อ้ายสติ๊ก-นางบี

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินชื่อเสียงของพวกเขากันบ้างอย่างแน่นอน สำหรับคู่รักของฝรั่งหนุ่มหล่อกับสาวบ้านนาสู้ชีวิต ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน อ้ายสติ๊ก-นางบี แม้ทั้งคู่จะรู้จักกันผ่านทางโซเชี่ยล

อ้ายสติ๊ก-นางบี

แต่ด้วยมีความคิดอะไรหลายๆ อย่างที่เข้ากันได้ดี สุดท้ายก็เลยจด ทะเบียนกันเป็นสามีภรรย าที่ถูกต้อง แม้ว่าฝ่ายหญิงจะมีลูกมาแล้วถึงสามคน แต่สามีหนุ่มก็รับได้

อ้ายสติ๊ก-นางบี

ล่าสุดก็ได้ดูแลอย่างดี แม่โดนตีไม่เว้นวัน พร้อมเปิดบ้านฝรั่งเศส “อ้ายสติ๊ก-นางบี” พูดไม่อายลืมสิ่งนี้ ไม่กล้ากลับไปพบแม่

นาทีนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักคู่รักสายฮา ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็สามารถเรียกร้อยยิ้มและสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดๆ เป็นอีกเรื่องราวสุดประทับใจเลยทีเดียว

สำหรับคู่รักฝรั่งหนุ่มหล่อตาน้ำข้าว กับสาวบ้านนาสู้ชีวิต ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน หลังทั้งคู่ได้รู้จักกันผ่านทางโลกออนไลน์และทั้งคู่คบหาดูใจกันเรื่อยมา

ก่อนทั้งคู่จะได้จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย โดยทั้งคู่เป็นคู่ที่น่าอิจฉามากเลยทีเดียว ทั้งนี้คุณน้ำผึ้ง(คุณบี)

ได้เจอกับคุณสติ๊กผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งขึ้นแนะนำจากการเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที ในช่วงที่รู้จักกันเป็นช่วงที่คุณสติ๊กนั้นกำลังอกหักพอดี

ซึ่งเธอเองก็ได้เข้าไปพูดคุยพร้อมปลอบใจ และช่วงนั้นทั้งคู่ยังไม่มีใครพอดี จึงได้สานสัมพันธ์กันเรื่อยมาจนก่อตัวเป็นความรัก

สำหรับสุภาวดี ไลลานี บูเตอเลอซ์หรือผึ้ง ผู้โด่งดังในโซเชียลนามว่าคุณบี สาวสุรินทร์กับแฟนหนุ่มดิมิทรี ปาสกาล เจอราส์ อองรี บูเตอเลอซ์

หรือสติ๊กสามีชาวฝรั่งเศส ได้ถ่ายภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตติดดิน ซึ่งทั้งคู่ได้มาร่วมใช้ชีวิตร่วมกันที่จ.สุรินทร์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปติดตามกันมากมาย

เพราะคุณบีเธอเป็นสาวสู้ชีวิต ทำได้ทุกอย่าง และความน่ารักของคุณสติ๊กฝรั่งตาน้ำข้าวที่กำลังหัดพูดภาษาไทยผิดๆถูกๆอย่างน่ารัก

ก่อนคุณบีได้หันมาเอาดีทางด้านธุรกิจอาหารเสริม และยังได้ดัดแปลงที่นาเป็น “สวนบีนัวร์” ที่จะเปิดเป็นที่พักให้เข้าเยี่ยมชมความงามแบบธรรมชาติ จนร่ำรวย

นอกจากความรวย ความปังของคุณบีแล้ว เธอยังได้ใช้เสน่ห์สาวไทย มัดใจสามีไว้อยู่หมัด จนอ้ายสติ๊กถึงกับเอ่ยปาก นางบีมีบ้าน 20 ล้าน

และนางบียังมีหน้า 8 ล้านอีกด้วย จนชาวเน็ตฮาลั่น อมยิ้มไปตามๆกัน สำหรับด้านสามีชาวฝรั่งเศสอย่างอ้ายสติ๊กนั้นได้มาร่วมใช้ชีวิตกับภรรยาเกือบ 10 ปีแล้วด้วยกัน

ต้องเรียกว่าเขาปรับตัวได้ดี จนถูกแซวอยู่บ่อยครั้งว่าแท้จริงแล้วอ้ายสติ๊กเป็นคนอีสานที่ไปเกิดที่ฝรั่งเศส เพราะล่าสุดเจ้าตัวถึงกับลั่นว่าไม่กล้ากลับไปเจอแม่ เจอน้องๆ

เพราะเจ้าตัวลืมภาษาเกิดไปแทบจะหมดแล้ว จำได้แค่ภาษาอีสาน เท่านั้นเรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่น่าเอ็นดูมากๆ ส่วนอีกเรื่องที่น่าเอ็นดูและน่านับถือในตัวผู้ชายคนนี้

เห็นจะเป็นเรื่องของที่อ้ายสติ๊กได้ดูแลหญิงโรส ซึ่งคือน้องสาวแท้ๆของนางบีที่มีความผิดปกติ แม้จะถูกหญิงโรสหยุมหัวอยู่บ่อยครั้ง แต่อ้ายสติ๊กก็ไม่เคยโกรธหรือถือโทษ

ยังคงรักและดูแลเธอเป็นอย่างดีเสมอมา น่ารักสุดๆ ค่า ยกให้เป็นคู่รักข้ามทวีปที่ครองรักและมีความรักได้สวยงามจริงๆ นับถือเลยค่าา

อ้ายสติ๊ก-นางบี

อ้ายสติ๊ก-นางบี

อ้ายสติ๊ก-นางบี

อ้ายสติ๊ก-นางบี

อ้ายสติ๊ก-นางบี