แม่น้องบองสวยมาก

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ เธอเป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-เยอรมัน สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์

เธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลง WTV ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ เธอเคยประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2551 จนไปถึงรอบ 15 คน และได้ตำแหน่ง “MISS FASHIONISTA by PLATINUM”

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์

หลังจากนั้นชาเคอลีนก็มีงานเข้ามาเรื่อย แต่ด้วยความที่ต้องเรียนหนังสือจึงหายไปจากวงการช่วงหนึ่ง ต่อมาเธอได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งให้ถ่ายโฆษณาพอนด์ส หลังจากนั้น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ เห็นเธอจากโฆษณาจึงชักชวนมาแสดงละคร เงาพราย กับทางช่อง 3 และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์

และตอนนี้เธอกำลังฮ็อตและมาแรงไม่แผ่วจริงๆ สำหรับนางเอกสาวสวย แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ สาวฮาอารมณ์ดีที่ช่วงนี้กระแสแม่น้องบอง พาแจ้งเกิดเป็นพลุแตก หลังอยู่ในวงการมานานกว่า10ปีไม่มีใครรู้จัก แต่ตอนนี้กระแสแรงมากๆ มีงานเข้ามารับทรัพย์กันรัวๆ เลยจ้า

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ สวยมาก

ล่าสุดก็ทำเหล่าเอฟซีแตกตื่นทั้งไอจี เมื่อนางเอกคนสวยไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลชิลๆ พร้อมสลัดผ้าเสิร์ฟความแซ่บในชุดว่ายน้ำสีเขียวเหนียวทรัพย์ เผยหุ่นสุดปัง ส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน มันงานดีมากเวอร์จนไม่อยากละสายตาไปไหนเลยจริงๆ แถมยังแคปชั่นยังตลกสมเป็นแจ็คกี้อีกว่า …ที่บ้านมีภาระยังคะ???…

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ แซ่บมากแม่สุดๆ

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ แซ่บมากแม่

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ แซ่บเวอร์

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ แซ่บอย่าบอกใครเลยจ้า

คอมเมนต์ดังกล่าว

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ ผู้ชายเห็นตาค้างกันเลยทีเดียว

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ แซ่บมาก

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ เซ็กซี่สุดๆ

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ แม่หุ่นดีเวอร์จ้า