เมื่อ 27 ปี ของเต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย เป็นชาวไทยเชื้อสายมอญที่เกิดในครอบครัวฐานะยากจน โดยมีผู้เป็นยายเลี้ยงดูมาตลอด เริ่มเข้าศึกษาชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนท่าเรือวิทยา และได้ศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พ.ศ. 2544

ล่าสุดมานี่เองค่ะ เป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆของนักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดังในอดีต เต๋า สมชาย เข็มกลัด กับผลงานสร้างชื่อเสียงในภาพยนตร์เรื่อง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เมื่อ 27 ปีที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเล่าถึงความทรงจำเกี่ยวกับแฟนคลับที่มาขอถ่ายรูปในช่วงที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวว่า

เมื่อปี พ.ศ. 2537 มีเด็กน้อยน่ารักคนหนึ่ง ใส่เสื้อนักเรียนคอซอง มัธยมต้น เบญจมราชาลัย เดินมาขอผมถ่ายรูป ตอนนั้นเรากำลังถ่ายหนัง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว อยู่ที่ตลาดเก่า 100 ปี นางเลิ้ง

โพสต์ดังกล่าว

 

โพสต์ดังกล่าว คอมเม้นต์

คอมเม้นต์

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ 27 ปีผ่านไป วันนี้เด็กน้อยน่ารักคนนั้น น้องจุ๊บ kittiya_jub Direct Message มาหาผม แล้วบอกว่า จำภาพนี้ได้ไหมคะ บอกได้เลยครับ จำได้แม่นมาก น้องจุ๊บ บอกว่า วันที่ 13 มิถุนายนนี้ เป็นวันเกิดของหนู ครบรอบ 39 ปี อยากให้พี่เต๋า เซ็นลายเซ็นบนรูปนี้ ให้หนู เป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 39 ปี ได้ไหมคะ

บอกได้คำเดียวเลย ได้ ครับ วันนี้ รอยยิ้มของผมมันมาจากส่วนลึกของหัวใจ จริงๆ เพราะ เราไม่ได้รักใครง่ายๆ อย่างที่เธอคิดนะ kittiya_jub โลกทั้งใบจะให้เธอคนเดียว สมชาย เข็มกลัด (เต๋า) ปล. สังเกตรอยยิ้มในวันนั้นสิครับ 27 ปีผ่านไป

เต๋า สมชาย

 

เต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย

 

เต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย

 

เต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย

 

เต๋า สมชาย

 

เต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3cCF8uK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *