ดีเจเพชรจ้า รับแมนๆ หัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้ง

ดีเจเพชรจ้า รับแมนๆ หัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้ง

พ่ อหม้ายสุดแ ซ่ บ ดีเจเพชรจ้า ที่วันนี้จะมาเ ปิ ดเผยถึงรักครั้งใหม่ หลังจาก ห ย่ า อดีตภ ร รย าไปหลายปี พ ร้ อ มเล่าถึงความน่ารั กของลู กชายน้องไทก้า ที่ต้องย อ มรับมาได้ยีนส์พ่ อมาเต็มๆ เผยกลับมาเป็นคนเดิมแต่นิ่งขึ้น พ ร้ อ ม เ ปิ ดใจเรื่องอดีตภ ร ร ย าที่เ ซ็ กซี่ขึ้นถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ ทุกประเด็นในรายการคุยแ ซ่ บ Show อ อ กอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, อาจารย์เป็นหนึ่ง และ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ลู กมีความเหมือนพ่ อขนาดไหน ในเรื่องชอบมองสาวก่อน?

เพชรจ้า : “เค้าชอบผู้หญิง ชอบคนสวย อาทิตย์ที่แล้วบ อ กว่าช่วยเปลี่ยนพี่เลี้ยงให้หน่อย เราก็ตกใจพี่เลี้ยงไปแกล้งหรือไปพูดไรไม่ดี เอาสวยกว่านี้ เค้าจะดูอ อ กจากการดูแลตัวเอง แต่เค้ายังแยกหน้าตาไม่อ อ ก เช่นมีที่คาดผม มีขนตา ปากแดง อะไรประมาณนี้”

เป็นพรสวรรค์ที่ได้จากพ่ อมั้ย?

เพชรจ้า : “ผมว่าน่าจะอยู่ในเชื้ อ อยู่ในเ ลื อ ด”

อดีตภ ร ร ย าบ่นว่าคุณพ่ อชอบพูดคำห ยา บจนลู กติดมาด้วย?

เพชรจ้า : “คำว่า วะ เค้าอยู่กับเราต ล อ ด เราก็อยู่กับแต่ผู้ชายล้วนๆ ทุกคนก็เป็นตัวเองเต็มที่ แต่ไม่มีคำหยาบที่ห ย า บมาก จะมีคำว่า วะ สำหรับผมคิดว่าไม่หย า บ มันเหมือนคำผู้ใหญ่”

ได้คุยกับคุณแ ม่มั้ย?

เพชรจ้า : “สมัยก่อนตอนที่ยังไม่เลิกกัน เค้าบ อ กพย า ย ามอย่าพูดคำห ย าบ เราก็โอเค เพราะตอนนั้นเราอยู่กับครอบค รั วไม่ได้อยู่กับเพื่อนเลยไม่ได้ใช้คำหย า บอยู่แล้ว พอแยกตัวมาเหลือแต่ชายล้วนในวงเพื่อนผู้ชายเป็นตัวของตัวเอง ลู กก็ได้ยิน เค้าจะคัดกรองนะ เค้าจะไม่พูดตามเรา”

คุณแ ม่ยังบ่นมั้ย?

เพชรจ้า : “ไม่บ่นละ เพราะตอนนี้มีแกงค์สาวๆ”

มีคนที่ไม่ชอบบ อ ก เป็นพ่ อภาษาอะไรพูดคำหย า บใส่ลู ก?

เพชรจ้า : “เราพูดกับเพื่อนเรา แล้วเราจะหันไปบ อ กเค้าว่าคำแบบนี้มันไม่ควรพูดเป็นคำพูดของผู้ใหญ่ เ ด็ กมันเข้าใจพอเค้าไปโรงเรียนสังคมเค้าถ้าไม่มีใครพูด เค้าก็จะไม่พูด”

ตอนนี้คุยกับสาวน อ กวงการ?

เพชรจ้า : “ช่วงที่ผมโสดผมคุยกับผู้ชายล้วนๆ มา 2 ปี เราคุยกับเพื่อนผู้ชายมาต ล อ ด ก็ไม่แปลกถ้าเราจะเริ่มมีเพื่อนผู้หญิงมาคุยบ้าง”

2 ปีแรกทำไมยังไม่เปิดใจคุยกับผู้หญิง?

เพชรจ้า : “ไม่ใช่ไม่เปิด ไม่มีโผล่มาดีกว่า ตอนนี้ค่อยๆ มีน้องๆ เหมือนตอนนั้นเราเพิ่งจะโสด คนก็เอ๊ะเค้าจะกลับไปรีเทิร์นหรือเปล่า แฟนคลับก็ยังมูฟออนกับคู่เราไม่ได้ ก็ไม่ค่อยมีใครอ ย า กจะมายุ่ง เค้าไม่อ ย า กงานเข้า”

ตอนนี้คุยกับผู้หญิงกี่คน?

เพชรจ้า : “เข้ามาได้หมดเลยแล้วกัน กี่คนผมก็รับ น้องๆ ที่เรารู้จักเราก็คุยได้ ไม่ได้มานับ”

ใช่คนที่เห็นในไอจีสตอรี่บ่อยๆ มั้ย?

เพชรจ้า : “อันนั้นไม่ใช่ พอเราโสดเราจะรู้ว่าแ ฟ นคลับเราจะต้องแอบมองทุกอณู เพราะฉะนั้นเวลาเราลงอะไรไป เราจะบ ริ สุ ท ธิ์ ใจมาก คนที่เห็นบ่อยๆ คือเมียเพื่อน ป้ าในด ว งใจของไทก้า เค้าจะชอบมาเลี้ยงไทก้า เวลาเค้ามาส า มีเค้าก็มาด้วย”

ตัวจริงยังไม่เปิดหน้าตา?

เพชรจ้า : “ยัง ถือว่าเราคุยๆ อยู่”

ไทก้าได้เจอบ้างหรือยัง?

เพชรจ้า : “ผมคุยกับใครผมก็โอเพ่นหมด มาเจอได้หมดเลย เป็นน้องๆ มาได้หมดไม่ติดขัดไรเลย มาเจอนิวก็ได้ไม่ติด”

บอกนิวว่าไง?

เพชรจ้า : “ก็น้องหมดเลย”

ถ้าเจอคนพิเศษจริงๆ แล้วต้องบอกอดีตภรรยา จะบ อ กว่าไง?

เพชรจ้า : “สบายมากเลยนะ เพราะเราเปลี่ยนสถานะมา คนอาจจะคิดว่าแบบมีความตึงๆ หรือเปล่า เครียดแค้นหรือเปล่า อย่างทุกวันนี้เราคุยกันทุกวัน เจอหน้ากัน ตอนนี้เป็นเหมือนน้องมากกว่า”

เค้ารู้สึกเหมือนกันมั้ย?

เพชรจ้า : “ผมว่าเหมือน มันชิลมาก”

ถ้ามีคนเข้ามาแค่เป็นแ ฟ น ถ้าแต่งงานไม่เอาแล้ว?

เพชรจ้า : “ใช่ เราไม่อ ย ากแต่งงานแล้ว ตั้งแต่แรกเราไม่อ ย า กแต่งงานตั้งแต่ต้น แต่เรามีน้องนิวตอนนั้นด้วยทำนองคลองธรรม แล้วน้องเค้ามีความฝันอย า กแต่งงาน เราก็เลยแต่ง”

ถ้าคนใหม่อ ย ากแต่งงานมีลู ก?

เพชรจ้า : “ไม่แต่งแล้ว ไม่เอา เราเคยตั้งเป้าว่ามีลู ก 4 คน เจอรุ่นพี่คนนึงบ อ กดีเลยพี่ลู ก 4 เ มี ย 4 แต่เค้ามีเ มี ยทีละคนเลิ กไป สุดท้ายลู กอยู่กับเค้า”

อย า กได้แบบนี้มั้ย?

เพชรจ้า : “พอคุยกับพี่เค้านานๆ ไม่เอาดีกว่า มันซับซ้อนเกิน มันน่าจะลำบ า กชี วิ ตเกินไป”

ถ้าไม่แต่งงาน แต่เค้าอย า กมีลู ก?

เพชรจ้า : “ไม่เอาละ ช่วงนี้สรุปในหัว แต่มันอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ เรารู้สึกว่าเราจะเป็นแบบนี้คุยได้ มีแ ฟ นใหม่ได้ ถ้ามีลู กอีกไม่เอาละ เอาไทก้าก่อน”

ไม่อย า กมีลู กสาว?

เพชรจ้า : “ใช่ เพราะเราเป็นคนที่รักมาก ห ว งมาก ขี้ห่ ว ง ถ้าลู กสาวเราจะห่ ว งตอนโตอีก”

พอเปิดใจกับความรั ก เหมือนกลับมา 18 อีกครั้ง?

เพชรจ้า : “เหมือน 18 เลย ธาตุไฟวิ่งวนดีเหลือเกิ น”

สมัยก่อนถู กห้ามให้ปาร์ตี้น้อยลง?

เพชรจ้า : “ไม่เรียกว่าห้ า ม เรียกว่าตกลงกัน เราทำให้แบบเต็มใจและมีความสุขในห้วงนั้น เราทำตัวอีกแบบนึงในตอนนั้น”

ณ วันนี้มันเปลี่ยนไปยังไงบ้าง?

เพชรจ้า : “กลับไปเป็นภูมิแอนด์เพชรจ้าเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แต่เรานิ่งขึ้น”

ที่บ้านจัดเต็ม สร้างห้องส่วนตัวไว้ปาร์ตี้โดยเฉพาะ?

เพชรจ้า : “ใช่ มันเป็นห้องทำใจของพี่มาก่อน ตอนที่เฮิร์ตหนักๆ ตอนนั้นเราก็ดื่มด่ำร่ำสุ ร าคนเดียว ดื่ มเพื่อลืมเธอ พอเริ่มเรียนรู้ชี วิ ต เราต้องอยู่คนเดียว เริ่มกลับไปโทรหาส ม าชิกเพื่อนเก่าๆ มารวมตัวกันทุกวันเส าร์ได้มั้ย พอบ อ กได้เราก็เริ่มวางแผนสร้างผับขึ้นมาในบ้าน ตอนแรกจะสร้างเป็นร้าน ก าแ ฟ แก้หมดละกลายมาเป็นผั บแทนดีกว่า”

ห้องนี้มีวีรก ร ร ม?

เพชรจ้า : “กินตั้งแต่ 8.30 ไปส่งลูกที่โรงเรียน วันนั้นไม่ได้ตั้งใจ ไปส่งลู กกลับมาบ้าน เพื่อนก็เพิ่งไปส่งลู กเหมือนกันต้องไปรอรับ 4 โมง จะทำไรกันดี สุดท้ายเรียบร้อย ก็ไปรับลู ก พาลู กค้ามาคุยงานต่อในบ้าน เผอิญลู กค้าดูอินสตาแกรมเห็นผับของเราเค้าอย า กอยู่ในผั บมากกว่า กินจนกึ่มๆ แล้วนะ 4 ทุ่ม พวกเราอ อ กไปต่อข้างน อ กกันมั้ย อ อ กไปต่อกับลู กค้าถึงเที่ยงคืนกว่า”

ตั้งแต่โ ส ดอดีตภร ร ย า เ ซ็ กซี่มาก รู้สึกยังไงบ้าง?

เพชรจ้า : “ผมไม่รู้สึกอะไรเลย เดิมทีสเปคไม่ผมชอบแบบวับๆ แวบๆ พอเค้าเป็นสายเ ซ็ กซี่ก็ไม่รู้สึกอะไรนะ”
ก่อนหน้านี้ไม่ชอบให้ถ่ายอะไรแบบนี้?

เพชรจ้า : “ใช่ ตั้งแต่คบเลย เป็นข้อตกลงตั้งแต่คบเมื่อ 10 ปีที่แล้วเลยว่า เราไม่ชอบแบบนี้ๆ เพราะเราขี้ห ว ง ขี้หึง เราอย า กเห็นคนเดียว ไม่ชอบแ จ กฟรี ตกลงกันมาแบบนี้ ตอนนี้มันก็ดีนะ มันทำให้เรารู้สึกไม่ตรงสเปคเราไปแล้ว ถ้าในทางกลับกัน เค้าเรียบร้อยทุกวันอาจจะทำให้ใจสั่น ถ้าไปในทางที่ไม่ใช่สเปคเราต่อไปแล้ว ยิ่งทำให้เราไม่รู้สึกอะไร”

ตอนนี้ทำใจได้?

เพชรจ้า : “ทำใจได้มานานแล้วครับ”

มันมีแรงก ด ดั นจากพี่สาวเค้าด้วย เพราะคุณอุ้มก็ถ่ายเ ซ็ กซี่?

เพชรจ้า : “พี่สาวเค้าเซ็กซี่อยู่แล้ว เค้าเป็นเ ซ็ ก ซี่ ส ตาร์ แต่น้องเป็นเหมือนเกิร์ลกรุ๊ป เค้าอาจจะไปค้นหาตัวเอง ก็ดีเป็นทางของเค้า”

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3QME61Z