ขุมทรัพย์ แป้ง อรจิรา ในสิงค์โปร

“แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” เปิดใจหลังเป็นคุณแม่มือใหม่ รับลูกเป็นจุดเปลี่ยนชีวิต พร้อมเล่าความรักกับสามีชาวสิงคโปร์ ด้านงานในวงการหากบทน่าสนใจอาจจะหวนคืนจอ

ออกมายอมรับว่าชีวิตตัวเองเปลี่ยนไปเพราะ “ลูก” สำหรับคุณแม่ป้ายแดงอย่างดาราสาวผิวโอโม่ แป้ง อรจิรา หลังจากที่สละโสดกับนักธุรกิจชาวสิงคโปร์

และมีลูกสาว “น้องเลอา” เติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์ ล่าสุด “แป้ง” ได้เปิดใจในแฉ ถึงจุดเปลี่ยนในชีวิตตัวเอง

รวมถึงความรักกับสามี โดยเผยว่า “ตอนนี้ลูก 6 เดือนแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าจะมีลูกจนได้ (หัวเราะ) พอมีลูกก็เปลี่ยนความคิดตัวเองค่ะ ไม่เคยรู้สึกรักใครมากกว่าตัวเอง ในชีวิตคือรักตัวเองที่สุดแล้ว

แต่พอมีลูกเราก็รู้สึกว่าเราสามารถรักคนอื่นที่มากกว่ารักตัวเองได้ ถามว่าทำไมถึงเลือกผู้ช่ายคนนี้ (สามี) อาจจะเพราะว่าเขาโตแล้ว

และในความเข้าใจตัวเองนะคิดว่าตัวเองต้องการคบผู้ชายที่ใจเย็น มีอายุมากกว่า เพราะถ้าผู้ชายอายุใกล้ๆกันเราจะไม่ฟัง เราจะดื้อ อ

ย่างคนปัจจุบันอายุมากกว่า 1 รอบ (ประมาณ 12 ปี) เราก็จะมีความเกรงใจเขา คือเขาเป็นเพื่อนของเพื่อน ก่อนหน้านี้เคยเจอกันมาก่อนอยู่แล้วก่อนที่จะมาคบกัน

รู้จักเป็นเพื่อนมา 4 ปี แต่พรหมลิขิตคงโคจรมามาให้ช่วงเวลานี้ อีกอย่างแป้งค่อนข้างเป็นคนใจร้อน

เพราะฉะนั้นคนที่จะอยู่กับเราได้ก็ต้องเข้าใจเราในระดับนึง ก็ต้องบอกว่าเขาเป็นคนที่ค่อนข้างใจเย็นพอสมควร

ตอนนี้ก็กลับมาอยู่เมืองไทยแล้ว กลับมาได้ประมาณ 2 – 3 เดือน ก่อนนหน้านี้อยู่สิงคโปร์มาครึ่งปี ที่เลือกไปคลอดลูกที่โน่น

พูดตรงๆเลยการทำเอกสาร การขอสัญชาติ และอกีอย่างตัวแฟนแป้งเขาก็ไม่ได้กลับไปสิงคโปร์นาน และตั้งแต่ตัดสินใจจะแต่งงานกันเราก็ยังไม่เคยเจอคุณแม่เขาด้วย

ตอนนี้เรียกว่าแป้งใช้ชีวิตง่ายๆสบายๆดีกว่า งานในวงการถ้ามีโอกาส มีบทที่อยากเล่นมากๆก็อาจจะเล่น ก็มีคิดถึงกองละครนะ ถ้ารับก็รับไม่เต็มเรื่อง

สมัยก่อนอาจจะได้มองหาคนรวยๆ ตอนนั้นเด็ก แต่ตอนนี้ก็แบบว่า ถ้ารวยหน่อยก็ดีเนอะ ตอนนี้เรามีลูกแล้ว ถ้าเรามีแฟนที่รวย ลูกเราก็จะสบาย แต่ก่อนหน้านี้ไม่มีลูกไง เงินหาเองใช้เอง

ส่วนก่อนหน้านี้ที่บอกว่าไม่เปิดตัวแฟน เพราะเชื่อหมอดูนั้น สาวแป้งบอกว่า “หลังจากที่เคยแต่งงานแล้วไม่เวิร์ก หลังๆ คบใครก็คือไม่ค่อยเปิด

หมอดูทักตั้งแต่ก่อนแต่งงานรอบแรกแล้ว ถ้าจะลงหลักปักฐานกับใครก็ผูกข้อไม้ข้อมือเงียบๆ อยู่สองคนไม่ต้องออกมาประกาศให้โลกรู้ ซึ่งก็มีหมอดูหลายคนทักว่าดวงเราอาภัพรัก จะสำเร็จต้องมีวิธีแก้เคล็ด”

ที่มาจาก https://bit.ly/3HCuX81