ป๋อมแป๋ม ตอบแล้วอ ก หั กไหม หลัง บอย ปกรณ์ เปิดตัวแฟนตัวจริง

ป๋อมแป๋ม ตอบแล้วอ ก หั กไหม หลัง บอย ปกรณ์ เปิดตัวแฟนตัวจริง

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงความรู้สึกของ ป๋อมแป๋ม นิติ กันยกใหญ่ ว่าจะเสียใจแค่ไหน เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวประกาศชัดว่าเป็นแฟนของนักแสดงห นุ่ ม บอย ปกรณ์ และเป็นสะใภ้ใหญ่ของบ้านฉัตรบริรักษ์ แต่ปรากฏบอยประกาศเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับ เฟย์ พรปวีณ์

ล่าสุด (21 มิถุนายน 2565) ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ช่อง 3 เผยบทสัมภาษณ์ของ ป๋ อ มแป๋ม นิติ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า มีคนคิดว่าตนเสียใจจริง ๆ แต่ความจริงไม่ได้เป็นอะไรเลย และยินดีกับเฟย์ด้วย ซึ่งตนก็รู้จักกับเฟย์มานานแล้ว แต่ก็เพิ่งมารู้พ ร้ อ ม ๆ กับทุกคนว่าทั้งคู่คบกัน

ตอนนี้ป๋อมแป๋มมีเป้าหมายใหม่แล้ว กำลังเล็งไปที่นักแสดงห นุ่ มเจ้าเสน่ห์อ ย่ า ง ป้อง ณวัฒน์

ส่วนจะมีเปิดตัวแ ฟ นเหมือนคนอื่นบ้างไหมนั้น ป๋ อ มแป๋ม กล่าวว่า ไม่มี เลิกหวังไปแล้ว และไม่เหงา สำหรับเหตุผลที่ไม่อยากมีใครคือ พอเริ่มแก่ตัวลง ระบบต่าง ๆ ในร่างกายก็ไม่ค่อยดี เ ลื อ ดลมไม่ค่อยดี ชอบผายลมหรือเรอบนเตียง กลัวว่าถ้ามีคนมานอนข้าง ๆ จะไม่สบายตัว อีกทั้งไม่อ ย ากให้ผู้ชายมาเห็นมุมนี้ด้วย

แถมก่อนหน้านี้ไปดูด ว งมา ห ม อดูบ อ กว่าไม่ต้องหวังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นห ม อดูที่ค่อนข้างแม่น เพราะไปดูด ว งกับ ไอซ์ อภิษฎา ที่เพิ่งได้แหวนสวมนิ้วนางข้างซ้ายมาหมาด ๆ โดยห ม อดูก็ทักว่า ไอซ์จะมีข่าวดีเรื่องผู้ชาย ปรากฏว่าไอซ์ก็ถูกผู้ชายขอแต่งงานจริง ๆ ป๋ อ มแป๋มก็รู้สึกยินดีกับเพื่อนด้วย

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3Oh85gI