สวยเหมือนเดิม น้ำฝน สรวงสุดา ในวัยเลข 4

สวยเหมือนเดิม น้ำฝน สรวงสุดา ในวัยเลข 4

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอ ย่ า งดี มีผลงานมาอ ย่ างต่อเนื่องไม่ขาดสายเลย

สำหรับสาว “น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ” นักแสดงสาวมากความสามารถ “น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ์” ซึ่งเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่เมื่อปี 2540 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่เธอได้รับตำแหน่งนางสาวไทย

เธอถือเป็นนางสาวไ ท ยคนที่ 34 ของประเทศไทย และเริ่มเข้าวงการและเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงนับตั้งแต่ตอนนั้น

ประวัติคร่าวๆ ของน้ำฝน สรวงสุดาก็คือเธอเกิดและเติบโตในครอบครัวเกษตรกรในจังหวัดนครนายก มีพี่น้อง 3 คน เธอเป็นพี่สาวคนโตของที่บ้าน เธอเดินสายประกวดนางงามมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น

โดยก่อนที่เธอจะมาได้รับตำแหน่งนางสาวไทยเธอได้รับรางวัลสุดย อ ดนางแบบระพี รางวัลนางงามสะพานมิตรภาพ จังหวัดกาญจนบุรี รางวัลชนะเลิศ นางงามที่ระยอง ประจำปี 2536 รางวัลชนะเลิศ

นางสงกรานต์วิสุทธิ์กษัตริย์ 2538 และในปี 2540 เธอได้รับตำแหน่งนางสาวไทย พร้ อ มได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดนางงามจักรวาล 1997 ที่สหรัฐอเมริกา

และในปีเดียวกันนั้นเองเธอก็เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิง โดยเริ่มจากการเล่นละครเรื่องอำนาจ โดยรับบทเป็นนางเ อ ก

และนั่นคือการรับบทเป็นนางเ อ กเรื่องแรกและเรื่องเดียวของเธอ ไม่เพียงแต่ผลงานละครเท่านั้น แต่เธอยังมีผลงานซิต ค อ ม ซีรีส์ ภาพยนตร์

สำหรับในปัจจุบันน้ำฝน สรวงสุดาเป็นนักแสดงคิวแน่น และมีผลงานต่อเนื่องคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยบทบาทที่เธอได้รับส่วนใหญ่จะเป็นบทคุณแ ม่ ในวัย 44 ปี

น้ำฝนยังคงรั ก ษ ารูปร่าง ความสวย ความสดใสของเธอไว้ได้เป็น อ ย่ า งดี หากย้อนกลับไปตอนเธออายุเพียง 13 ปีก็ฉายแววน่ารัก สดใส และความกล้าแสดงอ อ กมาตั้งแต่ตอนนั้น

ไม่เคยเปิดตัวแฟนห นุ่ ม อ อ กสื่อเลย อดีตนางงาม น้ำฝน-สรวงสุดา นางสาวไทย ประจำปี 2540 บอกว่า คบแฟนห นุ่ ม พี่อี๊ด มานาน 14-15 ปี แล้ว

ความสุขกับความลงตัวของคนเราไม่เหมือนกัน เรามาเจอกันในจังหวะที่ฝนยังโฟกัสเรื่องงาน เรื่องดูแลครอบครัว พี่เค้าก็ยังยุ่งเรื่องงาน

เค้าก็ย อ มรับในเงื่อนไขที่เราแฮปปี้แบบนี้ เราไม่ลงรูปเค้าในไอจีเรา แต่เค้าจะลงรูปคู่เรา เค้าให้เกียรติเราทั้งต่อหน้าและลั บ ห ลั ง ด้วย แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว

ที่ผ่านมา น้ำฝน สรวงสุดา มักจะได้รับเล่นบท แ ม่ ในละครหลายเรื่อง จนทำให้หลายคนติดภาพของความเป็นแม่ แต่ในชีวิตจริงบ อ กเลยว่า

ไม่เหมือนกับในละครที่เธอรับเล่น เห็นได้จากอินสตาแกรมส่วนตัว ที่แจกความสดใสให้กับแฟ นๆ อยู่เสมอ

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/39MBsIX