โบ ชญาดา เตรียมรับว่าที่สะใภ้

เป็นแม่บ้านดูแลลูก “น้องอชิ” และสามีในทุก ๆ วัน สำหรับไฮโซสาวคนสวย อดีตพิธีกรชื่อดัง “โบ ชญาดา” ล่าสุด หันไปจับจอบจับเสียม ใส่ชุดคนสวน ลงพื้นที่ปลูกพืชผักสมุนไพร เตรียมแจกจ่ายคนที่ต้องการ ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว

ล่าสุดเปิดคฤหาสน์ ‘โบ ชญาดา’ เตรียมรับว่าที่สะใภ้หลัง ‘น้องอชิ’ พาร่วมฉลองวันเกิดแห่สงสัยกันใหญ่ว่าใครกันนะ สาวน้อยหน้าใส ที่นั่งข้าง “น้องอชิ” หลัง “โบ ชญาดา” และ “ฟลุค เกริกพล”

 

ลงภาพในไอจีงานนี้บอกเลยว่ามีสาว ๆ oกหักกันเป็นแถวเลย หลังจากติดตาม “น้องอชิ” มานาน ปีนี้อายุ 19 แล้วหล่อมากฉงนสงสัยและแอบoกหักกันไปแล้ว สำหรับแฟน ๆ ของน้องอชิ เมื่อ “โบ ชญาดา” ลงภาพไปกินอาหารจีนกับลูกชาย แล้วมีสาวน้อยท่านหนึ่งร่วมเฟรมด้วย

อีกวันมาทานอาหารญี่ปุ่นกับ “ฟลุค เกริกพล” และ “นาตาลี เจียวรวนนท์” บอกเลยว่าน้องอชิ เป็นหนุ่มแล้ว และก็ไม่แปลกที่จะมีสาว ๆและก่อนหน้านี้ฟลุคก็เคยบอกในรายการ คุยแซ่บโชว์ ว่าน้องอชิ มีคนคุยก็ไม่รู้ว่าจะเป็นสาวน้อยคนนี้หรือไม่

แต่ที่แน่ ๆ ในคอมเมนต์ มีคนoกหักเป็นแถว เรียกว่าตามกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ จนปีนี้น้องอชิอายุ 19 แล้วเป็นหนุ่มแล้วอย่างเต็มตัวเรียกว่าเป็นความรักที่มาหวานชื่นมากมายสำหรับ “โบ ชญาดา ลิ่มเฉลิมวงศ์” “แบงค์ กฤชพล เศวตนันทน์” นอกจากน้องอชิจะได้ไปเรียนต่างประเทศ แล้ว งานต่างๆก็ลงตัวล่าสุด“โบ ชญาดา ลิ่มเฉลิมวงศ์” คู่ชีวิต “แบงค์ กฤชพล เศวตนันทน์” ก็โพสต์ได้รับของขวัญเป็นรถเฟอรารีจากสามี โดยเธอบอกว่าเป็นของขวัญชิ้นมีค่ามากๆ

ชญาดา เศวตนันทน์ เป็นบุตรคนที่สองจากทั้งหมดสามคนของอาคม ลิ่วเฉลิมวงศ์ กับหม่อมราชวงศ์สิริมาดา วรวรรณ ธิดาคนเล็กในพันตำรวจโท หม่อมเจ้าหัชชากร วรวรรณมีพี่สาวและน้องสาวร่วมบิดามารดาคือ จณิสตา และสุนุชดา ลิ่วเฉลิมวงศ์

และมีน้องต่างบิดาอีกสองคนคือ ชวิทย์ และฐนุชดี เสรีวัฒโนภาสสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ก่อนเดินทางไปศึกษาต่อจนจบปริญญาโท

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากอีกหนึ่งครอบครัวเลยล่ะจ้า ไม่ว่าบุตรชายอยากทำอะไรก็จะมีทั้งคุณพ่อและคุณแม่คอยซัพพอร์ตอยู่เสมอทั้งมีฐานะที่ดีและรวมไปถึงหน้าตาที่ดีเอามากหล่อจนสาวๆอยากต่อแถวสมัครเป็นสะใภ้กันเยอะมากมายเลยทีเดียว โดยหลายคนจะเห็นความเคลื่อนไหวของน้องอชิ ผ่านอินสตราแกรมพ่อและแม่บ่อยครั้ง

โดยล่าสุดแม่โบได้ลงทุนลงแรง สร้างธุรกิจให้น้องอชิเกี่ยวกับคาเฟ่ ร้านขนม โดยโพสต์ภาพครอบครัว พร้อมบอกว่า “กราบสวัสดีคุณป้าหญิงใหญ่มาเยี่ยมหลานอชิถึงที่บ้านเลย


และยังจับมือสนับสนุนเป็นสปอนเซอร์ทีม อีสปอร์ต ของหลานอชิ ช่วงนี้แม่งานยุ่งและสนุกกับการลงทุนให้บุตรเรียนรู้การทำธุรกิจ หาเงินเพื่อมีประสบการณ์ชีวิตตั้งแต่วัยเรียน

โบ ชญาดา’ เตรียมรับว่าที่สะใภ้

 

โบ ชญาดา’ เตรียมรับว่าที่สะใภ้

 

โบ ชญาดา’ เตรียมรับว่าที่สะใภ้

 

โบ ชญาดา’ เตรียมรับว่าที่สะใภ้

 

โบ ชญาดา’ เตรียมรับว่าที่สะใภ้

 

โบ ชญาดา’ เตรียมรับว่าที่สะใภ้

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3xQPFwe