ดีกรีไม่ธรรมดา สาวสวยข้างกาย น้องอชิ

ว่าที่นักธุรกิจ! “น้องอชิ” ลูกชาย “ฟลุค-โบ” เก่งรอบด้านเตรียมลุยทีม E-sport แล้ว โตเป็นหนุ่มหล่อเต็มตัวอายุ 19 แล้ว

สำหรับ “น้องอชิ อชิรวัตติ์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “ฟลุค เกริกพล” และ “โบว์ ชญาดา” ซึ่งทั้งคู่ก็เลี้ยงลูกคนนี้มาเป็นอย่างดี

โดย “ฟลุค” ได้สอนลูกชายเป็นนักลงทุนตั้งแต่เด็ก รู้เรื่องการเล่นหุ้น นอกจากนี้ “น้องอชิ” ยังชอบเล่นเกมส์มาก เล่นเก่งระดับติดอันดับ

จน “ฟลุค” เคยบอกว่าถ้าลูกชายจะเอาดีด้าน E-sport ก็พร้อมสนับสนุนเต็มที และสงสัยว่าตอนนี้ “น้องอชิ” จะจริงจัง

มีธุรกิจ E-sport เป็นของตัวเองซะแล้ว แถมยังมีลุงและป้าสนับสนุนเป็นสปอนเซอร์ทีมอีกด้วย แถมตอนนี้ดูเหมือนจะทำสาวไทยทั้งประเทศ

ที่ได้ต่อคิวอยากจะเป็นสะใภ้พ่อฟลุคแม่โบอกหักไปตาม ๆ กัน เมื่อพ่อฟลุคและแม่โบได้โพสต์รูปภาพครอบครัว พร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง2ครอบครัว

แถมยังมีสาวสวยข้างกายน้องอชิเพิ่มเข้ามาเป็นอีกหนึ่งสมาชิกใหม่ ต้องบอกเลยค่ะว่ามีมีแฟนๆ ตามสืบว่าสาวคนนี้คือใครแต่ได้ความว่า

สาวคนนี้เป็นหนึ่งลูกสาวคนมีฐานะ แถมยังสวยมาก ๆ เรียกว่าเหมาะสมกันมาก ๆ ทั้งเรื่องของฐานะและชาติตระกูลจริง ๆ

เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งหล่อจนแฟน ๆ เตรียมต่อแถวสมัครเป็นว่าที่ลูกสะใภ้กันแบบไม่หวาดไม่ไหว สำหรับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ

ฟลุค เกริกพล อย่างน้อง อชิ – อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช ที่ล่าสุด คุณพ่อก็ได้โพสต์ภาพขณะอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยมีน้อง อชิ

และภรรยาสาวอย่าง ลี นาตาลี เจียรวนนท์ นั่งประกบข้าง แต่ที่เอาแฟน ๆ ถึงกับหลุดโฟกัส สาวปริศนา ข้าง น้องอชิ

ที่ปรากฏอยู่ในเฟรมเดียวกัน แม้ว่าหนุ่ม ฟลุค เกริกพล จะไม่ได้มีการแท็กชื่อไอจีของสาวปริศนา แต่ก็มีแฟน ๆ หลายคนเข้ามาคอมเมนต์คาดเดากันว่า

จะใช่ว่าที่ลูกสะใภ้หรือไม่ โดยคอมเมนต์จากแฟน ๆ มีทั้ง “คุณพ่อเปิดตัวลูกสะใภ้แล้ว กอด ๆ นะคะคนที่อกหัก, แฟนพี่ชิน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ, เราอกหักทันที

หรือ แฟนน้องอชิใช่ไหมคะ น่ารัก” แม้จะยังไม่มีการเปิดตัวว่า สาวปริศนา คนดังกล่าวจะใช่ หวานใจ น้องอชิ หรือไม่ แต่ภาพความน่ารักที่ปรากฏออกมา

ก็ทำเอาแฟน ๆ อดที่จะอมยิ้มไปตาม ๆ กันไม่ได้ ต้องรอดูกันต่อไปค่ะว่าสาวน้อยคนนี้จะเป็นหวานใจน้องอชิอย่างที่แฟน ๆ คิดหรือเปล่าแต่แอบเชียร์ค่า น่ารักเหมาะสมมาก ๆ

ที่มาจาก https://bit.ly/3tOwfHo