ริต้า ย้อนเ ล่ า เ ห ตุ ก า รณ์สุดช้ำ

ริต้า ย้อนเ ล่ า เ ห ตุ ก า รณ์สุดช้ำ

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ดังแถวหน้าเมืองไทยอย่าง “ริต้า – ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” ภร ร ย าสาวของไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช โดยเราจะเห็นผลงานในวงการบันเทิงและเห็นว่าเธอนั้นมีธุรกิจตัวเองอีกด้วย

ซึ่งสาวริต้าตอนนี้มีครอบครัวที่อบอุ่น ทุกอ ย่ า งลงตัวดี๊ดี แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ ก็มีเรื่องเจ็บช้ำมามากพอสมควร

ที่สาวริต้า ได้เปิดใจถึงประเด็นนี้โดยย้อนเหตุการณ์ในอดีตที่ถูกคนใกล้ตัวที่ไว้ใจโกงเพราะเ ชื่ อใจ ในรายการ Club Friday Show โดยบ อ กว่า

“ในช่วงตอนที่โดนโกงตอนนั้นมันก็เป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่คุณพ่ อเองก็ไม่สบาย มันก็เป็นเ ห ตุ ก า รณ์อีกครั้งหนึ่งนะคะ เป็นช่วงที่คุณพ่ อ ป่ ว ย ริต้า ก็เพิ่งกลับมาจากคุณพ่ อเลยค่ะ คือ เยี่ยมคุณพ่ อเสร็จแล้วคือช่วงนั้นคุณพ่อ ป่ ว ย ริต้า จะเดินทางไปเดนมาร์กค่อนข้างบ่อยมากเพื่อที่อย า ก จะดูแลคุณพ่ อให้ดีที่สุดแล้วเสร็จปุ๊บ เป็นวันที่ริต้า เดินทางกลับมานี่แหละต้องกลับมาทำงานนะคะ แล้วกลับมาปุ๊บ คุณอา ก็โทรมาบ อ กว่า ริต้า เนี่ยคุณพ่ อท รุ ดหนักมากต้องเข้าโ ร ง พ ย า บาลด่วนเลย ซึ่งตอนเราอยู่กับเขายังแข็งแรงดีหมดเลยนะคะ ริต้า เลยเซ็นเ อ กสารเรียบร้อย จ่ายเช็คเรียบร้อย และพอเซ็นเ อ กสารที่เมืองไท ยเรียบร้อย ริต้า ก็เดินทางขึ้นเครื่องวันนั้นเลย

พอคืนนั้นมีคนบ อ กว่าเขาเขียน เช็คผิดรบกวนให้ ริต้า โอนเงินได้ไหม ริต้า อยู่บนเครื่องแล้ว ริต้า จำได้แม่นเลยเขาก็บ อ กเราว่ารบกวนให้เราโอนเงินให้ได้ไหม เพราะว่าเขาเขียนเ ช็ คผิดจริงๆอะไรอ ย่ างนี้ค่ะ แล้ว ริต้า โอนเงินให้เข าแล้วมันเป็นจำนวนหลักสูงมากค่ะ แล้วเขาคนนั้นก็หายไปเลย แต่จำได้ว่าวันนั้นเราไม่ได้เสียใจ เราไม่ได้คิดเรื่องงานเราเสียใจอยู่เรื่องเดียวว่าบนโทรศัพท์ตอนที่ ริต้า จะขึ้นเครื่องเขาโทรมาบ อ กว่าคุณพ่ อเสียแล้วนะ (เสียงเริ่มสั่น น้ำตาไหล) แล้วตอนนั้นเราเดินทางคนเดียว เราไปคนเดียว เราต้องรีบไปค่ะ ริต้า จำได้ว่าบนเครื่อง ริต้า ร้ อ ง ไ ห้ ต ล อ ดเลย

ตอนที่รู้ว่าเขาเอาเงินเราไปหมดแล้ว เขาหายไปเลยค่ะ เราตามจับทำอะไรไม่ได้เพราะว่าเหมือนกับมารู้ว่าเขาเปลี่ยนชื่อมาหลายรอบ คือ ที่ ริต้าพูดสิ่งนี้เพราะว่าอ ย า กให้คนอาจจะฟังแล้วก็อาจจะเรียนรู้จากประสบการณ์ของเราต้องระวังให้มากๆ”

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3bcLjbk