บอล เชิญยิ้ม รับผิด หลังภร ร ย าจับได้หลักฐานแน่น

บอล เชิญยิ้ม รับผิด หลังภร ร ย าจับได้หลักฐานแน่น

เป็นคู่รักต ล ก ที่ชี วิ ตไม่ตลกนักสำหรับ บอล เชิญยิ้ม และ ยูริ สุกานดา เรียกว่าต้องรับมือกับความเจ้าสำราญของ ส า มี อยู่บ่อยๆ

ในระยะตล อ ด 12 ปี ที่ครองรักกันมา จนครั้งหนึ่งเคยถูกพูดถึงว่าที่พยายามสวยขึ้นทุกวันๆ เพราะหวังมัดใจส า มี

ซึ่งในภายหลังอย่ า งไรก็ตาม ยูริ สุกานดา เผยว่า เคยเจอเหตุการณ์ความเจ้าสำราญของคุณส า มีแบบจังๆ เหมือนกัน

แต่ตนเ ลื อ กที่จะไม่เข้าไป เพราะบอลเป็นคนในสื่อ ถ้าเข้าไปมันก็จะเป็นเรื่องราวใหญ่โต ตนก็แค่เก็บหลักฐานถ่ายรูปเอาไว้

แล้วค่อยมาคุยกันหลังบ้านดีกว่า ซึ่งหลังจากที่มีการตกลงกันทุกครั้ง คุณส า มี ก็ยังแห ก ก ฎอยู่บ้าง แต่ก็คุยกันเป็นเรื่องๆ ไป

พย า ย า มเก็บหลักฐานให้ได้เยอะที่สุดแล้วเ ลื อ กที่จะมานั่งคุยกัน แก้ปัญหากันตามวิถีของคู่รั กที่ตัดสินใจชีวิ ตอยู่ด้วยกันไปแล้ว

ไม่เอะอะโวยวายหรือคิดแต่จะแยก อย่ า งเดียว ส่วนอะไรที่เล็กๆน้อยๆปล่อยได้ก็ปล่อยไป ด้วยความที่เธอเข้าใจว่าสามีเป็นคนในสื่อ

เพราะฉะนั้นหากมีประเด็นต่างๆ อ อ กไปก็จะส่งผลไม่ดีกับทั้งคู่ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ตอนนี้พี่บอลหันมาเ กร งใ จเธอมากขึ้น

เจ้าตัวย อม รับว่าความสวยความแ ซ บที่เธอมีไม่สามารถหยุดนิสัยของผู้ชายได้จริงๆ แต่ต้องอาศัยความเข้าใจถึงจะประคองชี วิ ตคู่มาจนถึงทุกวันนี้

น อ กจากนี้ ยูริ สุกานดา ยังเผยว่าที่จับได้แต่ละครั้งต้องศูนย์ตังค์นับ 6 หลักเพื่อจ้างนักสืบ ไปตามติ ด ส ามี น อ กจากนี้ภายหลัง บอล เชิญยิ้ม ก็เผยว่าลองกลับมาคิดทำไมเราถึงไม่ เลิ กนิสัยแบบนี้

และเจ้าตัวยังเล่าให้ฟังอีกว่าตนแอบมี จนมีปั ญ ห ากับภร ร ย า อันนี้มันคือความผิ ดของตน ซึ่งจุดเริ่มต้นมาจากแ ฟน เป็นคน สมัครโซเชียลต่างๆ ให้ แล้วตนก็ไม่รู้ว่าแฟนมีรหัสแล้วอีกอ ย่ างตนก็ไม่เก่งเรื่องโซเชียล

จากนั้นก็มีคนมาทักว่านี่ใช่พี่บอลตัวจริงหรือเปล่า ก็คุยกันนู่นนี่นั่น โดยที่ตนไม่รู้ว่าแ ฟ นเข้ามาดู และตนก็ย อ มรับอีกว่าไม่ได้คุยแค่คนเดียว

สุดท้ายตนก็ทราบว่าแฟนจับได้เพราะแฟนแคปข้อความเก็บไว้ จากนั้นก็เริ่มมีปัญหากัน จนวันหนึ่งกลับมาไม่เจอเขาแล้ว ตนก็เลยขอให้พี่เขาช่วยเหลือ ตนก็เลยได้ปรับความเข้าใจกัน และอีกอ ย่ า งคือเพราะรัก

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3y1cDSL