รวยสุดในไทย

นาตาลี เจียรวนนท์ นักแสดงหญิงชาวไทย เกิดวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2523 ณปีพ.ศ. 2564 เธอ จะมีอายุ 41 ปี เริ่มต้นเข้าสู่งวงการบันเทิงในปีพ.ศ. 2542 ด้วยการเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอเพลง พรุ่งนี้ไม่ต้องโทรมา

ขอศิลปินคู่ JR-Voy หลังจากนั้นก็งานถ่ายแบบนิตยสารและถ่ายโฆษณา หลังจากนั้นเธอก็ได้เข้าสู่วงการนักแสดงละครเต็มตัวเธอได้แสดงในละครเรื่อง ดาวเปื้อนดิน , เจ้าหญิงลำซิ่ง , แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา , กุหลาบเหนือเมฆ , รักออกอากาศ , เสน่หาสัญญาแค้น เป็นต้น

เป็นอีกหนึ่งอดีตดาราสาวที่หลายๆคนคุ้นหน้า คุ้นตาเธอเป็นอย่างดีสำหรับ นาตาลี เจียรวนนท์ เป็นลูกสาวของ ดร.ประทีป เจียรวนนท์ซึ่งเป็นหลานของ เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดของประเทศไทย จากการจัดอันดับโดย Forbesที่ระบุว่า ปี 61 ตระกูล เจียรวนนท์ คือตระกูลที่ครองแชมป์อภิมหาเศรษฐีไทย นาตาลี เป็นที่รู้จักจากผลงานละครหลายเรื่อง

เช่น ดาวเปื้อนดิน เจ้าหญิงลำซิ่ง แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา กุหลาบเหนือเมฆ รักออกอากาศ เสน่หาสัญญาเเค้นแม้ปีนี้เธอจะอายุ 41 แล้ว แต่หน้าเด็กหน้าใส ราวกับสาววัยแรกรุ่น สวยจนสามารถสยบหัวใจอย่าง คาสโนวาตัวพ่ออย่าง ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช

ได้อยู่หมัดเลยทีเดียว เป็นคู่รักคนบันเทิง ที่ใช้ชีวิตดีมาก สำหรับ “ฟลุค เกริกพล” และแฟนสาว “นาตาลี เจียรวนนท์”ที่ถ้าหากใครได้ติดตามพวกเขาก็จะรู้ดีว่า เขาใช้ชีวิตกันหรูหราหนักมาก แถมยังจัดทริปเที่ยวตะลอนกันรอบโลก

ล่าสุดสาว “นาตาลี” ก็ได้ตามหนุ่ม ”ฟลุค”ไปทำงานที่ประเทศสิงคโปร์ โดยทั้งคู่ก็ได้โพสต์ภาพลงในไอจี ถึงบรรยากาศการนั่งเครื่องแบบบินส่วนตัวให้ได้ชมกัน งานนี้ก็ทำให้หลายๆ คนคิดว่าเป้นเครื่องบินส่วนตัว

ของบ้านสาว “นาตาลี” ทำเอาเจ้าตัวถึงกับต้องรีบออกมาชี้แจงว่า“ขอแก้ข่าวค่ะ เครื่องบิน Private Jet ลำนี้ไม่ใช่เครื่องบินส่วนตัวของลีและไม่ใช่เครื่องบินของตระกูลลีด้วยค่ะทริปนี้พี่ฟลุคไปคุยงาน

ลีตามไปเป็นเพื่อนแล้วก็ถ่ายรูปโพสต์ลงเก็บเอาไว้ดูปกติเหมือนเวลาเราเดินทางทุกครั้ง อีกเรื่อง คือหลายคนอาจเข้าใจผิดอยู่ไม่มีใครเกาะใครนะคะไปกันใหญ่แล้ว พ่อลีไม่ให้ตังสุรุ่ยสุร่ายและลีก็ไม่ได้ขอ ทุกวันนี้ ที่ใช้อยู่เป็นตังที่ลีทำงานหามาเองทั้งนั้นค่ะ ไม่ได้สายเปย์เลี้ยงผู้ชายแน่นอน

ชายเค้ามีอยู่แล้วเค้าหาตังเก่งค่ะ อ้อแล้วอีกข่าวที่เห็นกันอยู่ในหลายๆ เว็บที่ว่าเปิดบ้านลี นั่นไม่ใช่บ้านลีนะคะ แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณพี่ๆ นักข่าวที่นึกถึงกันที่เขียนถึงกันค่ะ”

ทั้งนี้เครื่องบินส่วนตัว Private Jet ลำที่เห็น เป็นบริการเช่าเหมาลำ เศรษฐีนิยมใช้เป็นพาหนะในการเดินทาง เพราะสะดวก รวดเร็ว และมีความเป็นส่วนตัวสูง

ประเทศไทยมีให้บริการหลักๆ อยู่ 3 บริษัท แน่นอนว่าซีพีกรุ๊ปเป็นกลุ่มแรกๆ ของเมืองไทยที่มี Private Jet ใช้เองและให้บริการเช่ามาหลายปีแล้ว แต่ สาวลียืนยันว่าลำนี้ไม่ใช่ของเธอและของตระกูล อย่าเข้าใจผิดกันไปใหญ่ รวมถึงประเด็นอื่นๆ เป็นอันว่าได้เคลียร์ชัดเจนแล้ว

สมฐานะรวยสุดในไทย

 

สมฐานะรวยสุดในไทย

สมฐานะรวยสุดในไทย

 

สมฐานะรวยสุดในไทย

 

สมฐานะรวยสุดในไทย

 

สมฐานะรวยสุดในไทย

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3y036ve