เลข 5 ยังสวยเป๊ะ

มาช่า วัฒนพานิช เกิดเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2513 ที่ ประเทศเยอรมนี เธอเป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน บิดาเป็นชาวไทยชื่อธานินทร์ วัฒนพานิช ส่วนมารดาเป็นชาวเยอรมันชื่ออีริส ปู่คือรักษ์ศักดิ์ วัฒนพานิช อดีตอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ มาช่ามีน้องสาวร่วมบิดามารดาคนหนึ่งชื่อธนานุช วัฒนพานิช และนามสกุล วัฒนพานิช

ล่าสุดมานี่เองค่ะ สำหรับ‘มาช่า วัฒนพานิช’ อายุเลข 5 หุ่นยังสวยเป๊ะ ตอบชัดมีลุ้นไหมกับ ‘หนุ่ย อำพล’หลังจากกลับมาเล่นอินสตาแกรมอีกครั้งในรอบปี สำหรับร็อคเกอร์มือขวา หนุ่ย-อำพล ลำพูน

ล่าสุดก็มีโมเมนต์ที่ดีต่อใจแฟนคลับไปอีก เมื่อ พี่หนุ่ย โพสต์รูปล่าสุดลงอินสตาแกรม amponnuiถึงแม้ว่าจะไม่มีตัวเองอยู่ในภาพ แตก็รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น กับภาพอดีตภรรยา มาช่า วัฒนพานิช พร้อมด้วยลูกชาย กาย ชัยธรรศ

และคุณแม่สุดที่รัก พร้อมแคปชั่นน่ารักๆว่า “จุ๊บจุ๊บจุ๊บ” และแฟนๆ ที่ต่างเข้ามากดไลก์รวมถึงคอมเมนต์กันรัวๆ เช่น คิดถึงนะครับลุงหนุ่ย,สวัสดีครับ พี่ หนุ่ย,เห็นภาพแล้วอบอุ่นหัวใจ,อบอุ่นและน่ารักมากๆ นะคะพี่หนุ่ย สบายดีนะคะ,กรี๊ดดดดเลยค่าาา ภาพนี้,รูปที่ดีต่อใจ,คุณแม่ยังสวยเสมอเลยค่ะพี่หนุ่ย ขอให้คุณแม่และทุกคนแข็งแรงๆนะคะ,คุณย่าดูแข็งแรง แม่ช่าสวยเกินเหตุมาก

ใดๆดีใจที่ได้เห็นหน้าน้องกาย เหมือนน้องลืมไปแล้วว่าลงตัวอย่างVlogไปเมื่อสองปีที่แล้ว กดซับช่องรอจนหลานขึ้นมัธยมแล้วนะ,น่ารักมากๆค่ะสวัสดีครับพี่หนุ่ยสบายดีนะครับคิดถึงคิดถึงอยากดูคอนเสิร์ตไมโครแล้ว

ไม่ทราบว่าวันแสดงคอนเสิร์ตไมโคร 35 บีจำฝังใจน้องกายกับพี่มาช่าจะมาเป็นแขกรับเชิญด้วยไหมครับคิดถึงคิดถึงพี่หนุ่ยและวงไมโครน้องกายและพี่มาช้ามากๆ ตอนนี้น่ารักน่ารักมากๆเลยครับขอให้คุณแม่ของพี่หนุ่ยและครอบครัว

มีสุขภาพพลานามัยร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์สมบูรณ์ตลอดตลอดไปครับ,ขอภาพพ่อหนุ่ยโด้ยสิคร้าบบ,น่ารักมากๆเลยค่ะ,คิดถึงค่า รักษาสุขภาพกันนะคะและเมื่อมีคนคอมเมนต์บอกว่า “อยากให้กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะ” หนุ่ย อำพล ก็ตอบกลับทันทีด้วยว่า “ใจเย็น อิอิ”เผยภาพ มาช่า วัฒนพานิช ในวัย 51 ปี นุ่งผ้าถุง สวมเสื้อผ้าไหมไทย สวยสง่าเป็นอมตะไม่เปลี่ยน กาลเวลาไม่เคยทำลายความสวยจริงๆ

ต้องบอกว่าสวยสง่าเป็นอมตะจริงๆ สำหรับนักร้อง – นักแสดงรุ่นใหญ่ “มาช่า วัฒนพานิช” ในวัย 51ปี ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์รูปนุ่งผ้าถุง สวมเสื้อผ้าไหมไทยดีไซน์เก๋ เข้าวัดทำบุญเนื่องในวันพ่อแห่งชาติและวันเกิดลูกชาย

ผ่านอินสตาแกรมถือว่าเป็นม่ายสาวพราวเสน่ห์ที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ “มาช่า วัฒนพานิช” ที่หลังจากความรักครั้งก่อนไม่สมหวัง แถมยังดูไม่ดี ทำให้ช่วงที่ผ่านมา ซูเปอร์สตาร์สาวไม่มีข่าวคราวเรื่องของหนุ่มๆ ออกม

เลข 5 ยังสวยเป๊ะ

 

เลข 5 ยังสวยเป๊ะ

 

เลข 5 ยังสวยเป๊ะ

 

เลข 5 ยังสวยเป๊ะ

 

เลข 5 ยังสวยเป๊ะ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3xnj9Sc