ฟลุ๊ค คู่จิ้น ลิลลี่

กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงเรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับ ฟลุ๊ค ฐิติกร อดีตนักร้องค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น และเป็นอดีตคู่จิ้นของนักร้องลูกทุ่งสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะในเวลานี้ ซิน แฟนสาว กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก

ล่าสุดหมั้นฟ้าแล่บ เตรียมเป็นพ่อคนวัย 19 ปีเปิดบ้าน ‘ฟลุ๊ค ฐิติกร’ อดีตคู่จิ้น ‘ลิลลี่ นารีนาท’ ทำสาวท้อง สร้างบ้านต้อนรับทายาททำโซเชียลฮือฮา นักร้องวัยรุ่น ทั้งยังเคยเป็นอดีตคู่ นักร้องดังอีกคน แต่ล่าสุดเจ้าตัวโผล่ประกาศแฟนสาวกำลังจะมีเบบี๋แล้ว พร้อมเป็นพ่อคน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องของอดีตค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ทั้งยังเคยเป็นอดีตคู่จิ้นของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อีกด้วยสำหรับ ฟลุ๊ค ฐิติกร ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ออกมาเดินตามเส้นทางของตนเองได้สักพักแล้ว ล่าสุดต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ไม่น้อยเมื่อ ฟลุ๊ค ออกมาประกาศข่าวดีว่าแฟนสาวกำลังจะมีลูกคนแรกแล้ว

โดยโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ผมตั้งใจที่จะรักผู้หญิงคนนี้แล้ว ผมก็ต้องดูแลผู้หญิงคนนี้ให้ดีที่สุด ขอบคุณของขวัญจากเธอนะซิน ทั้งยังคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวอีกว่า ขอบคุณทุกกำลังที่มอบให้มานะครับ ขอบคุณจากใจจริงๆและตามด้วยอีกโพสต์ว่า ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีช่วยคิดหน่อยครับ ตื่นเต้น ต่อมา ฟลุ๊คก็ได้โพสต์ขอบคุณอีกว่า

ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ ทำให้รู้เลยว่ายังมีคนรักอีกมากมายเลยความสุขที่ทุกคนมอบให้ผมมาขอให้ทุกคนได้รับความสุขนั้นกลับไปมากๆนะครับ จากใจเด็กบ้านๆคนนี้ ฟลุ๊ค ฐิติกร ควง ครูซิน เข้าพิธีหมั้นแล้ว หลังเพิ่งประกาศข่าวดีเตรียมเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง โพสต์ซึ้งขอจับมือเคียงข้างกันจนวันสุดท้าย

จบลงด้วยดีแล้ว เมื่อนักร้องหนุ่มลูกทุ่งอินดี้ ฟลุ๊ค ฐิติกร อดีตคู่จิ้นของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาชี้แจงดราม่าออกจากค่ายเพลง ซึ่งไม่ติดใจอะไรกันทั้งสองฝ่าย ขณะที่เรื่องหัวใจกับ ครูซิน นักร้องสาว ก็พัฒนาจนกลายมาเป็นคู่จริงกระทั่งวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ฟลุ๊ค ประกาศข่าวดีว่ากำลังจะกลายเป็นคุณพ่อแล้ว

โดยโพสต์ภาพถ่ายอัลตราซาวด์ลูกในท้องคู่กับครูซิน ใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมแคปชั่นว่า เบบี้ของปาป๊า แฟนคลับยินดีด้วยอย่างมากในขณะที่ ซิน แฟนสาว ก็โพสต์ล่าสุดด้วยว่า “ไม่ขออะไรไปมากกว่า ขอให้ลูกแข็งแรง ปีนี้ซินได้ของขวัญที่ดีที่สุดอยู่ในท้องน้อยๆของซินแล้ว ต่อจากนี้ไป ตั้งใจเดินหน้าหาเงินเก็บไว้ให้ลูก สู้ๆนะตัวเรา”

โดย ฟลุ๊ค ระบุข้อความว่า ขอขอบคุณทุกคนที่อวยพรและร่วมแสดงความยินดีงานหมั้นของเราสองคน ขอให้ทุกคนมีความสุขยิ่ง ๆ ขึ้นไป รวยยิ่ง ๆ ขึ้นไป ผมจองผู้หญิงคนนี้ไว้แล้วนะ

 

ฟลุ๊ค คู่จิ้น ลิลลี่

 

ฟลุ๊ค คู่จิ้น ลิลลี่

 

ฟลุ๊ค คู่จิ้น ลิลลี่

 

ฟลุ๊ค คู่จิ้น ลิลลี่

 

ฟลุ๊ค คู่จิ้น ลิลลี่

 

ฟลุ๊ค คู่จิ้น ลิลลี่

 

ฟลุ๊ค คู่จิ้น ลิลลี่

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3n0JWil