7 ซีรี่ย์ซื้อลิขสิทธิ์จากเกาหลีสู่ไทย

7 ซีรี่ย์ซื้อลิขสิทธิ์จากเกาหลีสู่ไทย

Secret Garden อลเวงรักส ลั บร่าง เมื่อโชคชะตาทำให้เขาและเธอรักกัน แต่ความรักบนความแตกต่าง จึงทำให้เรื่องราวสุดอลเวงบังเกิด นี่คือซีรีส์ในตำนานของคู่พระนาง

“ฮยอนบิน” กับ “ฮาจีวอน” เมื่อกลายมาเป็นเวอร์ชั่นไทยก็ยังเซอร์วิสความฟินได้ดีระหว่าง “อนันดา เอเวอร์ริงแฮม” กับ” ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เรื่องราวความรักแฟนตาซี

Voice สัมผัสเสีย ง ม ร ณ ะ นี่คือซีรีส์ส า ย โ ห ด ที่ประสบความสำเร็จอ ย่ า งสูงที่เกาหลี ไม่แปลกใจที่จะมีการฤดูกาลใหม่ๆ ออกมาต่อเนื่องล่าสุดเป็นซีซั่นที่ 3 แล้ว

คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะเวอร์ชั่นไทยก็เป็นที่กล่าวถึงไม่น้อย “แพนเค้ก เขมนิจ” ได้พลิกบทครั้งสำคัญในอาชีพนักแสดง กลายมาเป็นตำร ว จสาย

ที่มีทักษะพิเศษในการได้ยินเหนือกว่าใคร และเป็นการคลี่คลายป ริ ศ ฆา ต ก รสุดโ ห ด ที่ต้องใช้ความสามารถและความร่วมมือกับสายสืบหนุ่มในการแ ก้ ค ดี

Princess Hours รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจ อ มจุ้น ซีรีส์เกาหลีที่ยังคงครองใจคนดูมาถึงปัจจุบัน ผลงานแจ้งเ กิ ดของ “ยุนอึนเฮ” ในฐานะนักแสดง เรื่องราวความวุ่นวาย

ของเด็กนักเรียนสาวที่จับพลัดจับผลูกลายมาเป็นคนรักขององค์รัชท า ย า ทแห่งราชวงศ์ แน่นอนว่าการปรับตัวใช้ชี วิ ตในวังต้องไม่ง่ายแน่ๆ สำหรับเวอร์ชั่นไ ท ยก็พาฟินไม่แพ้กัน

My Girl 18 มงกุฎสุ ดที่รัก อีกหนึ่งในซีรีส์เกาหลีระดับตำนาน เรื่องที่ปลุกกระแสเกาหลีฟีเวอร์ในเมืองไทย รักอลเวงๆ ของห นุ่ มที่ว่าจ้างให้สาวเหลี่ยมจัดมาเล่นละคร

ตบตาเป็นห ล า นสาวกำมะลอ เพื่อหวังจะให้ผู้ใหญ่สบายใจกับทาย า ทที่หายส า บ สู ญ กลายเป็นพันธะสัญญาที่ก่ อ เ กิ ดให้เป็นความรักที่ควรจะเ กิ ด ฉบับไทยนี้ก็น่าเลิฟไม่แพ้กัน

Coffee Prince วุ่นรักเจ้าชายกาแฟ นับเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกๆ ที่ถูกหยิบนำมาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นไทยเลยทีเดียว ความวุ่นวายของหญิงสาวที่มีรูปลักษณ์เหมือนกับผู้ชาย

ทำให้มีหลายคนมองว่าเธอเป็นผู้ชาย ทำให้เธอได้รับโอกาสได้เข้าสู่บ้านเจ้าชายกาแฟ โดยต้องปกปิดเ พ ศ ส ภาพของตัวเองว่าแท้ที่จริงแล้ว…เธอก็คือผู้หญิงคนหนึ่ง

Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน นี่คือซีรีส์ในตำนานของวงการเลยทีเดียว เรื่องราวของนักเขียนสาวที่ถูกเพื่อนหักเหลี่ยมด้วยการจำเอาบ้านที่เป็นมรดกไปจำนอง

ทำให้เธอต้องสูญเสียบ้านและทุกอ ย่ า ง จึงต้องแอบเข้าไปอยู่อาศัยในบ้านหลังเดิม ที่กลายเป็นบ้านหลังใหม่ของซุปตาร์ของวงการ ฉบับละครไทยก็ฟินแบบสุดๆ

Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา อีกหนึ่งซีรีส์ไขปริศนาลึ ก ลับที่สนุกมากๆ จนไม่พลาดที่จะถูกนำมาดัดแปลงมาทำเวอร์ชั่นไทย เรื่องราวในอดีตของนายตำร ว จ

ที่พย า ย า มตามล่าตัวฆ า ต ก รต่อเนื่องเข้าไปในอุโ ม งค์แต่เขากลับโดนทำร้ า ย จ น ส ล บ เมื่อฟื้นขึ้นมาก็ได้พบว่า เขาได้ก้าวข้ามผ่านเวลา 30 ปีมายังโลกปัจจุบัน

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3O7ksvHhttps://bit.ly/3O7ksvH