เมย์ พิชญ์นาฏ บินลัดฟ้าไปกระชับรัก ไฮโซบิ๊ก

เมย์ พิชญ์นาฏ บินลัดฟ้าไปกระชับรัก ไฮโซบิ๊ก

ล่าสุด เมย์ พิชญ์นาฏ ดาราสาวชื่อดัง ที่ควงแขนหวานใจไฮไซห นุ่ ม บิ๊ก อัครวัชร บินไปพักผ่อนไกลถึงประเทศกรีซ โพสต์ภาพความแซ่บต่อเนื่องรัว ๆ

โดยคราวนี้มาในชุดสีส้มสดใสแสบตา เดินชิล-นอนอาบแ ด ด รับลมทะเลอยู่ริมชายหาดที่เกาะซานโตรินี ทำแฟน ๆ ตามไลก์ไม่ห ยุ ด ห ย่ อ น

สาวสวยสุ ด แ ซ่ บ เมย์ พิชญ์นาฏ ที่วันนี้จะมาเล่าโมเมนต์หวานๆ หลังเจ้าตัวควงหวานใจ ไฮโซบิ๊ก บินลัดฟ้าไปกระชับรักต่างแดน

พ ร้ อ ม เ ล่ าเส้นทางความรักจากเพื่อนขยับสถานะมาเป็นแ ฟ น ผ่านทางรายการ คุยแ ซ่ บโชว์ ทางช่องวัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

เรื่องความรักล่าสุดไปเที่ยวกันมา เมย์ : ไปสวิต ปารีส คือแฟนเมย์เขางานเยอะ งานเขาจะไม่เหมือนคนอื่น คือเขาขายรถ แล้วรถมักจะขายดีตามเทศกาลต่างๆ

ฉะนั้นช่วงเทศกาลเขาจะไม่อยากไปไหน เขาต้องคอยเช็กรถ เช็กสต็อก ทำราคา ตอนแรกเราวางแพลนว่าจะไปพฤษภาคม ก็ทำใจแล้ว

สงกรานต์เราคงเที่ยวทะเลอยู่นี่ อยู่ดีๆ ใกล้ๆ เขาคงเห็นน้องสาวเขาไปเที่ยว เขาเลยบ อ กไปเที่ยวกันเถอะ เดี๋ยวพาไป เขาเคยพูดไว้นานแล้ว

เดี๋ยวพาไปสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเมย์ไม่เคยไปเลย เขาบ อ กว่ามันสวยมากเลย เราจองกะทันหันมาก ต้องย อ มรับว่าทุ ก อ ย่ า งมันแพงไปหมดเลย

แต่อะ 2 ปีที่ไม่ได้ไปก็ให้โบนัสตัวเองแล้วเขาก็บอกว่าเอาพี่กอล์ฟ ผู้จัดการเราไปด้วยสิ เขาทำทัวร์มาก่อน เลยให้เขาพาเที่ยวก็สนุกดีไปกัน 3 คน

มันเคยแว๊บไหมว่าสุดท้ายอ ย า กแต่งงานกับบิ๊ก เมย์ : เราคบใคร เราก็จริงจังหมดนะ แต่มันตอบไม่ได้หรอกว่าคนไหนไปถึงขั้นไหน แต่กับคนนี้เอาจริงๆ เราอายุมากแล้ว

ถ้าถามความพ ร้ อ มเรา เราพร้ อ มตั้งแต่ 30 นี่เลยมานานแล้ว จนเรารู้สึกว่าถ้าเรารอมานานขนาดนี้ เราจะรออีกสักหน่อยจะเป็นไร ตอนที่เขามาขอเราเป็นแฟน

เขามั่นใจแล้วว่าเขาจะทำหน้าที่แฟนได้ดีที่สุด เขาเลยมาขอ เราคิดอ ย่ า งนี้นะ แล้วเราก็มีความสุขมาก ทุกวันนี้เขาทำหน้าที่แฟนที่ดี แล้วเราก็แฮปปี้มากๆ

เราไม่เคยมีแฟนคนไหนที่เข้ากันได้ทุกเรื่อง เป็นตัวเองได้เต็มที่ บางทีเขาสอนเราได้ด้วยแต่จริงๆ เขาอายุน้อยกว่าเรานะ แต่คือเขามีความเป็นผู้ใหญ่

หรือบางครั้งเราก็แชร์กัน ความคิดเราคิดอย่ า งนี้ เขาคิดอ ย่ า งนี้ แล้วเรารับฟังกัน ซึ่งมันดีมาก ฉะนั้นถ้าวันนึงที่เขาพร้ อ มเดี๋ยวเขาก็มาเองแหละ เราไม่ไปกดดันเขาดีกว่า

ทำไมบิ๊กใช่กับเมย์มากที่สุด เมย์ : เมย์ไม่ได้บ อ กว่าคนเก่าๆ ไม่ดีนะ บางทีเขาอาจจะมีบางอ ย่ างที่ดี อาจจะดีกว่าบิ๊กก็ได้ แต่ถ้าตะเอาข้อดีของคนนี้ที่ไม่เหมือนคนอื่นก็คือ เขามีความเป็นผู้นำ

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3QEfnwt