ส่งกำลังใจพระเอ กดัง

รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ชื่อเล่น ฟิล์ม เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2527 ที่จังหวัดสระบุรี เป็นนักร้อง นักแสดง นักธุรกิจ และ นักการเมืองชาวไทย ปัจจุบันเป็นรองโฆษก พรรคไทยสร้างไทย

 

อดีตสมาชิกและอดีตรองโฆษกพรรคเพื่อไทย อดีตสมาชิกและอดีตรองโฆษกพรรคพลังท้องถิ่นไท ประธานบริษัท เพย์ออล กรุ๊ป มีผลงานสร้างชื่อจาก โฆษณาฮอนด้า คู่กับ พัชราภา ไชยเชื้อ และ มีผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวกับค่ายอาร์เอส

 

ล่าสุดหลังนักแสดงหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ตรวจพบหัวใจรั่วระยะสุดท้ายเมื่อต้นปี 2564 และต้องมีคิวผ่าตัดในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่ล่าสุดวันนี้ (20 ม.ย. 2565) นักแสดงหนุ่มเผยว่าเพราะติดงานละครเลยต้องเลื่อนแผนผ่าตัด ซึ่งล็อกคิวใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 9 สิงหาคมนี้

โดยก่อนจะทำการผ่าตัดแพทย์ให้เตรียมตัวฝึกหายใจใหม่ให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงตัวเอง “ฟิล์ม” ยอมรับว่ากังวลอยู่ไม่น้อยเพราะว่าไม่เคยผ่านการผ่าตัดมาก่อน

แต่ด้วยเทคโนโลยีในการผ่าตัดแบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นเลยไม่ต้องกรีดหน้าอกในการรักษาเหมือนสมัยก่อน แต่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นหลังผ่าตัด 1 วัน และฟื้นฟูร่างกายอีก 2 สัปดาห์ โดยเคลียร์งานทุกอย่างไว้ลงตัวเรียบร้อยแล้วและจะกลับมาทำงานได้อีกครั้งราวเดือนตุลาคม

ส่วนความรักของตนตอนนี้ยอมรับว่ามีคนคุยด้วย แต่ยังไม่ได้วางแผนอนาคตไปไกล เป็นความสบายใจที่มีกัน โดยโฟกัสสำหรับตนตอนนี้คือการทำงาน พร้อมบอกคุณแม่เร่งให้มีลูก สำหรับตนก็อยากมี แต่ตอนนี้ชีวิตทุ่มให้กับงานก่อน

ส่งกำลังใจพระเอ กดัง

 

ส่งกำลังใจพระเอ กดัง

ส่งกำลังใจพระเอ กดัง

 

ส่งกำลังใจพระเอ กดัง

 

ส่งกำลังใจพระเอ กดัง

 

ส่งกำลังใจพระเอ กดัง

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3Qweeax