เต้ย จรินทร์พร รับมีคนคุย

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับนางเอกสาวตัวเล็กอย่าง สาวเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ เธอเป็นนักแสดงและพิธีกรหญิงชาวไทย เริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวด “Utip Freshy Idol 2007”

เต้ย จรินทร์พร

นอกจากนี้เต้ยยังเป็น 1 ในพิธีกรหญิง รายการ “Sister Day” ทางช่อง 5 อีกด้วย ทำให้เธอมีชื่อเสียงในนามของ Teen Idol วัยรุ่นต้นแบบ มีน้องชายหนึ่งคนเคยป่วยเป็นโรคลูคิเมีย

เต้ย จรินทร์พร

และเธอเคยรับการผ่าตัดที่หน้าอกข้างซ้ายเนื่องจากเป็นซีสต์ 2.5 เซนติเมตรเธอเริ่มทำธุรกิจ Environmental Education Camp เป็นองค์กรพาเด็กๆ เยาวชนไปทัศนศึกษา น้องชายเธอชื่อ อชิระ จุนเกียรติ (อิก)

เต้ย จรินทร์พร

เพราะยังทำงานด้านสิ่งแวดล้อมด้วยกัน แฟนๆ เลยชื่นชมและเชียร์ทุกครั้งที่เห็นโมเมนต์ดีๆ ระหว่างนางเอกไซส์มินิ “เต้ย จรินทร์พร” กับ “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ซึ่งสาวเต้ยก็ได้เปิดเผยว่าแม้จะเลิกรากันไป แต่ไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะไม่ดีต่อกัน ที่ผ่านมาก็มีมิตรภาพดีๆ ให้กันเสมอ ซัพพอร์ตและความปรารถนาดีต่อกัน เพราะเราไม่ได้เลิกกันไม่ดี

เต้ย จรินทร์พร ทำงานด้านสิ่งแวดล้อม

เช่นเดียวกับหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” ที่ยังมีความน่ารักให้กันเหมือนกัน โดยล่าสุด สาวเต้ย ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้รูปที่ “อาเล็ก-โบว์” ไปเที่ยวด้วยกัน เจ้าตัวเผยว่า ไม่ได้คิดอะไรเลย เห็นว่าน่ารักดีเลยเข้าไปคอมเมนต์

เต้ย จรินทร์พร ไปคอมเมนต์ใต้รูปที่ “อาเล็ก ธีรเดช-โบว์” ไปเที่ยวด้วยกัน

อเล็กซ์ เรนเดลล์

และก็ดีใจกับอาเล็กด้วย เห็นเขาแฮปปี้ก็ดีใจ เป็นคู่ที่น่ารักมาก สำหรับ เต้ย คนที่เคยคบก็คือคนที่เราเคยใช้ช่วงเวลากันมาระยะ เพราะฉะนั้นก็ไม่อยากทิ้งความสัมพันธ์ดีๆ เหล่านั้น มันยังเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกันได้

เต้ย จรินทร์พร

ส่วนเรื่องหัวใจตัวเอง ยอมรับโสดไม่สนิท หลังโสด 100% มากว่า 2 ปี ตอนนี้ก็เริ่มเปิดใจแล้ว ยังขออุบไม่บอกว่าเป็นใคร เพราะเพิ่งเริ่มต้นที่จะศึกษากัน เพื่อนๆ ก็ยังไม่ค่อยทราบ อีกอย่างมีหมอดูทักว่าอย่าเอิกเกริกมาก ก็เลยอยากคุยศึกษาให้ชัวร์ก่อน

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร