สมรักษ์ บอกแล้ว

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แฟนๆ หลายคนยกให้เป็นคู่รักดาราคนคลั่งรักไปแล้ว สำหรับ ตงตง เดอะสตาร์ หรือ ตงตง กฤษกร กับ เบส รักษ์วนีย์ ลูกสาวสุดหวงของอดีตนักชกมวยทีมชาติชื่อดัง บาส สมรักษ์ คำสิงห์

และที่ผ่านมาแฟนๆ มักจะเห็นโมเมนต์หวานๆ ของคู่นี้อยู่ตลอดเวลา แถมฝ่ายชายก็ได้รับไฟเขียวเข้าออกบ้านฝ่ายหญิงได้อย่างสบายใจ เพราะพ่อสมรักษ์ที่ขึ้นชื่อว่าหวงลูกสาวมากนั้น เปิดใจอ้าแขนรับหนุ่มตงตง ถึงขั้นเตรียมต้อนรับเป็นว่าที่ลูกเขยกันเลยทีเดียว

ล่าสุด พ่อบาส สมรักษ์ ก็ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวของ เบส กับ ตงตง ในรายการ ปากต่อปาก ที่มี ซานิ เป็นพิธีกร โดย พ่อบาส บอกว่า ตอนเด็กๆ หวงลูกสาวมาก ถึงขั้นที่ไม่ยอมให้ลูกสาวไปทำรายงานบ้านเพื่อน

แต่ให้เพื่อนมาทำที่บ้านแทน เพราะอยากให้อยู่ในสายตาของเรา ไปงานวันเกิดเพื่อนได้แต่พ่อจะไปส่งและรอรับกลับ ถ้าวันไหนพ่อติดถ่ายละครไปไม่ได้ ก็จะให้นักมวยไปส่งและรอรับกลับแทนพ่อ แต่พอมาตอนนี้โตแล้วไม่ได้ห่วงแล้ว ช่วงที่ เบส เรียนจบใหม่ๆ ก็ได้เกียรตินิยมอันดับ 1 มีอาชีพ มีรายได้ที่มั่นคงแล้ว

จากนั้นก็ได้ถามถึงกระแสข่าวที่ว่า เบส-ตงตง อยู่ด้วยกันแล้วจริงมั้ย พ่อบาสบอกว่า อยู่บ้านถ่ายคอนเทนต์กัน ตนเองก็อยู่ด้วยแล้วมันผิดตรงไหน ไม่ได้อยู่กันสองต่อสอง ถ้าเกิดคบกันแล้วพากันไปปาร์ตี้เที่ยวกัน พ่อเตะเลยแหละ เวลาเค้าคลั่งรักกันเราก็กระแอมเตือนอยู่ บอกเบาๆ หน่อย จนหลังๆ เราก็ถามว่าเมื่อไหร่จะถ่ายอีก เห็นคนชอบ คนดูมีความสุข

ตอนแรกที่ ตงตง เข้ามาจีบ เราก็คิดว่าเค้าไม่กล้าที่จะหักอกลูกเราหรอก เราก็บอกให้เข้ามาดีๆ นะ ถ้าเข้ามาไม่ดี โดนอุ้มนะ อดเป็นพระเอกนะ พร้อมกับพูดถึงวันแรกที่เจอ ตงตง ว่า ตนเองไปถ่ายรายการกับลูกสาว

แล้ว ตงตง เดินเข้ามาทักพร้อมยกมือสวัสดี บอกว่าเค้าเล่นละครคู่กับน้อง ถามว่าหล่อมั้ย บอกเลยว่าสู้เราไม่ได้ ชอบนิสัย ตงตงที่ว่าเป็นธรรมชาติเหมือนตนเอง อะไรก็ได้ง่ายๆ พูดเพราะ มีกิริยามารยาทดี เวลาจะพาเบสออกไปข้างนอกก็จะมาขออนุญาตเราก่อน ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดี

ถามว่ามีคุยถึงเรื่องแต่งงานมั้ย เรื่องนี้เป็นเรื่องของอนาคต แต่ตอนนี้ ตงตง เค้าขายเสื้อไง เราเลยบอกว่า ตงตง ขายเสื้อเหรอ ถ้าขายได้ 100,000 ตัว จะตั้งขันหมากเลย ด้าน ซานิ ถึงกับตาโต เพราะตงตงขายเสื้อตัวละ 900 บาท ถ้าขาย 1 แสนตัว ก็เท่ากับ 90 ล้าน ซานิเลยถามให้แน่ใจว่า สินสอด 90 ล้านเลยเหรอ ด้าน พ่อบาสถึงกับหัวเราะชอบใจและบอกว่า พูดเล่น

และบอกต่อว่า ค่าสินสอดไม่ได้วางไว้ ถ้าลูกคบใครแล้วมีความสุขก็พอแล้ว และยังบอกอีกว่า ตงตง คือผู้ชายที่โชคดีที่สุด เพราะว่าถ้าได้เบสเป็นแฟน กิริยามารยาทอันดับ 1 ไม่กิน ไม่เที่ยว ไม่ดื่ม

ตงตง เดอะสตาร์ หรือ ตงตง กฤษกร กับ เบส รักษ์วนีย์

ตงตง เดอะสตาร์ หรือ ตงตง กฤษกร กับ เบส รักษ์วนีย์