ดราม่ากิจก ร ร มตักสุ่ม ของพิมรี่พาย รับทีมงานเอาไอโฟนอ อ กจริง

ดราม่ากิจก ร ร มตักสุ่ม ของพิมรี่พาย รับทีมงานเอาไอโฟนอ อ กจริง

ดราม่ากิจกรรม “ตักสุ่ม” พิมรี่พาย ชาวเน็ตจับผิดทีมงานหยิบรางวัลใหญ่ออกกลางไลฟ์สด เจ้าตัวชี้แจงอยากให้ทุกคนได้ของเท่าๆ กัน ขอโทษลูกค้าที่ทำให้เข้าใจผิด

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มาจากกิจก ร ร มตักสุ่มของพิมรี่พาย ที่ให้ลู กค้าจ่ายเงิน 500 บาทแลกกับการตักของแบบสุ่ม ซึ่งจะมีทั้ง สร้อยคอทองคำ, แหวนทองคำ, โทรศัพท์ไอโฟน, ลำโพง Marshall, ข น ม อาหาร และของใช้ต่างๆ

โดยมีการระบุว่า ถ้าทีมงานตักได้แค่ไหนก็ได้แค่นั้น การันตีของที่ได้เกิน 500 บาทแน่นอน

แต่แล้วก็กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อมีชาวเน็ตสังเกตเห็นว่าทีมงานของพิมรี่พายแอบหยิบของอ อ กจากตะกร้าสุ่ม ซึ่งของที่ว่าก็คือ โทรศัพท์ไอโฟน รางวัลใหญ่ของกิจก ร ร มนี้

จังหวะดังกล่าวถูกพูดถึงอ ย่ า งมาก หลายคนไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว บางคนบ อ กว่าแบบนี้ก็ไม่ใช่การสุ่มตามที่บ อ กไว้ ส่วนบางคนก็บ อ กว่าชื่อกิจก ร ร มคือตักสุ่ม สุ่มได้อะไรก็ต้องได้ตามนั้น

หลังจากกลายเป็นประเด็นด ร าม่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (21 มิ.ย. 65) พิมรี่พาย ก็ไ ด้ อ อ กมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิ ดขึ้น โดยเจ้าตัวบ อ กว่าก็เพิ่งเห็นค ลิ ปดังกล่าว และได้มีการสอบสวนพนักงานแล้ว

พนักงานคนดังกล่าวย อ มรับว่ามีการหยิบอ อ กจริง แต่เป็นการทำโดยพลการ พิมรี่พายไม่ได้สั่ง ทำเพราะอ ย า กให้ได้ของเฉลี่ยๆ กัน เพราะในไลฟ์ที่ตักขึ้นมาได้ไอโฟนหลายกล่องมาก แต่ถ้าของไปถึงลู กค้าแล้วไม่ได้ไอโฟน กลัวจะเป็นดร าม่ าอีก

พิมรี่พาย ชี้แจงว่าหลังจากที่มีการสอบสวนแล้ว บริษัทตัดสิ นใจจะไม่ไล่พนักงานคนดังกล่าวอ อ ก แต่จะไม่ให้ยุ่งกับกิจกร ร ม ตักสุ่มอีกต่อไป พร้ อ มกับกล่าวขอโทษลู ก ค้ าทุกคนต่อเ ห ตุ ก า ร ณ์ที่เ กิ ดขึ้น

ความเคลื่อนไหวล่าสุด พิมรี่พาย ยังคงจัดกิจก ร ร ม ตักสุ่มต่อ โดยระบุว่าก ติ ก ามีแค่ข้อเดียวคือ เสียเงิน 500 บาท ส่งฟรีไม่คิดค่าส่ง ของในกล่องมูลค่ามากกว่า 500 บาท และประกาศเพิ่มรางวัล 10,000 บาทอีก 5,000 รางวัล

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3tUwpwy