กุ้งพลอย พูดชัดแล้ว

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาสาวของพระเอก หนุ่ม ศรราม เธอได้เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิง ในฐานะผู้ชนะ หลังเข้าแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่นที่ 2 พ.ศ.2549

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์

ซึ่งก่อนหน้ามีอาชีพเป็นสตั๊นท์หญิง จากนั้นมีโอกาสได้ทำงานในวงการเป็นสตั๊นท์หญิงทั้งในละครและภาพยนตร์ทั้งไทยและต่างประเทศ ในขณะนั้นเรียกว่าเป็นนักบู๊หญิงแถวหน้าของวงการเลยก็ว่าได้

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์

ล่าสุด กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ก็ได้ยกมือไหว้ร่ำไห้แจงปม หนุ่ม ศรราม ให้ส่งผล ATK ก่อนเจอลูก ชี้ไม่เคยบอกตัวเองเป็นคนดี ลั่นวิจีคือลูกของตน

มีดราม่าอีกแล้ว สำหรับเรื่องราวของ หนุ่ม ศรราม กับอดีตภรรยา กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ที่ครั้งนี้เกิดจากกุ้งพลอยไม่ค่อยพอใจที่ หนุ่ม ให้เธอตรวจ ATK ก่อนได้เจอลูกสาว จนโพสต์ข้อความสุดแรงลงไอจีสตอรี่

ล่าสุด (20 มิถุนายน 2565) หนุ่มก็ออกมาเคลียร์ดราม่าผ่านรายการ คุยแซ่บShow ว่า มันเป็นเรื่องความปลอดภัยของลูกรวมไปถึงเด็กคนอื่น ๆ ที่อยู่โรงเรียนเดียวกับน้อง เพราะลูกต้องตรวจตลอดอยู่แล้วเนื่องจากต้องไปโรงเรียน ซึ่งตัวเองและพี่เลี้ยงน้องก็ต้องตรวจด้วยเช่นกัน ส่วนเรื่องฟ้องร้องก็ไม่รู้ว่าเขาจะฟ้องอะไร แต่ตนเป็นผู้ปกครองและมีสิทธิ์ดูแลลูกแต่เพียงผู้เดียว

ต่อมาในวันเดียวกัน กุ้งพลอย ก็ออกมาไลฟ์ผ่าน TikTok ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวซึ่งเจ้าตัวก็ถึงกับสะอื้นกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จนร่ำไห้ออกมา และเผยว่าเวลาทะเลาะกันแล้วไม่คุยกัน คุยผ่านคนอื่นก็ไม่มีวันเข้าใจกันหรอก เพราะเวลาคนอื่นส่งสาร เขาส่งสารยังไงก็ไม่รู้ ถ้าเราไม่แข็ง ไม่หนักแน่นจริง เป็นคนเอนเอียงไปมา ไม่มีวันเข้าใจกันหรอก เพราะฉะนั้นไม่ต้องฝันที่จะเข้าใจกันแล้ว

ตนก็รักวีจิมาก อุ้มลูก คลอดลูกเอง ทะนุถนอม ไปทำบุญ สวดมนต์ เอาหูฟังที่เปิดบทสวดมนต์ใส่หูให้เขาฟังตลอด 1 ปีเต็ม ทำทุกวัน กุ้งพลอยไม่จำเป็นต้องให้ใครเห็นภาพนั้น เราเป็นแม่รู้ดี รักลูกแค่ไหน เราไม่ขอเปรียบเทียบใคร

จึงอยากให้ทุกคนวิเคราะห์ แยกแยะเหตุผล เพราะทุกคนมีที่รักและถูกใจ ตนพูดวันนี้ไม่ได้ต้องการให้ทุกคนมารัก มาเข้าใจ หรือเกลียด แต่บางครั้งต้องพูด ต้องอธิบาย เราคิดแล้ว และไม่ได้คิดที่จะไปเหยียบใคร

หนุ่ม ศรราม กับ น้องวีจิ

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ กับ น้องวีจิ

ทั้งนี้ กุ้งพลอย ยังได้ตอบชาวเน็ตที่เข้ามาถามว่าทำผิดอะไรมาด้วยเสียงสั่นเครือว่า ตนไม่ได้ทำผิดอะไร แค่เป็นเรื่องผลตรวจ ATK ขอบคุณทุกคน ที่ให้กำลังใจ ตนไม่เคยบอกว่า ตัวเองเป็นคนดี 2 ปีนี้ ด่าตัวเองตลอด และพยายามแก้ไขเพื่อลูกเท่านั้น รู้สึกผิดกับลูกมาก ทำให้เราอยากเดินต่อไป และอยากแก้ไข วีจิคือลูกของตน

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ กับ น้องวีจิ

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ กับ น้องวีจิ

สุดท้าย กุ้งพลอย ยังได้ยกมือไหว้และพูดด้วยเสียงสะอื้นว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ทุกวัน ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสเรื่องงานเพราะรู้ว่าเราผ่านอะไรมา ไม่เคยพูดเรื่องเก่ามีแต่ให้กำลังใจ ทุกวันนี้ไม่คิดใหญ่ใฝ่สูง ขอทำเท่าที่เราทำได้ ขอเจียมตัว และจะไม่ลืมคนที่ให้กำลังใจมาตลอดเกือบ 2 ปี

ครอบครัว หนุ่ม ศรราม