อาตู่-ต่อ-เบญ

ใต้หล้า เป็นละครโทรทัศน์ไทยแนวดราม่า เรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกโชคชะตาเล่นงานจนชีวิตพังไม่เป็นท่า รอเวลากลับมาทวงคืนความยุติธรรม และคนรักที่เป็นครอบครัวเดียวกับศัตรู เขาจะเลือกตัดสินใจอย่างไร ผลิตโดย เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ กำกับการแสดงโดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ

เรียกว่าเป็นฉากที่หลายคนรอคอย กับฉากเปิดตัวหุ้นส่วนคนใหม่ บริษัท ไทย-หยาง ในละคร ใต้หล้า เมื่อคืนที่ผ่านมา (22 มิ.ย.) ที่เรียกได้ว่าเล่นใหญ่เล่นโต ขนนักแสดงมากันเป็นกองทัพ สมความปังอลังการสุดๆ

กับฉากสมความยิ่งใหญ่งานเปิดตัวธุรกิจยักษ์ใหญ่ของ ไทย-หยาง ที่นอกจากความยิ่งใหญ่ ตระการตาแล้ว ยังมีความสะใจอีกด้วย เพราะนอกจากเป็นการเปิดตัวเจ้าของไทยหยางอย่าง เตี่ย หยางจงเหลียน (อาตู่ นพพล)

 

ยังเปิดตัวผู้ช่วยและหุ้นส่วนคนใหม่ของไทยหยาง อย่าง ใต้หล้า (ต่อ ธนภพ) และ ฟ้ารุ่ง (เบญ เรวิญานันท์) อย่างออกหน้าออกตา เหมือนเป็นการหักหน้าพวก เถากุหลาบ เปี่ยมยศ (ดอม เหตระกูล) อุษา (อ๋อม สกาวใจ) หิรัญ (ไบร์ท นรภัทร) ที่เหมือนเป็นศัตรูชีวิตและธุรกิจอีกด้วย

บอกเลยว่า ใต้หล้า Ep.10 ทำเรตติ้งถึง 3.3 กันเลย ยอดเข้าชมดูสดบนแอป OneD ทะลุ 1 แสนวิว เรียกว่าทั้งพีคและปังสมการรอคอยสุดๆคืนนี้มาลุ้นกันต่อกับความเข้มข้นของ ใต้หล้า ชะตาชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทุกวัน พุธ-พฤหัสฯ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์และย้อนหลังทางแอปฯ oneD

อาตู่-ต่อ-เบญ

อาตู่-ต่อ-เบญ

 

อาตู่-ต่อ-เบญ

อาตู่-ต่อ-เบญ

 

อาตู่-ต่อ-เบญ

 

อาตู่-ต่อ-เบญ

อาตู่-ต่อ-เบญ

 

อาตู่-ต่อ-เบญ

 

อาตู่-ต่อ-เบญ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3ncK9z4