ปัจจุบันหลังจากแต่งงาน

ชมพู่ ก่อนบ่าย เกิดที่จังหวัดมุกดาหาร โดยมีชื่อเกิดว่า ชมพูนุช กลิ่นจำปา พออายุได้หนึ่งขวบก็ย้ายมาอยู่ที่จังหวัดชลบุรี และเป็นชื่อ-นามสกุลมาเป็น ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ เธอเป็นของนายสุทธิโรจน์ สุวัชราธนากิตติ์ กับนางกมนพรรธน์ สุวัชราธนากิตติ์ ปัจจุบันชมพู่ได้แต่งงานกับบอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี หลานชายของ เป็ด เชิญยิ้ม

ล่าสุดเป็นคุณแม่สายสตรองจริงๆ สำหรับ ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ชมพู่ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ที่ปัจจุบันหลังจากแต่งงานกับ บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี สามีหนุ่มรุ่นน้อง ก็ได้ให้กำเนิด 2 ทายาท อย่าง น้องธารา และน้องวายุ มาเติมเต็มครอบครัว

ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็ทำเอาฮากันยกใหญ่ โดยมีสามีหนุ่ม บอย วัชรศักดิ์ คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยคลิปฮาลงอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า “เฉลยพ่อของบุตรที่แท้จริง ต้องขออภัยทุกคนที่ต้องปิดบัง….. วันนี้แม่อารมณ์ดีเข้าที่เข้าทางแว้ว”

โดยในคลิปดังกล่าว ชมพู่ ก่อนบ่าย บอกว่า จะมาเฉลยว่าจริง ๆ แล้วพ่อของน้องธารา น้องธารา ทายาทคนแรกคือใครแต่กลับไม่ใช่คุณบอย แต่เป็นพระเอกหนุ่ม เป้ อารักษ์ ที่เดินทางมาเยี่ยม พร้อมเรียกว่า “ที่รัก”

คือต้องเฉลยเพราะคนทักมาเยอะมาก ว่าทำไมน้องธาราเกิดมาตาตี่ แล้วเทียบน้องธารากับเป้ให้ดูแบบชัดๆ ว่าสำเนาถูกต้องหรือเปล่า ก่อนที่ทางสามีหนุ่มบอย วัชรศักดิ์ จะเข้ามาในคลิป บอกว่า “ไม่เป็นไร ธาราหล่อเหมือนเป้ ก็โอเค” เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ได้สนั่นเลยทีเดียว

นอกจากนี้สำหรับชีวิตหลังเป็นแม่คนแล้วนั้น ชมพู่ ก่อนบ่าย เผยว่าให้ทายาทใช้สกุลของเธอ ไม่ได้ใช้ของสามี โดย ชมพู่ได้เปิดเผยว่า “ใช่ค่ะ เรื่องของเรื่องคือนามสกุลเราเป็นนามสกุลตั้งขึ้นมาใหม่ ในครอบครัวเปลี่ยนนามสกุลกันทั้งบ้าน ตระกูลนี้จะมีแค่ 5 คนเท่านั้น มียาย พ่อ แม่ เรา น้องชาย เขาเห็นว่าเราเป็นนามสกุลตั้งใหม่ อยากให้น้องธารา ที่เขาเป็นผู้ชาย


จะได้มีคนช่วยสืบสกุล บอยเลยถามว่าให้ใช้นามสกุลเราไหม ถ้าเขาไม่กังวลใจนะ เพราะตอนแรกเราก็คิดว่า ผู้ชายอยากให้

ใช้นามสกุลเขาหรือเปล่า พอบอยบอกว่าขออนุญาตให้น้องธารา ใช้นามสกุลเรา ก็เลยใช้ฝั่งเราก็ดีจะได้มีคนสืบสกุลต่อไป”ส่วนทางด้าน บอย วัชรพงศ์ สามี เผยว่า

“บ้านผมตระกูลใหญ่ คือวางแผนกันไว้แล้ว ตั้งแต่รู้ว่าเป็นผู้ชาย ผู้ชายแล้วว่าเดี๋ยวให้ใช้นามสกุลเขาแล้วผมก็คิดชื่อน้อง ให้คลองจองกับนามสกุลของชมพู่ไว้ตั้งแต่แรกแล้ว ก็ถือว่าให้เกียรติที่เขาอุตส่าห์อุ้มท้องมา 9 เดือน”

 

ปัจจุบันหลังจากแต่งงาน

ปัจจุบันหลังจากแต่งงาน

 

ปัจจุบันหลังจากแต่งงาน

 

ปัจจุบันหลังจากแต่งงาน

ปัจจุบันหลังจากแต่งงาน

ปัจจุบันหลังจากแต่งงาน

ปัจจุบันหลังจากแต่งงาน

ปัจจุบันหลังจากแต่งงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3bkxKqf