ปิดฉากรัก 3 ปี เก้า สุภัสสรา

“เก้า สุภัสสรา” รับปิดฉากรัก 3 ปี “เชา ชวลิต” ยันไร้มือที่ 3 โต้ควง “เกรท” เที่ยวอยุธยา ปัดเขม่น “แจ็คกี้” เพราะแข่งกันหยอด เกรทเก้าสุภัสสรา เกรทวรินทร เก้าฮอร์โมน เก้าเลิกแฟน เก้าเลิกเชา

“เก้า สุภัสสรา” ปิดฉากรัก 3 ปี กับนักแสดงหนุ่ม “เชา ชวลิต” เผยเป็นเรื่องปกติของคนของคนที่ไม่ได้คลิกกันขนาดนั้น สุดท้ายก็ต้องเลือกที่จะจบ เหตุผลเป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ปรับกันมาเป็นปีแล้ว ไม่มีฝ่ายไหนบอกเลิกกันก่อน แต่เป็นการต้ดสินใจร่วมกันของคนสองคน

ล่าสุดวันนี้ ( 19 มิ.ย.65 ) “เก้า” เปิดใจว่า ถึงในไอจีแม้จะดูมีความสุขดีกับชีวิต แต่จริงๆ ตอนนั้นก็มีโหมดเฮิร์ตแค่ไม่ได้แสดงออก ไม่รู้จะดราม่าไปทำไม ส่วนคนที่ตามเชียร์ทั้งคู่มาเรื่อยๆ คิดว่าทุกคนคงเสียดาย แต่เราก็ทำเต็มที่ที่สุด การเลิกกันไม่กระทบกับเรื่องงานเพราะไม่ได้มีงานที่ต้องทำด้วยกัน

เรื่องมือที่ 3 ขอหัวเราะไว้แล้วกัน แต่ก็ไม่มีอะไร จิตใจตอนนี้แข็งแรงแต่ยังบอบบาง ยังคุยกับอดีตคนรักได้ปกติไม่มีอะไร ณ วันที่จบทุกอย่างก็สวยไม่ได้มีอะไร แต่หลังจากนั้นไม่รู้เพราะต่างคนต่างใช้ชีวิตแล้ว

เลิกไม่ทันไรก็มีกระแสข่าว ควงพระเอกที่เคยร่วมงานกันอย่าง “เกรท วรินทร” ไปเที่ยวอยุธยา สาวเก้าเผยว่า ไม่ได้ไปเที่ยวอยุธยา ตอนนั้นที่มีข่าวอยู่อเมริกา ไม่ได้ไปกับพี่เกรท เป็นแค่พี่น้อง ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็คิดว่าไม่ได้มีอะไร

กับพี่เกรทไม่มีอะไร แต่กับแม่กุ้งอ่ะมี ถึงคนจะเชียร์เยอะ แต่จะเอาอะไรมาหวั่นไหว พี่เกรทไม่จริงจังหรอก ถึงเขาจะเป็นผู้ชายที่น่ารัก อบอุ่น แต่อยู่ในที่ๆ ของพี่เกรทดีกว่า

ส่วนมือวางอันดับ 1 ในการตามหยอดหนุ่มเกรทอย่าง “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ก็ไม่มีอะไร ให้พี่แจ็คแซวได้ปกติ เวลาแซวพี่แจ็คคิดมั้ยล่ะ หนูก็ไม่ได้คิด แต่ที่ผ่านมาเวลาลงรูปชุดว่ายน้ำเกรท

ก็มีทักมาหลังบ้านบ้าง เก้าก็คิดเหมือนกันว่าพี่เกรทจะจีบฉันป่ะเนี้ย ? แต่ก็ไม่ได้ถามเพราะรู้ว่าไม่มีอะไร สถานะหัวใจตอนนี้โสดมากๆ ไม่มีผู้ชายมาจีบ คนอื่นคงคิดว่ามีคนเข้ามาจีบเยอะ การมีข่าวกับพี่เกรทก็อาจมีส่วนให้คนไม่จีบด้วย ยังอยากมีความรักนะ แต่ตอนนี้พักก่อน.-

 

ปิดฉากรัก 3 ปี เก้า สุภัสสรา

 

 

 

 

ปิดฉากรัก 3 ปี เก้า สุภัสสรา

 

 

ปิดฉากรัก 3 ปี เก้า สุภัสสรา

 

 

ปิดฉากรัก 3 ปี เก้า สุภัสสรา

 

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3xLqLhM