันใหม่ ให้แม่เป็นของขวัญ

ฮาย อาภาพร นครสวรรค์

หลังจากทดลองขับรถไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด ฮาย อาภาพร ก็ตัดสินใจซื้อรถหรู BMW สีดำป้ายแดงมาขับแล้วเป็นที่เรียบร้อย

พร้อมกับตั้งชื่อให้รถเป็นมงคลมากด้วยว่า น้องสวยและรวยมาก โดยล่าสุด ฮาย อาภาพร ได้ไปรับรถป้ายแดงที่เพิ่งถอยออกมา

พร้อมกับ น้องสาว และแม่ ที่ไปนั่งเจิมรถให้ลูกสาวเป็นคนแรก งานนี้คุณแม่ยิ้มดีใจไปกับลูกสาวคนเก่งด้วย พร้อมกับแคปชั่นที่

อาภาพร โพสต์ไว้ว่า “ได้ ฤกษ์งามยามดีพา น้องชื่อว่า น้องสวยและรวยมาก ไปขนเงิน ขนทองเข้าบ้านกันนะจ๊ะ ลูกสาวแม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จในเรื่องงาน แต่เรื่องของความรักนั้นกลับติดลบ เผยถึงสาเหตุที่ยังเป็นโสด ชีวิตไม่เคยผ่านมือชาย

คือพี่ปิดกั้นตัวเองเกินไป ใครมาจีบก็เป็นศั ตรูกับเขาไปหมด คือสวยมากไง พี่ก็ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะอะไร คือพี่ไม่ได้อยากอยู่คนเดียวนะ พี่อยากมีคู่

ตอนนั้นอายุ 15-16 ปี จะมีผู้ชายมาจีบ จริงๆ เขามาจีบพี่สาว แต่ทำไปทำมามาจีบเราก็ไม่รู้ ซึ่งถ้านับญาติก็เป็นญาติ ถ้าไม่นับก็ห่างมาก ด้านผู้ใหญ่ก็ไม่เห็นด้วย

แม่ก็บอกว่าอย่าเลยดีกว่า จนผู้ชายมาทำงานในกรุงเทพฯ ได้ปีกว่า เขาบอกว่าเดี๋ยวเขาเก็บเงินมาขอนะ สักประมาณปีกว่าก็ได้ยินเสียงดนตรี งานแต่งของเขา

พอเป็นงานแต่งเขาเรารู้สึกว่ากินน้ำแล้วกลืนไม่ลง กินข้าวก็กลืนไม่ลง แล้วมันก็จำมาตลอด ซึ่งเขาชวนพี่ห นีด้วยนะ เราก็ก ลัวพ่อแม่จะอายก็เลยไม่กล้าที่จะไปกับเขา

พี่ไม่รู้ว่าเป็นป๊อปปี้เลิฟหรืออะไร แต่พี่รักเขาไปแล้ว เขาสอนพี่ขับมอเตอร์ไซค์แล้วเขานั่งข้างหลัง มันรู้สึกว่ามันมีความสุข ตอนนั้นเราคบกันประมาณไม่ถึงปีพอผู้ใหญ่รู้

เขาก็ให้เลิกเลย แล้วเขาก็ไปมีคนอื่นตอนที่บอกให้เรารอประมาณปีกว่าๆ ยังจำหน้าเขาได้ เคยเจอตอนที่เขาแต่งงาน มีลูกแล้ว แต่เราก็เฉยๆ ไม่รู้สึกอะไร เขามาที่บ้านด้วย

ถามว่าเขามาขอโทษพี่หรือเปล่า ไม่นะ ซึ่งเขาคงรู้ว่าพี่รอเขาแต่เขาคงทำอะไรไม่ได้ ซึ่งตอนที่เขาแต่งงานพี่ไม่ได้ไป ได้ยินแต่เสียง เพราะพี่สาวบอกว่านั่นคือเสียงเครื่องไฟ

งานแต่งงานของแฟนเธอนั่นแหละ กำลังกินข้าวอยู่มันกลืนข้าวไม่ลง เราเลยรู้ว่านี่คือรสชาติของคนอ กหัก จนพี่เข้าวงการแล้วก็มีผู้ชายอยู่คนนึงก็มาตามแบบนี้

พี่ก็บอกว่าเธอรอฉันได้ 10 ปีก็รอสิ แต่เขารอเราจริงๆ ซึ่งพี่ก็พูดแบบไม่คิด พี่ก็ไม่ได้ชอบเขาหรืออะไร แต่เขาเทกแคร์เรา เราก็รู้สึกมีความสุขนะ ระหว่าง 10 ปีที่เขารอพี่

เขาก็ไปสร้างเนื้อสร้างตัว มีรถ มีบ้าน จนเขาบอกว่าเขาพร้อมแล้ว เขาก็โทรศัพท์มาทุกวันก็เลยตัดสินใจบอกเขาไปเลยว่าคุณไม่ใช่ ฉันไม่ได้รู้สึกกับคุณแบบนั้น แล้วพี่ก็ไม่ได้เลือกเขา

ฮาย อาภาพร นครสวรรค์

ฮาย อาภาพร นครสวรรค์

ฮาย อาภาพร นครสวรรค์

ฮาย อาภาพร นครสวรรค์

ฮาย อาภาพร นครสวรรค์