ชี วิ ตสุดหรู โย ปราณวรินทร์ หลังแต่ง

ชี วิ ตสุดหรู โย ปราณวรินทร์ หลังแต่ง

ในบรรดานางเ อ กหน้าคมแห่งวงการ ต้องบ อ กเลยว่าสาว “โย ปราณวรินทร์” เป็นหนึ่งในสาวๆ หน้าคมที่สวยโดดเด่นจนน่าอิ จ ฉ าคนหนึ่ง

ชื่อว่าตอนนี้ใครหลายๆ คนคงต้องอยากทำความรู้จักกับเธออ ย่ า งแน่นอน งานนี้ทางเราขอพาทุกคนไปรู้จักเธอกันมากขึ้นด้วยกัน

ปราณวรินทร์ ปามี” มีชื่อเล่น ว่า “โย” หรือชื่อเดิมก่อนเข้าวงการว่า “นัยนา ปามี” และ “ดิอุชา ไชยชนากุล”

สาวโยได้คว้าหัวใจทายาทโรงแรมเชอราตัน ย่ า นสุขุมวิท อ ย่ า งหนุ่ม “ราชวิน นฤหล้า” ชาวไทย-อินเ ดี ย

ฝ่ายชายขอแต่งงานในงานครบรอบวันเกิด 25 ปี ของสาวโยเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2559 ฝากภาพพรีเวดดิ้ง และภาพวันมงคลสไตล์ภารตะที่เข้ากับคู่

และเข้าพิธีสมรสในพิธีทางศาสนานามธารี ไปเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา จากวันนั้นถึงวันนี้ ชี วิ ตของเธอเปลี่ยนไปแบบสุดๆ

เส้นทางเข้าสู่วงการบันเทิงของสาวโย มาจากสายนางงาม เธอได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 จากเวทีการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ในปี พ.ศ. 2553

และเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงแบบเต็มตัว ผ่านงานแสดงของวิ ก ห ม อ ชิตมากมายด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นบท “ย า ยบ๊อง” หรือ “จั๊กจั่น” ในเรื่อง “ป่ านางเ สื อ”, “ทิพเกสร” ในเรื่อง “ลู ก ต า ลลอยแก้ว” เรียกได้ว่าชีวิตดีสุดๆ ไปเลย

โรงแรมนี้รับบริการระดับโล ก ดุ จดั่งเซเลป ตั้งอยู่ริมฝั่งแ ม่น้ำเจ้าพร ะ ย า โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหาร 4 ห้อง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ มีบริการเรือรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสิน

และศูนย์การค้าไอคอนสย า มห้องพักมีวิวแม่น้ำเจ้าพระย า และโทรทัศน์จอแบน รวมถึงตู้เซฟ และอุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้ อ มอ่างอาบน้ำ

สนามเทนนิส ที่พักมีบริการคอนเซียร์จ และบริการซักรีดห้องอาหารริมน้ำ มีบริการอาหารตล อ ดทั้งวัน โดยมีตัวเลือ กทั้งบุฟเฟต์ และอาหารจานเดียว ห้องอาหาร ให้บริการอาหารอิตาลี

ส่วน ริเวอร์ไซต์กริลด์ มีลานระเบียงพร้ อ มวิวแม่น้ำที่ไม่มีสิ่งบดบังผู้เข้าพักสามารถใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ส่วนศูนย์การค้าไอคอนส ย า มตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามแ ม่น้ำ ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 40 กม.

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3zWIQMw