3 ตอนสุดท้าย ใต้หล้า-ฟ้ารุ่ง

ใต้หล้า เป็นละครโทรทัศน์ไทยแนวดราม่า เรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกโชคชะตาเล่นงานจนชีวิตพังไม่เป็นท่า รอเวลากลับมาทวงคืนความยุติธรรม และคนรักที่เป็นครอบครัวเดียวกับศัตรู

 

เขาจะเลือกตัดสินใจอย่างไร ผลิตโดย เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ กำกับการแสดงโดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ นำแสดงโดย ธนภพ ลีรัตนขจร, นรภัทร วิไลพันธุ์, นัตยา ทองเสน

เป็นการเปิดตัวยิ่งใหญ่ ‘ใต้หล้า-ฟ้ารุ่ง’ สงสารนางเอกจับใจ เรื่องนี้ต้องพรากกันอีกกี่คน!จะเปิดเกมสู้ทั้งที ต้องเล่นใหญ่ให้สุดกันไปเลย สำหรับละคร “ใต้หล้า” ช่องวัน31 งานนี้ เป็นการรวมพลนักแสดงรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ คับคั่งมาอยู่ในฉากเดียวไม่ว่าจะเป็น รุ่นใหญ่ฝีมือขั้นเทพ อย่าง

“อาตู่ นพพล โกมารชุน, ดอม เหตระกูล, อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์, กลศ อัทธเสรี” และ รุ่นเล็กแต่ฝีมือเฉียบอย่าง“ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร, ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์, เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน, เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด” รวมพลคนมีของมาเจอกันขนาดนี้ ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

เพราะเป็นฉากที่ หยาง (ตู่ นพพล) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้ร่วมทุนสุดยิ่งใหญ่ของUริษัทไทยหยาง โดยมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานมากมาย ทั้งครอบครัวเถากุหลาบ เปี่ยมยศอุษาหิรัญ อากาศ และครอบครัว ท่านนิวัฒน์นักการเมืองผู้ทรงอิทธิWล เพราะอยากรู้ว่าผู้ร่วมทุนคนใหม่คือใคร เอาเป็นว่า รุ่นเล็กที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน มาเจอกันทั้งที

คงต้องมีทีเด็oไม่เบา ส่วนรุ่นใหญ่ ที่นาน ๆ จะมารวมพลกัน ก็คงต้องมาลุ้นว่า ใครจะคมและเฉียบกว่ากัน สิ่งแรกที่ต้องชมก็คือการดำเนินเรื่องที่กระชับฉับไวและการดีไซน์ตัวละครที่มีมิติ


เริ่มตั้งแต่ตัวละครใต้หล้าที่มากความมุทะลุดุดัน มีลูกบ้าเยอะ แต่ก็เป็นคนรักครอบครัว ยิ่งได้คุณภาพการแสดงของต่อ ธนภพเข้าไป ยิ่งทำให้ตัวละครตัวนี้มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ

ต้องชื่นชมทั้งการแสดงออกทางสีหน้า ท่าทางก็เหมือนออกมาจากความคิดของตัวละครมากกว่าการแสดงโอเวอร์แบบละครไทยในขณะที่ตัวละครหิรัญคู่ปรับของใต้หล้าก็ทำให้คนดูทั้งเกลียดทั้งสงสาร เพราะพื้นฐานการกระทำเกิดขึ้นมาจากการเลี้ยงดูแบบผิดๆ ทำให้ต้องทำเรื่องแย่ๆเพื่อเป็นการประชดประชัน และบางครั้งก็แสดงความอ่อนไหวผ่านทางสีหน้าแววตา ซึ่งไบร์ท นรภัทรก็ทำออกมาได้ดี ส่วนอีกตัวละครที่ชอบก็คือฟ้ารุ่งของเบญ เรวิญานันท์

เป็นตัวละครสีเทาๆ ที่เหมือนสับสนในตัวเอง ทั้งรักครอบครัวและก็มีความเห็นแก่ตัวรวมอยู่ด้วย ทำให้เป็นตัวละครที่มีมิติ และน่าจะนำไปสู่เรื่องราวอีกมากมายต่อจากนี้


และชาวเน็ตต่างตั้งคำถามกันมากมายในตัวละครของหิรัญ ว่าจะรักจะรักกับฟ้ารุ่่งได้ยังไงกัน โดยมีความเห็นว่า 1. ชอบเส้นเรื่อง คู่หิรัญ-ฟ้ารุ่งมาก แล้วนักแสดงเล่นดีจริงๆแต่ดูแล้วคู่นี้คงหาทางจบแบบแฮปปี้ยาก

 

2.เค้าจะรักกันมั้ย เค้าจะรักกันได้มั้ย จุดจบเป็นไง 3. เราลุ้นให้ฟ้าไปเจอคนอื่น ที่ไม่ใช่หิรัญ ทำกะเค้าขนาดนั้น…ลุ้นให้คู่กันไม่ได้จริงๆ4.ถ้าพีคขนาดนั้น หิรัญอาจไป

 

พ่ออาจจะทำร้ๅยลูกตัวเองก็เป็นได้อันนี้แค่คาดเดา 5. หิรัญสำนึกได้ ยอมรับผิด ยอมโดนจัUส่วนฟ้ารุ่งคบคนใหม่แต่ไปไม่รอดเพราะใจลึกๆยังรักหิรัญ จนหิรัญออกจากคุกฟ้ารุ่งก็ไม่ได้มีใคร กลับมาคบกัน

3 ตอนสุดท้าย ใต้หล้า-ฟ้ารุ่ง

3 ตอนสุดท้าย ใต้หล้า-ฟ้ารุ่ง

 

 

 

3 ตอนสุดท้าย ใต้หล้า-ฟ้ารุ่ง

 

 

3 ตอนสุดท้าย ใต้หล้า-ฟ้ารุ่ง

 

 

3 ตอนสุดท้าย ใต้หล้า-ฟ้ารุ่ง

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3n8vKE7