ธุรกิจหลังลาวงการ สเตฟาน ฐสิษฐ์

อดีตพระเอกคนดัง “สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์” กรรมการบริหารใหญ่ บริษัท รูมเควส โฮเต็ล เครือโรงแรมสไตล์บูทีค โฮเทล เปิดตัวโรงแรมใหม่

ซึ่งมีอยู่ในสถานที่ต่าง ๆ 70 แห่ง ถือเป็นผู้บุกเบิกการใช้เทคโนโลยีการจัดการห้องพักด้วยแอพพลิเคชั่น รูมเควสท์ และเทคโนโลยีสมาร์ต ดอร์ล็อก ลุยธุรกิจโรงแรมเต็มรูปแบบแล้ว

ปัจจุบัน มีโรงแรมที่กำลังดำเนินการ และกำลังอยู่ภายใต้การปรับปรุงทั่วประเทศไทย รวมถึงในต่างประเทศ อาทิ บริการอพาร์ทเมนต์ให้เช่าแบบ

ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ บ้านอีก 10 แห่งในโอทารุ-ฮอกไกโด อพาร์ทเมนนท์ 1 แห่งในนิเซโกะ-ฮอกไกโดล่าสุด รูมเควสท์ เปิดโรงแรมแบรนด์ใหม่ย่านเยาวราช

พร้อมเปิดให้บริการ แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ ภายใต้คอนเซ็ปต์เมืองย้อนยุค ตกแต่งด้วย รูปแบบร่วมสมัยสไตล์จีนโมเดิร์น

ผู้เข้ามาพักจะได้สัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นจีน เสมือนได้พักที่เมืองจีนแท้ๆ โดดเด่นด้วยตัวตึกสีแดง ภายในกว้างขวางผสมความผสานความทันสมัย สะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

“สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์” กรรมการบริหารใหญ่ บริษัท รูมเควส โฮเต็ล จำกัด กล่าวว่า “โรงแรม 2499 เฮอริเทจ โฮเทล ไชนาทาวน์

บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮามากค้าาาาาาสำหรับกรณีที่มีสื่อหลายสำนักออกมาบอกว่านักแสดงหนุ่มอย่าง “สเตฟาน ฐสิษฐ์” ออกมาประกาศว่ามีลูกแล้วงานนี้ลือหรือจริง

ซึ่งทำให้หลายคนตกใจไม่น้อย ว่าหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-อิตาลี ที่มีโปรไฟล์ดีแบบสเตฟานไปมีครอบครัวตอนไหน ซึ่งก็ได้คำตอบแล้วว่าก่อนหน้านี้ในช่องยูทูป

ของสเตฟานได้โพสต์คลิปที่มีชื่อว่า ล่าสุด..สเตฟานมีลูกแล้ว ซึ่ง “ลูก” ที่หนุ่ม “สเตฟาน” เอ่ยถึงนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือ “น้องหมา” ขนสีขาวปุกปุยสายพันธ์ซามอย

และในคลิปนั้น “สเตฟาน” ยังแกงตัวเองและแฟนว่า ตอนคลอดออกมาตกใจมาก เพราะหน้าไม่เหมือนตัวเอง

แต่หน้ากลับเหมือนแฟนมากกว่า โดยน้องหมาตัวนี้หน้าตาน่ารักดูเหมือนยิ้มแย้มตลอด ตั้งชื่อมันว่า “น้องลูก้า”

หลังจากที่หันหลังให้วงการบันเทิงไปใช้ชีวิตแบบอิสระตามสไตล์ตัวเอง สำหรับอดีตพระเอกดัง สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ แม้เจ้าตัวจะบอกไว้ว่า

ไม่ใช่ดารา ไม่ใช่เน็ตไอดอล แต่แฟนละครจำนวนไม่น้อยก็ยังคงติดตามอดีตพระเอกคนนี้อยู่เรื่อยๆ เพราะคิดถึงผลงานการแสดงละครที่ผ่านมา

ล่าสุด สเตฟาน ก็ได้เปิดตัวหวานใจสาวสวย ในภาพสุดสวีต แม้ไม่ได้เขียนแคปชั่น แต่บอกเลยว่า หวานกันมากจริงๆ โดยแฟนสาวของหนุ่ม สเตฟาน นั้นชื่อ ญาดาเดียร์ เป็นสาวสวยนอกวงการบันเทิง

ที่มาจาก https://bit.ly/3N4ZOLt