โพสน์ล่าสุด เบลล่า ราณี หลังแ ม่เวียร์เ ปิ ดตัวสะใภ้ใหม่

โพสน์ล่าสุด เบลล่า ราณี หลังแ ม่เวียร์เ ปิ ดตัวสะใภ้ใหม่

ทำเอาเอฟซีห นุ่ ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ คุณแ ม่พลอยไพลิน คณารศ ของเวียร์ ที่ได้บินกลับไทยมาหาลู กชาย ได้โพสต์ภาพหวานใ จ ลู กชายร่วมเฟรมให้ห็นหน้ากันชัดๆ ไม่ต้องมีแอบถ่ายให้เสียเวลา

โดยเป็นภาพไปเที่ยวทะเลกับครอบครัว พ ร้ อ มโมเมนต์น่ารักๆ ระหว่างคุณ แ ม่ และว่าที่ลู ก ส ะใภ้ ตามด้วยแคปชั่น Love you all ซึ่งจากภาพดังกล่าวการันตีได้เป็นอย่ า งดีว่ารักใหม่ของเวียร์ครั้งนี้แฮปปี้มาก
เบลล่า ราณี เพิ่งเปิดใจ สารภาพเรื่องลับอย่ า งหมดเปลื อ ก เคยโดน ห ล อ ก หลายสิ่งที่ยังจำตราตรึงในใจมาถึงทุกวันนี้

โดยฝ่ายหญิงเคยให้สัมภาษณ์ว่า เรายุติความสัมพันธ์ รัก 9 ปี โดยการลดสถานะเหลือเเค่พี่น้องที่ดีต่อกันจริง เรามีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน กว่าจะมาถึงจุดนี้ เราพูดคุยกันมาเเล้วหลายครั้ง ไม่เกี่ยวกับเรื่องเเต่งงาน โดยไม่ขอลงรายละเอียดว่าเพราะอะไร เป็นการตัดสินใจร่วมกันของทั้งคู่ ในการเลิ กกันครั้งนี้ โดยไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องแต่อ ย่ า งใด
ล่าสุด เบลล่า ก็มีเวลาว่างมาทำคลิปอัพลงช่องยูทูปกับ พลอย ผู้จัดการส่วนตัว เป็นการทอล์ค เรื่องราวสุดพีคของ เบลล่า ราณี พ ร้ อ มได้อ อ กมาเปิดเรื่องลับการทำงานในวงการบันเทิง มีทั้งการถู กห ล อ ก แถมบินไปต่างประเทศยังเจอเรื่องพีค แปลกจนต้องร้องว่า OMG กันเลยทีเดียว

โดยในรายการ พลอยกับเบล EP.10 ทั้งคู่ก็มีเรื่องลั บๆ ตอนทำงานมาเมาท์มอยให้แ ฟ น ๆ ได้ฟังกันด้วย ซึ่งในอีพีนี้มีการจั่วหัวอย่ า งน่าสนใจว่า เบลล่า และ ผจก. เผย ! เรื่องลั บวงการบันเทิง ซึ่งเริ่มจากเรื่องในใจของ พลอย ตอนที่เป็นผู้จัดการเบลล่าใหม่ๆ ประสบการณ์ยังน้อย ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร ใครจ้างงานก็ไป แถมยังไม่ได้ทำสัญญาหรือมัดจำอะไรไว้ด้วยนั่นทำให้มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ เบลล่าโดนห ล อ กไปทำงานที่เชียงใหม่ แต่พอไปถึงที่จัดงานกลับไม่มีสิ่งที่บ่งบ อ กว่าเป็นงานแฟร์ยิ่งใหญ่อะไรเลย ซ้ำยังต้องไปปลอบใจคนเช่าพื้นที่ขายของอีก เพราะถูกหล อ กมาเหมือนกัน ทำให้รู้ว่าต่อไปต้องรอบคอบขึ้น

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3y5wZdC