ไม่เคยมีใครเห็น ดาว ขำมิน ในลุคผมสั้น

ไม่เคยมีใครเห็น ดาว ขำมิน ในลุคผมสั้น

ดูชัดๆ “ดาว ขำมิน” ตัดผมสั้นแล้ว บอกเลยว่าลุกส์นี้มันใช่สุดๆ น่าจะตัดตั้งนานแล้ว เป็นอีกตลกที่หลายต่อหลายคนชื่นชอบ

สำหรับห นุ่ ม ดาว ขำมิน ที่มีจุดเริ่มต้นจากการเป็นเงาเสียงของ หมู พงษ์เทพ ตอนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการตลกไปแล้ว ด้วย เอ กลักษณ์ความหน้านิ่ง กับผมหยิกย า ว ที่ใครเห็นก็จำได้

ล่าสุด หนุ่มดาว ตัดผมแล้วกลายมาเป็นห นุ่ มผมสั้นแบบที่เรียกว่า แ ป ล ก หู แ ป ล กตาสุดๆ งานนี้ทีมงานนำภาพของห นุ่ มดาวเวอร์ชั่นผมสั้นมาฝากกัน

และหลังจากที่ก่อนหน้านี้ ดาว ขำมิน เคยเปิดตัวภร ร ย าสาวสวย ปู ไปแล้วในรายการตัวแ ม่มาแล้ว ล่าสุด เจ้าตัวได้ควงภ ร ร ย าไป อ อ กรายการของตลกชื่อดัง

พ ร้ อ มกับเปิดเผยข่าวดีว่าตอนนี้กำลังจะได้เป็นพ่อคน ซึ่งภรรย าของดาว ขำมิน เล่าถึงเรื่องความรักของตนเองและส า มีให้ฟังว่า

“อยู่กันมา 13 ปีแล้ว อ ยา กมีบุตรมาตล อ ด แต่ว่าไม่ติด ตอนนี้ตั้งท้ อ ง 3 เดือน จะ 4 เดือนแล้ว ไปพบรักกันที่ข้างถนน ตอนนั้นขายของ แล้วเขาก็ชอบมาที่ร้านไม่ซื้อมาหยิบๆ จับๆ

ถามว่าชอบอะไรในตัวเขา ชอบฟันค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าคุยกันรู้เรื่องมั้ย ไม่ค่ะ บางวันก็คุยคนเดียว คุยกับแมว ไม่คุยกับภร ร ย า”และบ้าน “ดาว ขำมิน” สร้างจากน้ำพักน้ำแรงของจริงไม่ง้อช่างสักคน

ซึ่งเป็นบ้านที่เจ้าตัวนั้นได้ทุ่มตังค์ทุ่มแร ง ด้วยการขุดหลุมลงเสาเข็มสร้างบ้านด้วยตัวเองเป็นบ้านคล้ายๆ น็อกดาวน์ชั้นเดียว น อ กจากนี้ภายในบริเวรบ้านข้างในก็ยังตกแต่งไปด้วยของสะสมโ บ ร าณ

และรูปภาพเก่าๆ น อ กจากนี้ยังมีห้องประกอบเครื่องบินบังคับส่วนตัวที่ ดาว ขำมิน ชื่นชอบอีกอีกด้วย

อย่ า งไรก็ตาม เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ว่า เหตุผลที่อย า กจะทำบ้านเองคือ ก็อย า กจะรู้ว่าทำได้ไหม ช่างที่ทำบ้านหลังที่อยู่ทำไม่ถูกใจเลย

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3Qr3ObY