ไมค์ ภิรมย์พร ปลื้มใจ ลู กสาวเซอร์ไพรส์พ่ อ

ไมค์ ภิรมย์พร ปลื้มใจ ลู กสาวเซอร์ไพรส์พ่ อ

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่ า งดีสำหรับนักร้องลู กทุ่งชื่อดังที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ ลู กทุ่ ง ย าใจคนจน ไมค์ ภิรมย์พร เปิดตัวลู กสาวทั้งสาม เมย์ , แกรมมี่ และ มิ้ว อ อ กรายการ 3 แซ่บครั้งแรก

เผยเรื่องราวของลู กๆ ทั้ง 3 คนได้ดีที่ต่างแดนได้ดั่งใจพ่ อที่ทุ่มเทเพื่อลู ก ลู กสาวเรียนด้านการเงิน บริหารธุรกิจ คนโตจบและทำงานที่แคนาดา คนรองจบเกียรตินิยม ส่วนคนเล็กกำลังเรียนอยู่ ยิ่งกว่าดูแลตัวเองได้ ลู กสาวซื้ออพาร์ตเมนต์ให้พ่ อที่แคนาดาด้วย

ไมค์ กล่าวด้วยแววตาปลื้มใจ คนโตทำงานเก็บเงิน พ่อไมค์บอกเลยพูดตรงๆว่าลู กสาวค่อนข้างประหยัด ซื้ออพาร์ตเมนต์ แพลนว่าน้องสาวจะไปเรียนด้วย ก่อนหน้านี้ผมไปก็เป็นอพาร์ตเมนต์ที่เช่าอยู่

เมย์ เผยว่า เซอร์ไพรส์พ่อไปอีกที เป็นห้องที่เราซื้อไว้เอง ไม่ใช่ห้องเดิมที่เช่าที่เขาไปตอนแรก เขาตกใจ ดีใจ ไม่รู้ว่าเราซื้อไปแล้ว ถามเมย์ลู กสาวคนโตขยันมากทำงานทั้งฟูลไทม์พาร์ตไทม์ เมย์ กล่าวว่า น้องเขาไปเรียนด้วย ก็อย า กแบ่งเบาพ่ อ ค่าใช้จ่ายเยอะ ค่าเรียนเราจ่ายแพงกว่าที่นั่นดับเบิ้ลเท่าตัวเลย อย า กช่วยจิปาถะค่ากินค่าอยู่ พ่ อ ป ลู กฝังความประหยัด เมย์ กล่าวว่า เขาจะเล่าความลำบ า กก่อนเข้าวงการ

ด้าน ไมค์ เผยตอนยังไม่เป็นนักร้อง ไม่มีถ้วยชามกินข้าว ถ้วยบะหมี่กินเสร็จก็ล้างเอาไว้ใช้ ซื้อโจ๊กมาป้อนลู กก็ใส่ถ้วยพลาสติกนั้น ลำบ า กจริงๆ ก็ต้องท น เขาก็จะเห็น ขายลู กชิ้นปิ้งตรงป้ายรถเมล์ เทศกิจมาจับต้องนั่งรถเมล์ตาม เมย์ตามพ่ อไปตั้งแต่เ ด็ ก เข็นส้มตำขายก็พาไปด้วย

ไมค์ ยังได้เผยเส้นทางฝันอ ย า กเป็นนักร้อง เข้ากรุงเทพฯมา ไม่รู้จะไปเป็นนักร้องยังไง ไปทำงานก่อสร้าง เป็นรปภ. ได้ไปเป็น รปภ.ผับนาซ่าสเปซี่โดม ขยับเป็นเด็กเสิร์ฟ วันหนึ่งแขกขอเพลงลูกทุ่ง ได้ขึ้นไปร้อง ดีใจมากได้ทิป 6 พัน

จากนั้นได้ไปขนเครื่องเดินสายคอนเสิร์ต ให้ คุณใหม่ (ใหม่ เจริญปุระ) ได้ไปทำเดโม่ 2 เพลง ไปช่วยร้านอาหารอาจารย์ที่ทำลู กทุ่ง 2 ปี กลับไปบวช 15 วัน กลับมาร้านปิด หางานใหม่ไปตักน้ำแข็งโรงแรมนารายณ์ เป็นผจก.บาร์ ร้านปิดอีก หางานอีกไปเป็นเ ด็ กวิ่งแผ่นดิสต์ร้านคาราโอเกะ แล้วทำในห้องน้ำได้ทิปเยอะ ร้านปิดอีก

ท้อเลยทำรถเข็นขายลาบส้มตำ ตอนนั้นมีลู ก มีแฟนตั้งแต่โรงแรมนารายณ์ เห็นประกาศแกรมมี่จะทำลู กทุ่ง เอาเดโม่ไปฝาก แล้วไปดูนักร้องที่มาสกรีนเทสต์ เลยได้ร้องด้วย จากนั้นผู้ใหญ่แกรมมี่โทรตาม พี่เต๋อ (เรวัต) ฟังเดโม่ เ ลื อ กให้มาเซ็นสัญญาเป็นนักร้องแกรมมี่ จากวันที่เข้ากรุงเทพฯ กว่าจะได้เซ็นสัญญา 4 -5 ปี ถามว่าเคยมีพระที่อยุ ธ ย าทักด้วย ลู กทุ่งขวัญใจผู้ใช้แรงงานกล่าวว่า ตอนนั้น ใหม่ พาคณะไปไหว้พระที่นับถือ พระท่านทักที่เดินมาด้วยกันหมดจะมีคนหนึ่งที่ดังมาก เราก็มอง คุณใหม่ เป็นนักร้องอยู่คนเดียว แต่ท่านก็บ อ กว่าเป็นผู้ชายนะ

วันนี้ลู กสาวได้ดี ภูมิใจไหม ไมค์ บ อ กเลยว่า ภูมิใจมาก ตั้งแต่ลู กคนโต คนที่สองตัดสินใจเรียนต่างประเทศ ก็บ อ กว่าถ้าไปมี 2 ทางเ ลื อ ก ไปแล้ว ถ้าอ ด ท นอยู่ได้เรียนได้ พ่ อจะกัดฟันหาเงินส่งให้เรียน แต่ถ้าไป อยู่ไม่ได้กลับมา บ อ กเลยว่าหมดสิทธิ์ที่จะไปอีกแล้ว พ่ อไม่มีตังค์จะส่งให้เรียนหลายรอบ ครั้งนี้ครั้งเดียวที่จะพิสูจน์ ก็เดินทางกันเองสองพี่น้อง ขึ้นเครื่องบิน ผมส่งแค่สุวรรณภูมิ ผมน้ำตาไหล แต่หันหลังให้ลู ก ไม่อย า ก ให้ลู กเห็นน้ำตา

รายการมีเซอร์ไพรส์ ให้ ซัม ว่าที่ลู กเขย เข้ามาร่วมในรายการ ไมค์ ฝาก ซัม ว่าที่ลู กเขย แฟนห นุ่ มของเมย์และลู กสาวว่า แต่งงานแล้วดูแลกัน ถูกผิ ด รั บผิดชอบร่วมกัน โดย ซัม ได้รับปากว่าที่พ่ อตาว่า ไม่ต้องเป็นห่วงจะพย า ย า มดูแลเมย์ให้ดี

ก่อนลู กสาวทั้งสามจะพูดถึงพ่อ โดย เมย์ ห่วงสุขภ า พ พ่ อ อ ย ากให้พักผ่อนบ้าง เห็นตากแดดตากฝนทำงานต ล อ ดเวลา ส่วน มิ้ว บ อ กว่า หนูเรียนจบจะกลับมาช่วยธุรกิจ ลู กสาวคนเล็กจะกลับมา ด้าน แกรมมี่ เผยว่า ภูมิใ จ ลู กทุกคนภูมิใจที่พ่ อทำงาน สู้มาจนถึงทุกวันนี้ รู้สึกโ ช คดีที่มีพ่ อคอยดูแล และเราก็อย า กกลับมาดูแ ล พ่ อ

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3HEGlzX