คฤหาสน์ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ รวยไม่ธรรมดา

หลังจากที่มีข่าวลือหนาหูว่า “ลีเดีย” ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ลงทุนซื้อบ้านหรูพร้อมลานจอดเครื่องบินรๅคากว่า 40 ล้านบๅท ในย่านพระราม 2 โดยบริษัท เบสท์ โอเชี่ยน กอล์ฟ จำกัด เจ้าของ โครงการ “เบสท์ โอเชี่ยน แอร์พาร์ค”

(Best Ocean Airpark) ได้ยืนยันถึงข่าวลือดังกล่าวว่าเป็นความจริง สำหรับข้อมูลที่แจกต่อสื่อมวลชนของโครงการดังกล่าว ระบุว่าน.ส.ศรัณย์รัชต์ ได้ลงนามในสัญญาซื้อบ้านพร้อมลานจอดเครื่องบินส่วนตัวในบ้าน มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท

ของโครงการ เบสท์ โอเชี่ยน แอร์พาร์ค ในงานแสดงนิทรรศการการบินพลเรือน เมื่อปลายเดือนกรกฎาคม 2552 ที่ผ่านมา ณ สนามบินดอนเมืองแบบบ้านแอร์บอร์น 1 ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่า น.ส.ศรัณย์รัชต์ซื้อ โดยบ้านดังกล่าวมีเนื้อที่ประมาณ

1 ไร่ ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 677 ตารางเมตร มีโรงเก็บรถยนต์ 2 คันและเครื่องบินด้วย แหล่งข่าวระบุว่า แบบบ้านที่ น.ส.ศรัณย์รัชต์ ลงนามในสัญญาซื้อนั้นเป็นบ้านแบบ แอร์บอร์น 1 (Airborne 1) ซึ่งมีเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ พื้นที่

ใช้สอยประมาณ 677 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักผ่อนของครอบครัว ห้องรับประทานอาหาร ครัวแยก ห้องนอนคนรับใช้ โดยในบริเวณบ้านมีโรงเก็บรถยนต์ 2 คัน และเครื่องบินแบบ

เปิดที่มีหลังคายาว (ดูภาพ) ขณะเดียวกัน แหล่งข่าวยังเปิดเผยด้วยว่า น.ส.ศรัณย์รัชต์ ซึ่งมีความสนใจส่วนตัวเรื่องการขับเครื่องบิน กำลังฝึกเรียนการบินอยู่ด้วย สำหรับ โครงการเบสท์ โอเชี่ยน แอร์พาร์ค เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่ตั้งอยู่

ในโครงการหลักคือ เบสท์ โอเชี่ยน ซิตี้ (Best Ocean City) ในย่านถนนพระราม 2 ซึ่งมีทั้งบ้านพักอาศัย สนามกอล์ฟ 54 หลุม สปอร์ตคอมเพล็กซ์ โรงแรม บ้านจัดสรร และสนามบิน ในพื้นที่เดียวกัน โดยมีเจ้าของโครงการ คือ บริษัท

เบสท์ โอเชี่ยน กอล์ฟ จำกัด และมีมูลค่าโครงการทั้งหมดกว่า 1 หมื่นล้านบๅท ขณะที่รๅคาเริ่มต้นของบ้านในโครงการดังกล่าวอยู่ที่ 16 ล้านบาทเจ้าของโครงการโฆษณาจุดเด่นของโครงการดังกล่าวด้วยว่า อยู่ที่ลานจอดเครื่องบินส่วนตัว

สำหรับบ้านแต่ละหลัง ภายในโครงการมีสนามบิน ซึ่งมีรันเวย์พร้อมระยะปลอดภัยขนาด 800 เมตร โรงจอดเครื่องบินและการดูแลรักษาเครื่องบิน ตลอดจนโรงเรียนสอนการบิน ร้านค้า สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการตาม

Lifestyle ของคนยุคใหม่ผู้ที่รักและสนใจในด้านการบิน อีกทั้งยังรองรับการเดินทางที่เป็นส่วนตัว และไม่ต้องกังวลกับการรอเที่ยวบินโดยสารอีกต่อไป นอกจากนี้ผู้ซื้อบ้านยังจะได้รับสิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิกสโมสรการบิน เบสท์ โอเชี่ยน

และสมาชิกสนามกอล์ฟเป็นเวลา 30 ปี อีกด้วย “ทั้งหมดนั่นไม่ใช่ความบังเอิญ แต่เป็นการลงทุนที่เตรียมความพร้อมมานาน ทั้งจากความพร้อมในพื้นฐาน ของทีมงานที่เชี่ยวชาญและ คลุกคลีในแวดวงตลาดกอล์ฟ รวมทั้งแหล่งเงินทุนที่แข็งแรง

จากหลายๆ ส่วน จนสำเร็จเป็นโครงการ เบสท์ โอเชี่ยน แอร์พาร์ค” และล่าสุด“แมทธิว ดีน” ห่วงภรรยา “ลีเดีย – ศรันย์รัชต์ ดีน” แW้ท้องหนัก อุบบอกเพศลูกคนที่ 3 รอบอกวันคลอดเลย เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แฟนๆลุ้นอยากเห็นความ

น่ารักสดใสของลูกคนที่ 3 แล้ว สำหรับ แมทธิว ดีน และภรรยาสาว ลีเดีย – ศรัณย์รัชต์ ดีน ที่เพิ่งออกมาประกาศข่าวน่ายินดีไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดมีโอกาสได้เจอ “แมทธิว” เลยขออัปเดตเรื่องเบบี๋ในท้องภรรยา โดยเจ้าตัวเผยว่า “ลูกคนนี้

จะไม่บอกเพศก่อน แต่ตนเองกับภรรยารู้กันสองคน เเพลนไว้ว่าจะบอกทุกคนในวันที่คลอดเลย” “ซึ่งกำหนดเป็นช่วงเดือนตุลาคมนี้ ส่วนลูกๆอย่าง “น้องดีแลน – น้องเดมี่” ตนก็พยายามอธิบาย เพราะกลัวจะเกิดปัญหาเรื่องลูกน้อยใจ ก็เลยสอน

“เดมี่” ว่าให้รักน้อง ดูแลน้อง อย่างที่ “พี่ดีแลน” เคยดูแลหนูมา” พอถามถึงอาการเเพ้ท้องของภรรยาสุดที่เลิฟ “แมทธิว” บอกว่า “ท้องนี้มีอาการหนักกว่าท้องอื่นๆที่ผ่านมา ตนก็พยายามเป็นสามีที่ดี ภรรยาอยากได้อะไรก็จัดให้หมด”

ที่มาจาก https://bit.ly/3zRogNz