แม่เวียร์จัดให้

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขาคนนี้กันเป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เขาเป็นนักแสดงชาวไทย ได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัวนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัย เพื่อมาชักชวน ตอนนั้นเวียร์อยู่ปี 2

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่แล้ว จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ กลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง ผลงานละครเรื่องแรกคือ เรื่อง พลิกดินสู่ดาว จากนั้นมีผลงานละครอื่นอย่าง เพลงรักริมฝั่งโขง (แสดงคู่กับ อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย) , ภารกิจพิชิตดอกฟ้า , สายน้ำสามชีวิต

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

และตอนนี้ต้องว้ายกันเลยทีเดียว เพราะดูเหมือนว่าจะเปิดตัวกันแล้ว เจ้ละอิจฉาสุดๆ สำหรับแฟนสาวคนล่าสุดของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่กำลังคุยกับสาวสวยนอกวงการ ถึงแม้ว่าหนุ่มเวียร์จะไม่ได้ปิด แต่ก็เรียกได้ว่ายังไม่เคยลงรูปได้เห็นใบหน้าชัดๆ สักครั้ง มีเพียงช่วงก่อนที่เป็นกระแสข่าวมีภาพหลุดจากทางร้านอาหาร

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

จนล่าสุดเจ้ไปเห็นในไอจีของ “คุณแม่พลอยไพลิน คณารศ” คุณแม่แท้ๆ ของเวียร์ ซึ่งคุณแม่ของหนุ่มเวียร์ใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดลงทุนบินกลับไทยมาหาลูกชาย พร้อมสร้างความฮือฮาให้กับชาวโซเชียล ด้วยการเปิดโฉมหน้าหวานใจของลูกชายแบบชัดๆ ชนิดที่เรียกได้ว่าไม่ต้องมีการแอบถ่าย

ล่าสุดในไอจีของฟนุ่มแม่เวียร์ ก็ได้ลงภาพขณะไปเที่ยวทะเลและทำบุญกับครอบครัวซึ่งมีลูกชายพร้อมกับแฟนสาว พร้อมแคปชัน “Love you all” เจ้เห็นรูปแล้วดูท่าจะถูกใจคุณแม่พลอยไพลินไม่น้อย ทั้งลงรูปคู่ด้วย ก็ไม่รู้ว่างานนี้จะมีเรื่องราวดีๆ ให้แฟนคลับได้ลุ้นและยิ้มตามกันอีกหรือเปล่า คงต้องรอติดตามกันต่อไป

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

คอมเมนต์ดังกล่าว

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ