ต้อนรับสมาชิกใหม่

วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2523 ที่โรงพยาบาลศิริราช จบการศึกษาระดับอนุบาลจากโรงเรียนอนุบาลปรางทิพย์, ระดับประถมจากโรงเรียนทับทอง, ระดับมัธยมจากโรงเรียนสารวิทยา, ระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ล่าสุดมานี่เองค่ะ วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ขวัญใจสาว ๆ ยุค 90 แจ้งเกิดจากผลงานละครเรื่อง กว่าจะรู้เดียงสา ในบท ชยาจากนั้นมีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ติดตามมาโดยตลอด จนตอนนี้เขาได้เป็นผู้จัดและผู้กำกับละครเต็มตัว แถมยังดูหล่อล่ำเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

และล่าสุดนี้เจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมรำลึกความหลัง โดยได้โพสต์ภาพตั้งแต่เมื่อตอนเข้าวงการ และได้เริ่มเล่นละครเรื่องแรก คู่กับนางเอกสาว จิ๊บ คีตภัทร

พร้อมกับเปิดเผยเรื่องราวที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนของตัวเอง ให้แฟนๆ ได้อ่าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาชีพที่ทางบ้านอยากให้เป็น รวมไปถึงเหตุการณ์ที่แอบไปร้องไห้ในห้องน้ำเพราะเล่นละครไม่ได้ และอีกหลายเรื่องราว

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ ต่างพากันย้อนความทรงจำ ไปเมื่อตอนที่ได้ชมผลงานละครเรื่องแรกของพระเอกคนนี้และยังชื่นชมในฝีมือการแสดงของ วี วีรภาพ ที่ดีขึ้นจนเป็นพระเอกมืออาชีพนอกจากนี้ยังแสดงความคิดถึงละครเรื่องดัง “กว่าจะรู้เดียงสา” ที่เป็นที่นิยมอย่างมากเมื่อ 18 ปีที่แล้วอีกด้วย

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มชื่อดังที่สร้างผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างมากมาย สำหรับ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์วีรภาพ เข้าสู่วงการด้วยการเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอ

จากนั้นเป็นพิธีกรรายการคู่หูชะชะช่า และ วีรภาพ ก็ได้ครองตำแหน่ง โดมอนแมนปี 1999ซึ่งพักหลังๆ มานี้จะไม่ค่อยเห็นผลงานผ่านหน้าจอทีวี แต่ วีรภาพ ก็ยังอัพเดตความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆล่าสุดต้องขอแสดงความยินดีกับ วีรภาพ ได้ประกาศข่าวดี ต้อนรับสมาชิกใหม่ หลังเฝ้ารอคอยหลานชายมานาน

โดย วีรภาพ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า มาแล้ว!!! หลานชายสายตรงของผมยินดีต้อนรับ ด.ช. ณัฏฐ์ดนพ สุภาพไพบูลย์ สู่ครอบครัวและโลกใบนี้ ชื่อเล่น น้องอะตอม (

เพราะเกิดวันเดียวกับไอสไตน์)ดีใจกับน้องชายและน้องสะใภ้ด้วยจิงๆ เพราะเฝ้ารอวันนี้มานานหลังจากเคยหลุดมาแล้ว 2 ครั้ง ลุงวี เห่อหลานมากบอกเลย สายตรงปล. หลานคนอื่นๆก็ยังรักอยู่นะ ท่ามกลางคนบันเทิงที่เข้ามาเเสดงความยินดีด้วยอย่างมากมาย

ต้อนรับสมาชิกใหม่

 

ต้อนรับสมาชิกใหม่

 

ต้อนรับสมาชิกใหม่

 

ต้อนรับสมาชิกใหม่

 

ต้อนรับสมาชิกใหม่

 

ต้อนรับสมาชิกใหม่

ต้อนรับสมาชิกใหม่

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3mZcBo4