ภาพล่าสุด น้องโนล่า

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักครอบครัวนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับครอครัวของนางเอกสาว “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” กับสามีไฮโซ “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” เป็นครอบครัวที่น่าอิจฉาและสมบรูณ์แบบมากๆ

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

ล่าสุดเธอก็ได้ลบคำครหา ใครบอกว่าไม่น่ารัก! เปิดภาพล่าสุด “น้องโนล่า” ออกกำลังกายเป็นเพื่อนแม่ โตเป็นสาวเริ่มฉายแววสวยเหมือนคุณแม่แล้วจ้า

เป็นคุณแมลูกหนึ่ง แต่ยังยืนหนึ่งเรื่องหุ่นจริงๆ สำหรับ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่มักจะออกมาอวดหุ่นให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ

ซึ่งที่มาของหุ่นดีของ “เจนี่” ที่มีสามีคอยเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้ด้วย เรียกว่ายิ่งนานวันก็ยิ่งหวาน บ้านนี้น่ารักอบอุ่นจนสาวๆ หลายคนต้องอิจฉา แถมยังมีลูกสาวตัวน้อย

มาเป็นคู่หูคนใหม่ เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจมวลชนตามรอยคุณแม่มาติดๆ สำหรับ “น้องโนล่า” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร”

และสามีหนุ่ม “มิกกี้ นนท์” ที่นับวันก็ยิ่งฉายแวว ความน่ารักน่าเอ็นดู จนพี่ๆ แฟนคลับ รวมถึงพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงต่างพากันหลงหนักมาก

เฝ้าติดตามที่จะได้เห็นพัฒนาการของหนูน้อยในอินสตาแกรมของ “แม่เจนี่” และ “พ่อมิกกี้” กันทุกวัน ยิ่งโตยิ่งฉายแววสวยขึ้นเรื่อยๆ

ส่วนคุณแม่ก็ยืนหนึ่งเรื่องหน้าเด็กอยู่แล้ว สำหรับคุณแม่คนเก่ง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ภรรยาของ “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร”

กี่ปีๆ ผ่านไปก็ยังหน้าเด็กหน้าสวยไม่เปลี่ยน เห็นจากรูปที่ “เจนี่” มักจะเปลือยหน้าสด แบบไม่แต่งหน้า ไร้เครื่องสำอางให้เห็นกันบ่อยๆ

แถมยังดูแลรูปร่างดีมาก นับวันยิ่งหุ่นสวย อย่างภาพล่าสุดที่ “เจนี่” ใส่ชุดเสื้อกางเกงเข้ารูป โชว์หน้าท้องเบาๆ ถ่ายรูปยืนอยู่บนชิงช้า พร้อมกับแคปชั่นว่า

“ออกกำลังกายเบาๆ” และภาพต่อมาที่ “เจนี่” ยืนถ่ายรูปคู่กับ “น้องโนล่า” ลูกสาวที่อยู่ในชุดออกกำลังกายแบบคุณแม่ และแคปชั่นของ “เจนี่” ที่บอกว่า

“แม่มีเพื่อนออกกำลังกายแล้วนะคะ” ภาพเซ็ตนี้แม่ยิ้มน่ารักสดใสมาก ส่วน “น้องโนล่า” ก็ดูจริงจังกับการทำท่ายกขายกมือแบบแม่เจนี่ น่าเอ็นดูมากลูก

โดย “เจนี่” เคยพูดถึงพัฒนาการของลูกสาวว่า “ทุกอย่างเป็นของลูก ทุกวันนี้งีบตอนกลางวันนะ ลูกก็จะถือไมค์มาร้องเอลซ่าใส่หู ไม่ได้มีเวลาเป็นของตัวเองเลยค่ะ

เขาชอบมากออกกำลังกาย เขาเป็นเด็กลุยมาก แทบจะเป็นเด็กผู้ชายเลยแหละ เป็นเด็กห้าวๆ เขาก็คงเห็นพ่อแม่ออกกำลังกายทุกวัน ไม่มีวันไหนไม่ออก

วันพักก็ยืดๆ แต่ก็ยืดในห้องออกกำลังกายอยู่ดี ก็ปลูกฝังเขา พอเขาเข้าห้องออกกำลังกายรู้เลยว่าเขาจะต้องหยิบอุปกรณ์นี้ เดี๋ยวต้องยกขึ้น ต้องย่อ เขาเป็นเด็กออกกำลังกายเลย

จะบอกว่าเขาเลียนแบบเรา ก็ใช่ ตอนนี้เราไม่มีสังคมเลยเพราะไม่ได้ออกไปหาใครเลย ตอนนี้เหมือนโลกยุคใหม่ที่เราไม่ค่อยได้เจอใคร เด็กๆ ก็ไม่ค่อยได้มีสังคม

น้องโนล่า ลูกสาว แม่เจนี่ กับ พ่อมิกกี้

ที่จะออกไปหาเพื่อนๆ ได้สะดวก เจนก็เลยไม่ได้มีเรื่องอะไรที่ต้องกังวลมากนัก” เรียกว่าเป็นสาวน้อย “โนล่า” ที่ยิ่งโตยิ่งน่าเอ็นดูหนักมาก แถมยังเป็นเด็กอารมณ์ดีเป็นเพื่อนสนิทคุณแม่ได้อีกด้วย

น้องโนล่า ลูกสาว แม่เจนี่ กับ พ่อมิกกี้