บ้าน แคทรีย า อิงลิช ทั้งชี วิ ตหุ่นไม่เปลี่ยน

บ้าน แคทรีย า อิงลิช ทั้งชี วิ ตหุ่นไม่เปลี่ยน

เปลี่ยนสถานะจากอดีตแฟน มาเป็นเพียงแค่พี่และน้องเท่านั้น สำหรับอดีตแฟนคนแรกของ “แคทรีย า อิงลิช” อย่ า งนักร้องห นุ่ มเสียงดี “เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์”

ถึงแม้ฝ่ายชายจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว และทั้ง “แคท-เท่ห์” ก็จบความสัมพันธ์แบบแฟนไปนานแสนนานมากแล้ว แต่ทั้งคู่ก็คงสถานะพี่และน้องในวงการด้วยมิตรภาพที่ดี

แคทรีย า อิงลิช เป็นนักแสดง นางแบบ พิธีกร และนักร้องลู กครึ่งไทย-อังกฤษ มีชื่อเสียงจากผลงานเพลง น อ กสายตา โอเคนะคะ

ชื่อจริงของเธอ มา ร ดาของเธอเป็นผู้ตั้งให้ โดยนำมาจากชื่อย่ าของเธอคือ แคทลีน และความชอบกล้วยไม้ จึงตั้งชื่อให้เธอว่า “แ ค ทรี ยา”

และในครอบครัวจะเรียกเธอสั้น ๆ ว่า แคท หรือ แคธี่ เธอได้ใช้ชีวิตอยู่ในหลาย ๆ เมืองในช่วงเ ด็ กเนื่องจากหน้าที่การงานของพ่ อ

เข้ารับการศึกษาจากโรงเรียนแห่งเซนต์เฮเลนและเซนต์แคเธอรีน ทั้งยังย้ายไปศึกษาต่อในประเทศบรูไน และสิงคโปร์

เมื่ออายุได้ 14 ปี เธอได้กลับมาเรียนต่อที่เมืองไทย และสำเร็จการศึกษาจากคณะศิลปศาสตร์ เ อ กภาษาอังกฤษ มหาวิทย าลั ยอัสสัมชัญ

แคทรีย า อิงลิช ยกเรื่องราวชีวิตประสบการณ์ตัวเองมาเป็นเรื่องราวสอนใจแบบจัดเต็ม ถามเรื่องความรัก อายุ 13 ก็มีคนมาจีบแล้ว

“ใช่ค่ะ ช่วงเข้าวงการใหม่ๆ เลย” แต่คนนี้ไม่ได้เรื่อง เพราะว่าเขาจีบซ้อน “เป็นพระเ อ กคนแรกในชีวิตที่จีบเราก็มีความรู้สึกปลื้ม

ตอนนั้นคบกันกี่ปี แคท “5 ปีค่ะ” แล้วเลิกกันเพราะอะไร แคท “ไม่หยุดที่เรา” แล้วไม่คุยกันนานไหม จนกลับมาร่วมงานกัน

“15 ปีค่ะ” ถ้าเจอหน้าช่วง 15 ปีทักไหม “คือหลีกเลี่ยง เขาก็พ ย า ย า มติดต่อมาเหมือนกันก่อนที่เขาจะแต่งงาน เขาก็พย า ย ามติดต่อมาช่วงหลังที่เลิกกันแล้ว

จริงๆ 2 ครอบครัวทั้งของแคทและของเขาสนิทกันมากๆ เลย อย่ า งที่บ อ กว่าตอนนั้นก็ช่วงวัยรุ่นเราก็ไม่ถือสา ตอนนี้เราก็โตๆ กันแล้วก็ผู้ใหญ่แล้ว

พอเขาแต่งงานมีครอบครัวมันเหมือนกับว่าเราสามารถที่จะกลับมา คือยังไงเราก็อยู่วงการเดียวกันเพราะฉะนั้นมันก็ต้องเจอกันบ้าง

คือเราเป็นพี่น้องกันได้ เราก็มีความรู้สึกว่าครอบครัวเขาก็น่ารักกับเรา แล้วเราจะเสียเพื่อนไปทำไม เรามาสนิทกับ รร ย า ให้ภร รย าเขาสบายใจว่าไม่ต้องห่วงเลยนะ

จริงๆ มีงานที่ถามมาทางเขาว่ามาร้องเพลงด้วยกันได้ไหม แต่เป็นภร ร ย าเขาโทรมาหา แล้วก็มีงานที่พ ย า ย ามจะติดต่อมาทางเขา เราก็โทรถามภ ร รย าเขาเหมือนกัน”

แล้วถ้าอนาคตมีคนที่ใช่สำหรับเรามากเลย แล้ววันนึงเขาคุกเข่ าข อแต่งงาน แต่งไหม ? “ไม่ปิด ไม่ปิดว่าจะไม่แต่งงานเลย

แต่อย่ า งที่บ อ กว่าสิ่งที่สำคัญคือจิ ต ใ จของเราสองคนมันไม่ใช่แค่มีงานแต่งงานแล้ว คู่ของเราต้องเป็นเหมือนเพื่อนของเรา ไม่โกหกกัน คุยกันได้ทุกเรื่อง”

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3N7MhTw