ควักเงินแสน ซื้อที่ดิน ช่วยสองตายาย

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมมากๆของไอดอลตัวอย่าง พิมรี่พาย หรือ พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ แม่ค้าออนไลน์สุดสวย ที่ไม่เพียงแค่นำนำเสนอไลฟ์สไตล์ที่น่าติดตามเพียงอย่างเดียว แต่เธอชอบทำบุญช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก

ที่เรามักจะเห็นว่าเธอ ได้ออกมาทำความดีตอบแทนสังคมอยู่บ่อยๆ เพราะในอดีตเธอเคยลำบากมาก่อนทำให้เข้าใจวีถีชีวิตของคนยากจนคนลำบาก อย่างก่อนหน้านี้เธอก็ได้ตระเวนช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากซื้อรถจักรยานให้ ช่วยอุดหนุนพ่อค้าแม่ค้า ช่วยเหลือเด็กในมูลนิธิต่างๆ ตลอดจน ช่วยเหลือโรงเรียน หมู่บ้าน อย่างที่เห้นเป็นข่าวอยู่อย่างสม่ำเสมอ

ล่าสุด พิมรี่พาย ได้เดินทางไปช่วยครอบครัวๆหนึ่ง ที่มี อาชีพรับจ้างทำ ในจังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งครอบครัวนี้มีสามีเป็นโร คขาอ่อ น มีสมาชิกอยู่บ้านเดียวกัน 5 คน เป็นหลาน ซึ่งยายกับตาเลี้ยงมาทั้งหมด แม่เอามาทิ้ งไว้แล้วไม่กลับมาเลย ซึ่งใครจ้างอะไรบ้านหลังนี้ทำหมดเพื่อให้ทั้ง 5 ปากท้อ งอยู่รอ

ด้านพิมรี่พายเอง เมื่อเธอได้รับรู้เรื่องราวของครอบครัวนี้ก็ได้จัดการซื้อรถมอเตอร์ไซค์ เอาไว้ให้ยายขายของได้สะดวกมากขึ้นและได้จัดการเรื่องที่ดินตาบอ ด เพราะถ้าปิดทางบ้านตายายจะไม่มีทางเดิน หลานๆจะเดินไปโรงเรียนไม่ได้

พิมรี่พาย จึงจัดการซื้อที่ดินตรงนั้นราคา 7 หมื่นบาทเพื่อจบปัญหา จากนั้นได้ซื้อโทรศัพท์ให้หลานยายที่ต้องใช้เรียนออนไลน์ จัดการซื้อของที่จำเป็นมาให้ไว้ในบ้าน

ที่มาจาก https://bit.ly/3pLjquc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *