หน้าแฟน เวียร์

ศุกลวัฒน์ คณารศ ชื่อเล่น เวียร์ (แปลว่า ฝ่ายน้ำล้น) เกิดวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดงชาวไทย เกิดที่อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น เป็นบุตรชายคนที่ 2 ของ วีระ และ พลอยไพลิน คณารศ และมีพี่ชาย 1 คนที่เสียชีวิตจากไปเมื่อปี​ 2552

ล่าสุดเรียกได้ว่าความรักครั้งใหม่ของ พระเอกมาดเท่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ไปได้ดีทีเดียวเชียวกับสาวนอกวงการ เพราะล่าสุดก็มีภาพคุณแม่พลอยไพลิน คณารศ คุณแม่ของหนุ่มเวียร์ เคียงข้างกับสาวคนใหม่ที่ดูสนิมสนม และเข้ากันได้ดีมากๆ ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ

งานนี้ teenee.com ก็เลยรวบรวมความคิดเห็นของชาวเน็ต และแฟนๆ มาฝากกันว่าเรื่องนี้พวกเขาคิด และมองกันอย่างไรบ้าง- อยากให้เฮียแต่งงานมีลูก มีครอบครัวที่น่ารักได้แล้ว


– มองแวบๆนึกว่าแพรวา- น่ารัก หน้าคล้ายๆน้องบุ๋มบิ๋ม นักวอลเลย์เลย- คุณแม่ หน้าเด็กมาก แฟนใหม่เฮียคือ น่ารัก- แฟนหรือน้องสาว หน้าเหมือนแม่เวียร์มาก- แฟนเฮียอายุเท่าไหร่ คือหน้าเด็กมากใสๆ

– หน้าคล้ายคุณแม่เลยค่ะ- รอยยิ้มเค้าเหมือนกันอยู่นะ ว่าไม่ได้ – หน้าเด็กหน้าเหมือนแม่เวียร์มากก- มาแนว ชาคริต คนที่ใช่ในวันพร้อมมีครอบครัว- แม่เวียร์กับแฟนเวียร์ยิ้มเหมือนกันเลย


– แม่ดูปลื้มคนนี้มากเลย- คุณแม่คงเอ็นดูคนนี้ ดูเข้ากันได้ดีจัง แม่โอบลูกสะใภ้ทุกรูปเลย- แฟนกับแม่ หน้าคล้ายกันเลยค่ะ- คบแล้ว อยู่ด้วยสบายใจ อยากให้เวียร์แต่งงานแบบคู่ ชาคริต

 

หน้าแฟน เวียร์

หน้าแฟน เวียร์

 

หน้าแฟน เวียร์

 

 

หน้าแฟน เวียร์

 

หน้าแฟน เวียร์

 

หน้าแฟน เวียร์

 

หน้าแฟน เวียร์

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3OcIohk