เคยบอกว่าไม่แต่ง

ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ ชื่อเล่นว่า เอ เกิดวันที่ 19 พฤษภาคม ปัจจุบันอายุประมาณ 45 ปี จากโพสต์อวยพรวันเกิดปีที่แล้วของแอนทำให้ทราบว่า เอ ทินพันธ์ เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร ส่วนระดับชั้นอุดมศึกษานั้นไม่มีข้อมูลที่แน่ชัด เอเป็นทายาทเจ้าของโรงเรียนปาณยาพัฒนาการ

และอาชีพแท้จริง ‘เอ ทินพันธ์’ ว่าที่เจ้าบ่าว ‘แอน ทองประสม’ ทำอะไรมัดใจกว่า 20 ปีฮือฮา “หมู อาซาว่า” เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง ปล่อยภาพ “แอน ทองประสม” ลองชุดเจ้าสาว แคปชั่นชวนสงสัย

หรือจะ..แต่งงาน แถมราศีออร่าจับมาก ก่อนหน้านี้ เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง “แอน ทองประสม”เคยบอกว่า คบกับแฟนหนุ่ม “เอ ทินพันธ์” ยาวนานถึง 20 ปี ว่า ไม่แต่งแล้ว บอกเลยตรงนี้ไม่แต่งแล้ว เพราะว่าไม่ทันแล้ว พร้อมกับหัวเราะออกมา และพูดต่อว่า เล่นตัวเยอะไป เขาเลยไม่ขอแล้ว ให้เรื่องมันเงียบไปเลยดีกว่า

ก็คุยกันแล้วว่า เราคบกันไปแบบนี้ก็ได้ เป็นห่วงเป็นใยดูแลกันไป มันเหมือนเพื่อนไปแล้ว เหมือนคนในครอบครัว เหมือนเพื่อน จะเลิกกันด้วยเหตุผลอะไรเพราะมันเกินเพื่อนไปแล้ว ถ้าเขาไม่ได้นอกใจเรา เราก็ไม่ไปไหน แต่ถ้าเขานอกใจนั่นอีกเรื่องนึง

เมื่อถูกถามว่าเป็นสเต็ปครอบครัวไปแล้วจะมีพิธีการไหม บอกไม่รู้เลย ไม่แน่ใจ อันนี้ตอบไม่ได้ว่าจะมีไหมในอนาคต ตอนนี้เขาเป็นพี่ชาย เป็นเพื่อน เป็นคนในครอบครัวเราและยังเป็นแฟนอยู่ ไม่ใช่คู่ชีวิต พูดอยู่ด้วยกัน เดี๋ยวหาว่ามาอยู่บ้านเดียวกัน ยังนะคะ แต่ว่าเราอยู่ในวงล้อมชีวิตเดียวกันตลอดเวลา

เป็นเหมือนส่วนนึง ตัดขาดกันไม่ได้ เมื่อถามว่าไม่ดับฝันเหรอที่ครั้งนึงในชีวิตผู้หญิงไม่แต่งงาน แอนเผยว่า ไม่ค่ะ แอนไม่ได้มีตรงนั้นด้วยไม่ได้อยากที่จะมีงานแต่ง แต่ว่าแอนก็ทำตามขั้นตอนนะ

เพียงแต่ตอนนี้ก็ไปแบบนี้ก่อน ในอนาคตเรื่องพิธีรีตองอาจจะมีก็ได้ หรืออาจจะไม่มี ยังไม่ได้คุย ยังตอบไม่ได้ ต้องให้เขามารู้ด้วย แต่ล่าสุด ทำเอาหลายคนสงสัย

ว่า “แอน ทองประสม” จะเปลี่ยนใจ แต่งงานหรือเปล่า หลัง “หมู อาซาว่า” เจ้าของห้องเสื้อชื่อดังปล่อยภาพ ขณะกำลังลองชุดเจ้าสาว พร้อมแคปชั่นชวน

สงสัย “ถ้าไม่รีบ @kimmy_kimberley @mark_prin อาจมีคนปาดหน้านะครับ @annethongงานปาดหน้าเค้ก ราศีเจ้าสาวจับ” ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่น

ชื่นชมว่าสวยมาก และบางส่วนก็แห่แสดงความยินดีแล้วหนุ่มเอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ เป็นทายาทเจ้าของโรงเรียนอนุบาลปาณยา แถวพัฒนาการ และมีธุรกิจส่วนตัวทั้งร้านอาหารและอสังหาริมทรัพย์รวมถึงธุรกิจด้านบันเทิง

โดยบางบริษัทมีการร่วมหุ้นกับแอนด้วย โดยสิ่งที่ทำให้ครองใจสาวแอน ก็คือ ความใส่ใจและความน่ารักของหนุ่มเอที่มีให้สาวแอนมาตลอด 20 ปี นั่นเอง

เคยบอกว่าไม่แต่ง แต่ซุ่มตัดชุดแต่งงาน

 

เคยบอกว่าไม่แต่ง แต่ซุ่มตัดชุดแต่งงาน

เคยบอกว่าไม่แต่ง แต่ซุ่มตัดชุดแต่งงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3Ngse55