บ้านหลังน้อย หยาดทิพย์ ราชปาล

เป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถที่อยู่ในวงการมานาน สำหรับนางเอกสาว “หยาดทิพย์ ราชปาล” และใครจะไปคิดว่าสวยๆ

อย่างสาวหยาด ก็มีมุมสบายๆติดดินกับเขาเหมือนกัน โดยก่อนหน้านี้สาวหยาดเคยได้ออกมาโพสต์ภาพบ้านสวนหลังเล็กๆ

พร้อมข้อความ หนีความวุ่นวายมานอนอาบลม ชมดาวแป๊บ ในบรรยากาศเรียบง่าย เลยอยากรู้ว่าบ้านปกติที่สาวหยาดทิพย์อาศัยจะชิลแบบนี้หรือเปล่า

วันนี้เราก็เลยขอรวบรวมภาพบรรยากาศของบ้านหยาดทิพย์ ราชปาล มาฝากกัน ซึ่งนอกจากจะทำให้รู้ว่าสาวคนนี้เป็นคนสบายๆและติดดินแล้ว

ยังเป็นคนที่รักสุนัขมากๆเลยด้วยล่ะ แม้บ้านจะหลังไม่ใหญ่มาก แต่ก็ดูอบอุ่นสวยงามตามเนื้อผ้า ถือเป็นในฝันของใครอีกหลายคน

มีครอบครัวที่อบอุ่นเเละสมบูรณ์เเบบสุดๆเลยค่ะ สำหรับ นักเเสดงสาวสวยอย่าง หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล นางเอกสาวชื่อดัง

ล่าสุดเธอเปิดใจเล่าถึงความรักของเธอกับ เมฆ แฟนหนุ่มนักธุรกิจเจ้าของโรงแรมในจังหวัดภูเก็ตให้ฟังว่า ตอนที่รู้ว่าเป็นแม่ตื่นเต้นดีใจ

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็วางแพลนชีวิตเอาไว้ว่าอยากมีลูกอายุช่วงๆนี้ มีแพลนที่คุยกันไว้ตั้งแต่คบกันได้ 1 ปี คุยกับผู้ใหญ่มาแล้ว

ส่วนพี่เมฆก็ตื่นเต้นดีใจ เพราะเขาชอบเด็ก เราดีใจทั้งคู่ มันเป็นเรื่องที่น่ายินดีกับเรา หยาดโตมากแล้ว อายุ 30 กว่าแล้ว

และแม่ก็ดูอยู่ห่างๆ พอเราพาไปแนะนำ แม่ก็รู้ว่านิสัยยังไง ก็ไม่ได้ติติงอะไรคนนี้ เขาเป็นเพื่อนของเพื่อนสนิทหยาด เขาเป็นนักธุรกิจ

แต่ก่อนหน้านี้ไม่มีโอกาสได้เจอกัน และเมื่อ 2 ปีที่แล้วเพิ่งมีโอกาสได้เจอกัน พอโตแม่ก็ไม่ค่อยยุ่งและปล่อยให้เลือกเองตัดสินใจเอง

และด้วยอายุหยาดก็สมควรที่จะมีครอบครัวแล้ว 2 ปีก็พิสูจน์อะไรได้หลายอย่าง ความดี สิ่งที่เขาเป็น เราก็รู้สึกว่ามันใช่สำหรับเรา

คบกันแล้วมีแต่ความสบายใจ เมื่อก่อนคนพูดว่าคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตมันต้องมีความสบายใจ มั่นใจ และมันก็เกิดขึ้นเอง มันไม่เหนื่อย รู้สึกว่ามันดี

จริงๆ แล้วหยาดอยู่ในวงการตั้งแต่อายุเท่าไหร่ “อยู่ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เล่นตั้งแต่เป็นเด็กเรื่องแรกเรื่องภาพอาถรรพ์ เล่นมาถึงอายุสิบต้นๆ

แล้วตอนนั้นก็เหมือนกับจะโตก็ไม่โตแล้วจะเล่นเด็กก็ไม่ได้ ก็พักไปแป๊ปนึงไปถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ แล้วก็กลับมาเล่นเป็นนางเอกตอนอายุ 15 ค่ะ”

ตอนนี้ที่มีข่าวว่าเป็นนักแสดงอิสระแล้ว ตอนนี้รับได้ทุกช่องเลยใช่มั้ย “ใช่ค่ะ ตอนนี้เป็นฟรีแลนซ์ค่ะ ตอนนี้ก็ยังถ่ายละครกับช่อง 3 อยู่ค่ะ” เหตุผลอะไรไม่ต่อสัญญา

ที่มาจาก https://bit.ly/3zY76h9