น้องมาริณ สวยเหมือนคุณย่ า

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักหนูน้อยฟันน้ำนมคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ “น้องมาริณ” ลูกสาวคนเดียวของนางเอกสาวซุปตาร์ มิว นิษฐา กับสามีนักธุรกิจหนุ่มโปรไฟล์หรู ไฮโซเซนต์ ธราภุช ขอบอกว่าน่ารักน่าชังตั้งแต่เด็กๆเลยจ้า

ล่าสุดจริงๆ ก็สวยเหมือนคุณย่าค่ะ! “น้องมาริณ” วัย 9 เดือน สวยตามแบบฉบับคุณนายค้าทองคำ ย่าเห่อหลานคนนี้หนักมากๆ เตรียมยกสมบัติให้แล้ว

มีโมเมนต์ให้แฟนคลับได้ยิ้มแก้มปริตลอด…ตลอด สำหรับสมาชิกบ้านคูหาเปรมกิจ ของนางเอกซุปตาร์ มิว นิษฐา กับสามีนักธุรกิจหนุ่มโปรไฟล์หรู ไฮโซเซนต์ ธราภุช

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโพสต์ล่าสุดที่ถูกนำมาแชร์ผ่านอินสตาแกรม mewnittha เพื่ออวดความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสาวตัวน้อย น้องมาริน

ที่กำลังเล่นซนอยู่กับคุณแม่คนสวย และมีคุณย่าคุณยายรุมล้อมมอบความรักให้แบบเต็มเปี่ยม แต่ทว่านอกเหนือไปจากแฟนๆ

จะเข้ามาชื่นชมรอยยิ้มหวานๆ และแก้มกลมเด้งของ น้องมาริน แบบจุใจแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งจุดโฟกัสที่ทำเอาหลายคนต้องทักเป็นเสียงเดียวกันนั่นก็คือ

ความสวยเป๊ะประหนึ่งฝาแฝดของคุณย่าคุณยาย จนต้องสาดคอมเมนต์ชมรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น คุณยายกับคุณย่าเหมือนฝาแฝดกันเลยค่ะ ,

คิดเหมือนกันเลยค่ะ หน้าคล้ายกันมาก , คุณย่ากับคุณยายคล้ายกันมากกเลยค่ะ และอีกมากมาย

แถมงานนี้ทุกคนยังพร้อมใจกันกดไลก์ให้กับความน่ารักและความอบอุ่นของสมาชิกครอบครัวคูหาเปรมกิจกันอย่างคึกคักอีกด้วย

น้องมาริน” ลูกสาวของนางเอก มิว นิษฐา กับสามี เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ เผลอแป๊ปเดียว สาวน้อยอายุเกือบ 9 เดือนแล้ว วัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ เลย

ล่าสุด หนุ่มเซนต์ ได้เผยภาพน่ารักๆ โมเมนต์แสนอบอุ่นหลานสาวตัวน้อย ยิ้มหวานอยู่ในอ้อมกอดคุณย่า

พร้อมแคปชั่นระบุว่า “หลานคุณย่า” ซึ่งงานนี้แฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องมารินสวยเหมือนคุณย่าเลยค่ะ

ทำเอาคนเป็นพ่อเป็นแม่แทบจะตื่นเต้นสุดๆ เลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน เมื่อได้อัดคลิปวิดีโอ

ขณะกำลังเล่นกับลูกสาว น้องมาริน อย่างอารมณ์ดี โดยหนูน้อยเองก็ส่งเสียงเจื้อยแจ้วไม่หยุด

จากนั้น มิว นิษฐา ก็ได้เริ่มสอนให้ น้องมาริน หัดพูดคำว่า มาม๊า แต่สิ่งที่ได้กลับคืนมานั้นทำเอาสามีหนุ่ม ไฮโซเซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ

ถึงกับยิ้มแก้มปริ เพราะ น้องมาริน ได้พูดคำว่า ปาป๊า ออกมาเป็นครั้งแรก “ขออนุญาต หาพยาน Clip นี้ มาริน เรียก ปาป๊า หรือป่าวน้าา 555

ถ้าใช่ปาป๊ากินรอบวง ทั้งแม่มิวและพี่เลี้ยงน้า งานนี้แฟนๆ ต่างก็เข้ามากระหน่ำไลก์ให้อย่างรัวๆ พร้อมบอกเป็นเสียงเดียวกันด้วยว่า น้องมาริน อารมณ์ดีและคุยเก่งมาก ที่สำคัญคำว่า ปาป๊า ก็ชัดมากจริงๆ