นางเอกในใจ เจมส์จิ

อีกหนึ่งพระเอกหนุ่มหน้าหวานที่ฝากผลงานละครให้แฟนคลับได้ติดตามกันหลายเรื่อง สำหรับ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข”

ที่ล่าสุดเพิ่งฝากผลงานละคร “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ให้แฟนละครได้ติดตามกัน โดยหลังจากละครดังกล่าวจบก็มีผลงานออนแอร์ต่อเนื่อง

อย่าง “เกมเสน่หา” วันนี้จึงขอย้อนรอยเส้นทางบันเทิงของพระเอกหนุ่มสุดออตคนนี้ให้ติดตามกัน

เริ่มต้นด้วยเรื่องแรกซีรีส์ละครในชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ออนแอร์ในปี 2556 โดยหนุ่ม “เจมส์จิ” รับบทพระเอกละครครั้งแรกในตอน “คุณชายพุฒิภัทร” ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้เขาเองแจ้งเกิด

เพราะด้วยบทบาทของคุณชายหมอในเรื่อง พร้อมทั้งแสดงคู่กับนางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” จัดได้ว่าเป็นน้องใหม่ที่ถูกจับตามองอย่างมากในครั้งนั้น

หลังจากนั้นในปีเดียวกันความฮอตของเขาส่งผลให้หนุ่ม “เจมส์จิ” มีละครอย่างต่อเนื่องกับเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” โดยในเรื่องนั้นเขารับบทเป็น “วันเฉลิม”

และยังมีโอกาสได้แสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” โดยเรื่องราวที่สะท้อนสังคมก็ทำให้ได้ใจแฟนละครไปอย่างเต็มๆ

ต่อด้วยละคร “รักสุดฤทธิ์” ซึ่งในปีเดียวกันเจ้าตัวก็ได้รับบทบาทพระเอกอีกครั้งในบท “อิท” ซึ่งเรื่องนี้ได้แสดงร่วมกับน้องร้องรุ่นพี่ “พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร”

โดยความพิเศษของเรื่องนี้นอกจากเจ้าตัวจะแสดงเป็นพระเอกของเรื่องแล้วนั้น เขายังได้มีโอกาสโชว์พลังเสียงกับเพลง “รักเธอคนเดียวเท่านั้น” อีกด้วย

ถัดมาที่ปี 2558 กับเรื่อง “หนึ่งในทรวง” ในเรื่องนี้หนุ่ม “เจมส์จิ” ได้มีโอกาสประกบคู่กับนางเอกสุดฮอตอย่างสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์”

โดยในเรื่องนี้เป็นละครรีเมคที่สร้างมาจากภาพยนตร์ เรียกได้ว่าทั้งคู่สามารถบทแตกกวาดรางวัลจากหลายเวทีกับละครเรื่องนี้

ในปี 2559 พระเอกหนุ่ม “เจมส์จิ” ได้มาแสดงละครเรื่อง “ปดิวรัดา” โดยในเรื่องนี้ยังได้แสดงคู่กับนางเอก “เบลล่า ราณี” อีกครั้ง

เรียกว่าปลุกกระแสจิ้นทั้งคู่ในเรื่องนี้ทำเอาเกิดเป็นบ้านแฟนคลับ “จิราณี” จนถึงปัจจุบันนี้

หลังจากนั้นในปี 2560 เขาได้แสดงละครรีเมค “บ่วงหงส์” โดยในเรื่องนี้ยังได้ประกบคู่กับสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” เป็นครั้งแรก

โดยความน่ารักของทั้งคู่ก็ทำเอาละครเรื่องนี้เรตติ้งจบไปได้อย่างสาวงาม แม้จะมีกระแสเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่าก็ไม่ได้มีผลกับจำนวนผู้ชม

คว้าพระเอก ‘เจมส์’ จิรายุ ตั้งศรีสุข รับบท ‘เรียวสึ’ เด็กหนุ่มที่มีชีวิตคลุมเครือ ถูกเลี้ยงมาโดยหลวงตา ประกบคู่นางเอกสาว ‘โบว์’ เมลดา สุศรี ที่รับบท ‘ออสร้อย’ หญิงแกร่งแห่งอโยธยา

ที่มาจาก https://bit.ly/3O65wOj