มีความสุขไม่สนคนมอง

รพีภัทร เอกพันธ์กุล หรือ น้ำ เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดงชาวไทย ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยได้รับตำแหน่ง Dutchie Boy ปี 2001 และเป็นหนึ่งในสมาชิกศิลปินวงเฟรนด์และเมื่อในปี 2545 ซึ่งปัจจุบัน น้ำเป็นนักแสดงและพิธีกรในสังกัดช่อง 7 สี

ด้านการศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับอนุบาล-ประถมศึกษา โรงเรียนวัดทองย้อย สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนนครนายกวิทยาคม

โด่งดังมาอย่างต่อเนื่องสำหรับพร ะเอกรุ่นใหญ่ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ“น้ํา รพีพัฒน์” ขวัญใจสาวๆหลายคน เรียกได้ว่าฝีมือดีไม่เป็นสองรองใครเลยล่ะค่ะแถมยังอยู่


ในวงการมาอย่างยาวนาน ด้วยฝีมือการแสดงการแสดงอารมณ์ต่างๆทำออกมาได้ดีจนแฟนๆอินกันเป็นแถวแทบอยากจะเป็นนางเอกแทนเลยทีเดียว แม้ว่าพักหลังจะเห็นผลงา นของหนุ่มคนนี้

น้อยลงแต่ก็ไม่ได้ทิ้งวงการแต่อย่างใดเพียงแค่หันไปให้เวลากับครอบครัวและกิ จการที่ตัวเองทำแค่นั้น อย่างที่ทราบกันดีว่าหนุ่มน้ำได้แต่งและสร้างครอบครัวกับภรรยาสาวสวยดีกรีนางงามอย่าง
สาว “มินตรา ชนิศา” และได้มีบุตรด้วยกันถึงสามคน คือ “น้องโอเชียน” “น้องมารีน” และ

“น้องอาโป” เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยล่ะค่ะ ต้องยินดีกับหนุ่มคนนี้จริงๆที่มีบุตรที่น่ารักมาคอยสร้างสีสันให้กับครอบครัวจะเห็นได้เลยนะคะว่าชีวิตหนุ่มน้ำดูมีความสุขมากขึ้นมากๆ
และเจ้าตัวได้ตัดสินใจพาครอบครัวย้ายไปอยู่ที่บ้านและใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายอยู่กับธรร มชาติ

และดูเหมือนบุตรจะชอบชีวิตแบบนี้มากๆอีกด้วย ในพื้นที่กว่าแปดไร่ที่หนุ่มน้ำได้ตั้งใจทำเป็นฟาร์มครบวงจรเรียกได้ว่ามีทั้งไก่ วัว ควาย ม้า แถมยังมีพื้นที่ทำนา และยังมีสวนต้นไม้ผลไม้อีกด้วย

มีครบทุกอย่างอยู่ที่นี่จริงๆ บางทีก็มีหลายคนคิดว่าทำไมถึงทิ้งงา นวงการมาอยู่แบบนี้ดูไม่เหมาะกับพร ะเอกอย่างน้ำเลย แต่บอกเลยนะคะว่าถึงจะใช้ชีวิตเรียบง่ายแบบนี้รา ยได้ก็ไม่ได้น้อยเลย
อย่างที่เจ้าตัวพึ่งได้ขา ยควายไปตัวละหกหลักเลยทีเดียว ชีวิตลงตัวและอยู่ได้สบายๆเลยล่ะค่ะ

 

มีความสุขไม่สนคนมอง

 

มีความสุขไม่สนคนมอง

 

มีความสุขไม่สนคนมอง

 

มีความสุขไม่สนคนมอง

 

มีความสุขไม่สนคนมอง

 

มีความสุขไม่สนคนมอง

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3MZrjG5