วิว วรรณรท จับได้แฟนแอบเปย์หญิงอื่น

เป็นอีกหนึ่งนางเอกลูกรักของช่องวันเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะละครเรื่องใด ก็มักจะเห็นเธอได้รับบทนางเอกอยู่เสมอ

หากกล่าวเรื่องของชื่อสเียงของเธอนั้น เป็นที่แน่ชัดอยู่แล้วว่าเธอมีชื่อเสียงและมีความสามารถอย่างเต็มเปี่ยมหลังจากที่ได้โลดแล่นในวงการมานาน

และหลายคนรู้ดีว่าตอนนี้เธอได้คบหาดูใจกับพระเอกร่วมช่อง อย่างหนุ่มเจษ เจษฎ์พิพัฒ พระเอกรูปหล่อที่ได้สาววิวมากุมหัวใจ

แต่หากย้อนไปเกือบ 10 ปี ที่แล้วเรียกว่าเป็นเรื่องความรักที่ฉาววสนั่นวงการ เพราะก่อนที่สาววิวจะได้มาคบหาดูใจกับหนุ่มเจษ

เจ้าตัวได้คบหากับพระเอกหนุ่มต่างช่อง อย่างหนุ่มหมาก ปริญ สุภารัตน์ ก่อนที่จะเลืกรากันไปในที่สุด ซึ่งก่อนหน้านี้ “หมาก ปริญญ”

ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่า กำลังดูใจกับ “วิว วรรณรถ” จริงๆ จนทำเอาฝ่ายหญิงเป็นปลื้มหน้าบาน พร้อมกับขอบคุณฝ่ายชายที่ออกมาพูดแบบนั้น

ซึ่งยืนยันถึงความสัมพันธ์ที่สนิทแนบแน่นได้อย่างดี แม้แต่คนสนิทก็ไม่เชื่อว่า ทั้งคู่จะไปกันไม่ได้รอด เพราะช่วงวันหยุด เวลาตรงกันเมื่อไหร่

ทั้งคู่จะควงแขนกันไปสวีทหวานตามที่ต่างๆ พร้อมกับอวดรูปในอินสตราแกรมให้สาธาณชนตาร้อนผ่านอยู่ตลอดๆ กระทั่งล่าสุดกรณีที่ “หมาก ปริญญ”

มีข่าวเล่นไลน์กับนางเอกสาวชื่อดัง “คิมเบอร์ลี่” ถึงกับส่งข้อความหวานหากัน จน “วิว วรรณรถ” จับได้ จนต้องเคลัยร์กันยาว

แม้ว่า “หมาก ปริญญ” จะอธิบายยังไง “วิว วรรณรถ” ก็ไม่เชื่อในคำพูด กระเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่เริ่มห่างและเข้าหน้ากันไม่ติด จนได้เลิกรากันในที่สุด

ซึ่งนั่นเท่ากับว่า “หมาก ปริญญ” ได้ปิดฉากรักกับ “วิว วรรณรถ” อย่างเป็นท่ามกลาง ท่ามกลางสักขพยานคนในกองถ่ายละคร ที่ได้ยินประโยคนี้กับหู

และตอนนี้เองหลังจากที่สาววิวได้คบหากับหนุ่มเจษ เมื่อไม่นานมานี้ด้านพระเอกหนุ่มเองก็ได้หลุดปากเผยเรื่องที่หากสาววิวรู้จะต้องมีบ้านแตกแน่ๆ

เพราะหนุ่มเจษเผยว่าตนนั้นติดเกม แล้วในเกมมันจะมีแบบว่าบ้างครั้ง บางตาบางคนไม่มีตังค์ ขออุปกรณ์โว้ย กดให้เลย ให้ไว 2,900 หรือ 3,000

งานนี้ถ้าสาววิวรู้ไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นบ้างนะคะเนี่ย แต่เชื่อว่าคงเป็นเพียงการแซวกันเล่น ๆ เพราะอย่างที่ทราบดีสาววิวเคยให้คำขาดหนุ่มเจษเรื่องนี้มาแล้วนั่นเอง

และทางด้านหนุ่มเจษเองก็ดูรักและให้เกียรติแฟนสาวคนนี้มาก ๆ เพราะแม้จะคบหาดูใจกันมานานแล้ว แต่ความหวานไม่ได้ลดน้อยถอยลงไปเลยค่า

ที่มาจาก https://bit.ly/3bpsO3v