บ้านแตน ราตรี

บ้านแตน ราตรี

หากย้อนกลับไป เปิดชี วิ ตคู่ 30 ปี แตน ราตรี-เพชร รักหลบๆ ซ่อนๆ ท้ อ งไม่มีคนรู้ หนีไปค ล อ ดบุตรต่างประเทศ เป็นคู่รั กที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาย า วนาน สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ แตน ราตรี และสามีเพชร-พุฒิพงศ์

พี่ไม่เปิดเผยหรือว่าอะไร?เพชร : “เปิดนะ ก็ไปไหนมาไหนปกติ ไม่ได้แอบกินข้าวหรืออะไร”

แตน : “ถ้าเป็นเมื่อก่อน อาจจะเป็นที่ต้องห้ า ม ดาราต้องห้ามมีแฟน ห้ามมีสา มี มันก็เลยเคยชินมา ตล อ ด

คนก็เลยไม่เห็นภาพว่าเราเป็นสามีภ ร ร ย ากัน” ตอนที่คบกันไม่ได้บ อ กใคร?แตน : “ไม่ได้บ อ กใคร ถามว่าเจอกันได้ยังไง คือตอนนั้นพี่ขับรถไม่เป็นแล้วซื้อรถมาคันนึง

แล้วจังหวะนั้นเขาก็เป็นนักแสดงที่ยังไม่มีรถ มีตังค์ เท่าไหร่ก็เที่ยว มันเริ่มสัมพันธ์กันก็ตอนที่เราให้เขาขับรถให้ สอนเราขับรถบ้าง”

คบกันมากี่ปีถึงจะมีบุตรด้วยกัน? แตน : “2 ปีกว่า ตอนนั้นข่าวไม่ค่อยห่วง ห่วงที่เราต้องถ่ายละครอยู่ ซึ่งอันนี้ไม่รู้ว่าบุญของเราหรือเปล่า เราก็บ อ กบุตรว่าถ้าจะอยู่กับแ ม่ อ ย่ าทำให้ท้ อ งใหญ่ เพราะแ ม่ต้องถ่ายละคร ”

แล้วทำไมไม่ขอแต่งงานไปเลย? เพชร : “ตอนนั้นด้วยภาพลักษณ์เขากำลังพุ่งด้วย ถ้าเราไปเบรกก็ไม่รู้เขาจะเป็นยังไง”

คือพี่ตัดสนใจแล้วว่าจะไม่เปิดให้คนอื่นรู้ถึงแม้จะมีบุตรก็ตาม? เพชร : “ใช่ เราพร้อมเปิด ก็ถามเขาว่าเปิดไหม เขาก็บ อ กว่าอ ย่ าเพิ่ง เขาก็คอยเบรกเรา” แตน : “อีกอย่ า งบ้านพี่ก็ยังเป็นคนโบร า ณอยู่ พ่อแม่ก็ยังคงรับไม่ได้ ก็เลยต้องแก้ ปั ญ ห าด้วยตัวเอง”

วันนี้เรามีภาพโฉมหน้าทาย า ททั้ง4คน แตน ราตรี โดยทางด้าน แตน ราตรี และ เสนาเพชร นั้นมีบุตรด้วยกันทั้งหมด 4 คน แบ่งเป็นผู้หญิง 3 คน และผู้ชาย 1 คน

ได้แก่ นีน่าอายุ 32 ปี ซึ่งคนนี้หลายๆคนอาจจะเคยได้เห็นหน้าคร่าตา ของเธอทางหน้าจอทีวีกันอยู่บ้าง นีโน่อายุ 26 ปี ที่ทางด้าน แตน ราตรี และ เสนาเพชร เพิ่งได้พาอ อ กสื่อเป็นครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้ และอีก 2 คนคือ เนเน่อายุ 16 ปี และ โนเนะอายุ 10 ขวบ

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3O5tpWr