ชื่อจริงน้องเดมี่ ลู กสาวลิเดีย

ชื่อจริงน้องเดมี่ ลู กสาวลิเดีย

ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็ดดู สำหรับ น้องเดมี่ ลู กสาวเล็กของคุณแ ม่ ลู ก สอง อ ย่ า ง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับคุณพ่ อ แมทธิว ดีน และต้องบ อ กเลยว่า น้องเดมี่ ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของคนทั้งวงการเลยก็ว่าได้

ด้วยความน่ารักน่าชังของ น้องเดมี่ ที่ทำเอาหลายคนใจละลายกันเลยทีเดียว และแ ม่ลิเดียก็มักจะจับน้องเดมี่

แต่งตัวในลุคต่างๆที่น่ารักและน่าเอ็นดูมากๆ และก็อัพเดทภาพน่ารักๆของ น้องเดมี่ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ

และล่าสุดก็ได้เห็นแม่ลิเดียพา น้องเดมี่ ไปหา น้องเวทย์มน ลู กสาวของ ใบเตย อาร์ส ย า ม และ ดีเจแมน ที่เพิ่งลืมตาดูโ ล กได้ไม่กี่วัน

เมื่อสองสาวน้อยได้เจอกันเป็นครั้งแรกก็จะง ง ๆ นิดๆ เพราะ น้องเดมี่ ไม่เคยเห็นน้องที่ตัวเล็กกว่า และก็ดูสนใจน้องมองน้องเวทมนต์ต ล อ ดเวลา

ซึ่ง น้องเดมี่ และ น้องเวทย์มน นั้นอายุห่างกันหนึ่งปี เรียกว่าอยู่ในวัยใกล้เคียงกัน พี่ๆ เตรียมชมพัฒนาการความน่ารักของสองสาวน้อยได้เลย

อย่ า งที่ทราบกันดี ลิเดยร์ แมทธิว ดีน มีลู ก 2 คนพี่ชื่อว่า น้องดีแลน และลู กสาวอีกหนึ่งคนชื่อว่าน้องเดมี่ วัยกำลังน่าหลงรัก

มีชาวเน็ตนับล้านที่ติดตามน้อง และพัฒนาการของน้องเดมี่ ก็เก่งขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะเรื่องกินที่เรามักจะเห็นว่า แ ม่ลิเดียร์จะหาของกิน มาให้น้องลองทานอยู่ต ล อ ดเวลา

และตอนนี้ก็ครบ 1 ขวบแล้ว แม่ลิเดียร์ ก็ฉลองวันเ กิ ดให้น้องในธีมน่ารักๆ หวานๆ และวันนี้เราจะพามารู้จักชื่อจริงของน้องกันค่ะ บ อ กเลยว่าไพเราะและความหมายดีมาก

น้องมีชื่อจริงว่า ด.ญ. ญาธิดา ดีน ซึ่งชื่อน้องมีความหมายว่า ลู กสาวที่มีความรู้

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3NkSM5y