พิธีกรฝีปากกล้า

วันที่10 มิ.ย.2564 รายการโหนกระแสทางช่อง3ได้เชิญ ทนายตั้มและนายสิระ เจนจาคะมาร่วมพูดคุยในรายการโดย หนุ่ม กรรชัยในฐานะผู้ดำเนินรายการซึ่งทำเอาส.ส.ฝีปากกล้าเสี่ยงอ่อยซึ่งจากคลิปที่เห็นนั้น ถามจี้ทั้ง2คนจนไปไม่เป็น

ขอขอบคุณภาพจากรายการโหนกระแส

ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ได้ยกกรณีที่พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีได้พูดในการประชุมรัฐสภากรณีที่ลุงพลเดินทางมายื่นหนังสือกับนายสิระ โดยเปิดคลิปที่นายกฯ พูดว่าผมก็ไม่รู้ว่ารัฐสภาแห่งนี้ทำอะไรได้บ้างท่านประธานก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่เมื่อกี้ก็ไปแถลงข่าวกันข้างล่าง เอาผู้ต้องหามาแถลงคดีใต้ถุนสภามันอะไรเกิดขึ้นในประเทศไทยผู้ก็ไม่รู้

ขอขอบคุณภาพจากรายการโหนกระแส

จากนั้นหนุ่ม กรรชัยถามถึงข่าวที่ออกมาว่าสิระถูกพล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีเรียกคุยเรื่องดังกล่าวเตรียมคาดโทษที่ให้ลุงพลเข้ามาในรัฐสภาโดยสิระระบุว่า พล.อ. ประวิตรเป็นหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐตนในฐานะส.ส.ที่เป็นสมาชิกพรรคหากท่านเรียกพบก็ต้องเข้าไปพูดคุยและหากท่านจะพิจารณาเรื่องนี้อย่างไรตนก็ต้องน้อมรับ

ขอขอบคุณภาพจากรายการโหนกระแส

ขณะที่ ทนายตั้มยืนยันว่าการเป็นทนายให้ลุงพลไม่ได้ค่าตอบแทนสักบาทค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายทุกอย่างไม่เคยเรียกเก็บแม้แต่บาทเดียว การที่ลงมาทำคดีนี้เพราะมั่นใจว่าลุงพลเป็นผู้บริสุทธิ์ยอมรับที่จะโดนวิจารณ์เพราะตอนนี้คนเปลี่ยนไปเห็นใจแม่น้องชมพู่และไม่ชอบลุงพลกันเยอะ ผมทำตามวิชาชีพของผม ผมปกป้องทุกอย่างเกี่ยวกับลุงพลเพราะเชื่อมั่นด้วยว่าลุงพลเป็นผู้บริสุทธิ์

ขอขอบคุณภาพจากรายการโหนกระแส

นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัยยังพูดสรุปในส่วนของทนายตั้มอีกว่าหน้าที่ของทนายต้องดูแลลูกความและถ้าเขาผิดคุณจะบอกให้เขารับสารภาพถ้าไม่รับสารภาพคุณจะถอน ตัวใช่ไหมซึ่งทนายตั้มตอบว่าใช่

ขอขอบคุณภาพจากรายการโหนกระแส

ขอขอบคุณภาพจากรายการโหนกระแส

ขอขอบคุณภาพจากรายการโหนกระแส

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/3iuDHm1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *